Hồ Ngọc Hà khoe Subeo sau 17 tháng làm mẹ
Hồ Ngọc Hà khoe Subeo sau 17 tháng làm mẹ

Thứ sáu, 16/12/2011 09:25

- Đó là đoạn clip khoe Subeo ngay tại sân khấu.
Tối qua (15.12), liveshow Hồ Ngọc Hà đã chính thức diễn ra dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả và được đánh giá là một đêm diễn hoành tráng, đắng cấp.  Công sức luyện tập miệt mài của Hà Hồ suốt hơn một tháng qua đã được đền đáp xứng đáng.  Đã có nhiều màn nhào lộn ấn tượng với vũ công và thay hơn 10 bộ trang phục ngay tại sân khấu. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà đã có đoạn clip khoe con trai Subeo tại liveshow.
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và bé Subeo trong clip (Ảnh: 24h)

Mở màn là phần hát của các ca sĩ trẻ như Noo Phước Thịnh, VMusic, Phan Lê Ái Phương, Văn Mai Hương… Phần này không gây nhiều chú ý cho khán giả vì mỗi nhóm nhạc hay ca sĩ chỉ hát một bài và mọi người vẫn nóng lòng chờ sự xuất hiện của nhân vật chính.


Văn Mai Hương


Ái Phương


Nhóm Vmusic


Tiêu Châu Như Quỳnh


Noo Phước Thịnh

Sau khi kết thúc phần một, đèn của sân khấu Lan Anh tắt toàn bộ và tất cả cùng gọi tên Hồ Ngọc Hà. Cô chính thức xuất hiện đầy ấn tượng từ chiếc phi thuyền được đưa xuống  bởi cần cẩu. Khán giả cổ vũ nhiệt tình nhưng cũng giật mình “thon thót” khi chiếc cần cẩu được đưa từ trên không trung xuống. Ca khúc “Invicible”  khởi đầu như làm cả khán đài dậy sóng và nóng hơn bao giờ hết.


Hồ Ngọc Hà nằm trong phi thuyền được đưa từ trên cao xuống
Mở màn đầy ấn tượng với “Invicible”


Hồ Ngọc Hà làm nóng bừng sân khấu

Ở phần tiếp theo, một đoạn clip của Hồ Ngọc Hà và Subeo khiến cho nhiều khán giả vỗ tay như chia sẻ niềm hạnh phúc làm mẹ của cô. Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi xúc động trước lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt chặng đường 10 năm, cũng như những chia sẻ cảm xúc rất thật của cô trước khi liveshow diễn ra.

Và những bản hits của Hồ Ngọc Hà trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật: “Tìm lại giấc mơ, Đêm nghe tiếng mưa, Sao ta lặng im”… đã được cô hát hết mình, cháy hết mình cùng khán giả. Lúc thì nồng nàn với đàn guitar, saxophone, violin với những  bàn ballad, lúc lại bốc lửa với những  bản nhạc dance và RnB, Hồ Ngọc Hà liên tục biến  hóa trên sân khấu, đưa khán giả từ thú vị này đến thú vị khác.

Kết thúc chương trình, Hồ Ngọc Hà hát lại bài hát mở màn là Invicible cùng toàn bộ vũ công. Có thể nói, liveshow Hồ Ngọc Hà đã khép lại trong dư vị của sự thành công khi khán giả ra về đều cảm thấy mãn nhãn với sự đầu tư tốn kém của chương trình.

Những hình ảnh ấn tượng trong chương trình:Trang Đào (Ảnh : Maison de bil)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet