Rộ nghi án tình cảm giữa Hải Băng và Tiến Dũng
Rộ nghi án tình cảm giữa Hải Băng và Tiến Dũng

Thứ sáu, 10/02/2012 14:12

– Sự giúp đỡ quá nhiệt tình của Tiến Dũng với Hải Băng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa “người tình” tin đồn của Trà My và cựu thành viên nhóm Mây Trắng.
Khi những đồn thổi về mối quan hệ tình cảm với Trà My Idol vẫn là nghi vấn thì anh chàng điển trai Tiến Dũng của nhóm The Men lại tiếp tục gây chú ý khi liên tục xuất hiện thân mật với ca sĩ Hải Băng. Tuy nhiên, cưu thành viên nhóm Mây Trắng khẳng định, mối quan hệ của cô và Tiến Dũng chỉ dừng ở mức bạn bè, anh em. Thời gian qua sở dĩ cả hai hay xuất hiện thân mật cùng nhau là vì Tiến Dũng đang giúp đỡ Hải Băng quay video clip cho album mới. Ngoài Tiến Dũng, thành viên còn lại của nhóm The Men là Lê Hoàng cũng giúp đỡ Hải Băng rất nhiều.


Những hình ảnh thân mật của Hải Băng và Tiến Dũng

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng còn giải thích kỹ càng rằng sau khi tách khỏi quản lý cũ, do ít kinh nghiệm nên Hải Băng đã nhờ sự giúp đỡ của hai người anh trong nhóm The Men. Trong khi Lê Hoàng hỗ trợ Hải Băng về mặt lựa chọn ca khúc thì Tiến Dũng bỏ tâm sức cho các clip trong album về mặt nội dung, ý tưởng và làm luôn đạo diễn kiêm diễn viên cho clip “Viên đá nhỏ” của Hải Băng.

Về phía Tiến Dũng, anh cũng cho biết, chuyện anh và Hải Băng kết hợp lần này là hoàn toàn bình thường bởi trước đó, Hải Băng đã tham gia đóng clip cho The Men và ngoài đời, anh luôn coi cựu thành viên nhóm Mây Trắng như một cô em gái.


Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh khi Tiến Dũng tham gia giúp đỡ Hải Băng
thực hiện MV "Viên đá nhỏ" mà thTrong clip “Viên đá nhỏ” lần này,
Tiến Dũng đảm nhiệm vai trò viết kịch bản kiêm đạo diễn.

Về nội dung và kịch bản clip cho MV Viên đá nhỏ lần này đều do Tiến Dũng đảm nhiệm. MV là một câu chuyện nói về tình yêu rất cao thượng giữa Hải Băng, Tiến Dũng và một nhân vật nữ trong MV. Cả hai quen biết nhau từ nhỏ nhưng Tiến Dũng không biết từ khi nào Hải Băng đã yêu anh. Ngược lại anh ta chỉ coi cô như 1 người em chăm sóc và thương yêu nên làm cô có chút hiểu lầm.

Khi Tiến Dũng đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp và nhờ Hải Băng giúp đỡ, cô đã rất buồn. Cô cố thay đổi theo hình ảnh của cô gái đó để lấy tình cảm của Tiến Dũng nhưng mọi chuyện không thành. Thấy người mình yêu đau khổ, cô đã quyết định giữ tình cảm trong lòng và giúp đỡ anh để mong người yêu hạnh phúc…

MV này có thể nói là bước đầu đánh dấu cho sự trở lại của Hải Băng trong suốt thời gian dài im ắng vừa qua. Đây cũng là một MV được Hải Băng và ekip chuẩn bị khá kỹ từ tận tháng 10 năm 2011. Sau MV này Hải Băng cũng đang chạy đua cùng với thời gian để hoàn thành album và chính thức ra mắt khán giả trong dịp cuối tháng 3 tới đây.

Một số hình ảnh tình cảm giữa Tiến Dũng và Hải Băng:Bích Ngọc - 2Sao

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet