"Mỹ nam" Nguyễn Minh Sang "tấn công" Vpop bằng Single “Không Chỉ là Mơ”
"Mỹ nam" Nguyễn Minh Sang "tấn công" Vpop bằng Single “Không Chỉ là Mơ”

Thứ hai, 19/12/2011 10:43

- Nguyễn Minh Sang đang rất háo hức để trình làng sing đầu tay của anh bởi single này chứa hựng bao cố gắng, hoài bão của anh chinh phục làng nhạc Việt.
- Chào Sang, biết bạn từ khi bạn tham gia Ngôi Sao THTH 2009 với  tên Nguyễn Trần Minh Sang, sao bây giờ bạn lại đổi thành Nguyễn Minh Sang? Vậy mình gọi bạn như thế nào cho đúng đây?

-  Thực ra trong quá trình thực hiện Album single đầu tay của mình , Sang đã phải suy nghĩ rất nhiều về nghệ danh để ra mắt khán giả. Sang mong muốn mình sẽ có một nghệ danh rất gần và thật với chính bản thân của Sang mà cũng dễ nhớ nữa. Cuối cùng Sang chọn là Nguyễn Minh Sang vì nghệ danh này rất gần với tên thật của Sang (Nguyễn Trần Minh Sang) và cũng tương đối dễ nhớ.
- Vậy là bạn sắp ra mắt Single đầu tiên?

- Chính xác 99.9% rồi đó (cười). Ngày 21/12 tới Sang sẽ họp báo ra mắt Single đầu tiên của mình mang tên “Không chỉ là mơ” tại Bar MTV. Đây là Single đầu tiên của mình nên Sang và ekip của công ty đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc thu âm và quay clip nên  Sang rất hy vọng sẽ được khán giả yêu mến và ủng hộ cho lần đầu ra quân này (cười).

- Bạn có thể nói rõ hơn về Single “Không chỉ là mơ”?

-  “Không chỉ là mơ” gồm 3 ca khúc : Trong đó có 2 ca khúc độc quyền “Cám ơn em”, “Trọn kiếp chân tình” của anh Hòai An và ca khúc “Bay lên những giấc mơ” của Nguyễn Hồng Thuận. Đặc biệt với ca khúc “Cám ơn em” Sang và ekip của mình dành rất nhiều thời gian và tâm huyết vào đó nên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng.


- Vì sao “Cám ơn em” và Trọn kiếp chân tình” là 2 ca khúc độc quyền?

- Vì đó là 2 ca khúc của anh  Hòai An viết riêng cho Sang. Trong một buổi tối ngồi uống café, anh Hoài An đã cho Sang nghe thử Demo 2 ca khúc này. Khi nghe xong Sang đã rất thích, thích vì giai điệu và ca từ của bài hát nhưng quan trọng là 2ca khúc này cũng rất hợp với chất giọng của Sang nên Sang đã quyết định đưa 2 ca khúc này vào Single đầu tay của mình.

- Lí do Nguyễn Minh Sang lại chọn chủ đề cho single đầu tiên là “Không chỉ là mơ”

- Có 2 lí do mà sang chọn “Không chỉ là mơ” làm chủ đề. Thứ nhất “Không chỉ là mơ” là single đầu tay nên có rất nhiều ý nghĩa đối với Sang. Sang biết mình không còn nằm trong giấc mơ được trở thành ca sỹ nữa mà giấc mơ Sang đang dần trở thành hiện thực. Không gì hạnh phúc bằng được  hát cho tất cả khán giả, những khán giả đã, đang và sẽ yêu mến giọng hát của Sang. Càng vui hơn nữa vì gia đình và tất cả những người thân của Sang đều hết lòng ủng hộ cho Sang đã và đang trên con đường nghệ thuật mà Sang đã chọn.

Thứ đến, “Không chỉ là mơ” chính là chủ đề đầu tiên nối tiếp những chủ đề tiếp theo ứng với single 2, 3 và những album kế tiếp nữa mà Sang cùng công ty của mình đang thực hiện. Những sản phẩm này sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời sắp tới. Sự ủng hộ của quý khán giả là một trong động lưc to lớn để Sang có thể khẳng định được bản thân mình trên con đường nghệ thuật.- Để có được những single 2. 3 và album tiếp theo nữa, có lẽ Nguyễn Minh Sang sẽ rất bận rộn để chuẩn bị cho những kế hoạch này?

- Đúng vậy, theo kế họach của công ty thì từ giờ Sang đã phải chuẩn bị rất nhiều cho việc luyện thanh, tập vũ đạo, thu âm, ghi hình, rồi còn đóng phim nữa. Sang cũng vừa đóng máy bộ phim “Cho yêu thương quay về” sẽ được phát sóng trên VTV9 vào tháng 02/2012, đồng thời Sang cũng đã ký hợp đồng vai chính với 03 bộ phim truyền hình sẽ khởi quay trong năm 2012,  mặc dù sẽ rất bận rộn với phim ảnh nhưng ca  hát vẫn là công việc chính mà Sang yêu thích nhất (cười). Thật ra, tuy công việc nhiều  nhưng Sang cảm thấy rất vui vì mình đang đi trên chính con đường mà từ truớc đến giờ,nghĩ chỉ có thể đi trong những giấc mơ. Giờ thì Sang đã có thể nói rằng “Không chỉ là mơ”.Mp3 ca khúc "Cảm ơn em"
- Nguyễn Minh Sang có món quà gì muốn tặng đọc giả không?

- Sang đang rất nôn nóng chờ đến ngày 21.12.2011 để ra mắt Single “Không Chỉ Là Mơ” có thể tặng cho tất cả khán giả, những người mà Sang yêu quý nhất. Những ca khúc trong single này Sang đã hát với tất cả cảm xúc của mình nên Sang mong những gì mà Sang đã thể hiện, sẽ phần nào giúp khán giả cảm nhận được cái hồn của bài hát mà nhạc sỹ đã viết.

Một món quà nhỏ thôi, đó là ca khúc “Cám Ơn Em” để dành tặng cho khán giả trong dịp ra mắt Single đầu tay của mình. Sự yêu mến của  khán giả là niềm vinh dự lớn lao cho tất cả anh chị em nghệ sĩ nói chung và Nguyễn Minh Sang nói riêng. Sang xin chúc cho gia đình, những người thân và những khán giả yêu mến của Sang một mùa Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới thật nhiều may mắn, tràn đầy hạnh phúc.

- Cám ơn Sang rất nhiều, chúc cho single đầu tay “ Không chỉ là mơ” sẽ thành công và cả con đường nghệ thuật âm nhạc mà Sang đã chọn được khán giả ủng hộ hết mình !...
 
An An - 2Sao

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet