SNSD và 2PM sắp đến Việt Nam
SNSD và 2PM sắp đến Việt Nam

Thứ sáu, 13/01/2012 10:42

- Đây chắc chắn là thông tin nóng sốt dành cho fans hâm mộ của 2 nhóm nhạc xứ Kim Chi này.
SNSD "phát khóc" vì fan Việt

Thông tin SNSD và 2PM đến Việt Nam xuất hiện trong bài phỏng vấn ông Keum Gi Hyung - Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.Theo ông Keum Gi Hyung: "Vào tháng 02/2012, ban nhạc 2PM sẽ đến biểu diện tại TP.HCM. Vào tháng 03/2012, đài truyền hình KBS của Hàn Quốc sẽ tổ chức Music Bank tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ, ban nhạc Hàn Quốc đang được yêu thích nhất tại Việt Nam, trong đó có Girls' Generation (SNSD)".

Không những các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đến Việt Nam mà cuối năm 2012, sẽ có nhiều ngôi sao điện ảnh quốc gia này cũng sẽ xuất hiện ở Việt Nam: "Vì Liên hoan phim Hàn Quốc diễn ra tại Việt Nam vào tháng 10/2012 nên tới thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa chốt danh sách những ngôi sao điện ảnh nào sẽ đến Việt Nam".

Mặc dù rất háo hức vì 2PM và SNSD, tuy nhiên, fans hâm mộ 2 nhóm nhạc này nói riêng và Kpop nói chung rất băn khoăn về giá vé (thường lên đến vài triệu VNĐ) và địa điểm tổ chức.

Theo những thông tin mới nhất 2Sao liên hệ được Trung tâm văn hoá Hàn Quốc, đơn vị này xác nhận thêm thông tin kế hoạch đưa chương trình Music Bank (một chương trình ca nhạc nổi tiếng của đài KBS Hàn Quốc và phát sóng tại nhiều quốc gia trên kênh KBS World) đã được các đơn vị lên kế hoạch mang tới biểu diễn tại Việt Nam vào năm ngoái và năm nay mới có thể hoàn thành và triển khai.

Phía Trung tâm văn hóa Hàn Quốc cho biết, KBS đã liên hệ thực hiện với đơn vị đối tác truyền hình là VTV - Đài truyền hình Việt Nam để phối hợp sản xuất chương trình này.

2Sao sẽ liên tục cập nhật sớm các thông tin liên quan đến chuyến thăm và biểu diễn của 2 nhóm nhạc 2AM và SNSD.


Tháng 3 tới sẽ là lần quay trở lại Việt Nam của 9 cô gái xinh đẹp nhà SM
sau lần đầu tiên năm 2009. Năm 2012, SNSD cũng sẽ tổ chức concert
"Into The New World 2" với lịch trình ở Hàn, Đài Loan và 6 nước châu Á khác.Trong khi đó, trong tháng 2 và 3 tới, 2PM cũng sẽ tiến hành 2PM Hands Up
 Asia Tour 2012 ở Bangkok (Thái Lan), Nam Kinh (Trung Quốc) và một số
địa điểm khác trên khắp châu Á.


A.B

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet