Hiền Thục vừa hát vừa khóc "Nhật ký của mẹ"
Hiền Thục vừa hát vừa khóc "Nhật ký của mẹ"

Chủ nhật, 04/03/2012 10:36

- Bất cứ khi nào cô hát “Nhật kí của mẹ”, Hiền Thục đều rơi nước mắt.
Chiều qua (03/03) nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có buổi ra mắt single “Nhật kí của mẹ” và DVD liveshow kỉ niệm 10 năm sáng tác với sự góp mặt của khá nhiều sao Việt. Sau thành công bước đầu với bản ghi âm “Nhật kí của mẹ” do Hiền Thục thể hiện, gây được sự xúc động và đồng cảm mạnh mẽ đối với khán giả, Nguyễn Văn Chung mong muốn ca khúc này được phổ biến rộng rãi hơn, anh đã quyết định thực hiện video clip cho ca khúc này. Điểm đặc biệt của video clip này đó là việc Nguyễn Văn Chung đã có ý tưởng khá táo bạo và đầy ý nghĩa khi tự anh làm người mẫu minh họa cho clip và hơn thế nữa: Nguyễn Văn Chung trổ tài vẽ tranh cát.
 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung học vẽ tranh cát để tạo
 nên một MV ý nghĩa

Hiền Thục, người thể hiện ca khúc “Nhật kí của mẹ” đã xúc động đến rơi nước mắt khi xem những hình ảnh trong MV vào chiều qua và cô chia sẻ thêm rằng mỗi lần nghe, hay hát bài hát này thì Hiền Thục đều có những cảm xúc khác nhau, lần nào cô cũng khóc. Việc sử dụng cát, một vật thể gắn liền với biển, là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu bao la của mẹ, không gì đo đếm hết.


Hiền Thục xúc động đến rơi nước mắt khi
 xem MV “Nhật kí của mẹ”

Những hình vẽ trên cát sẽ thể hiện được sự đổi thay của dòng thời gian, nhưng dù có bao lâu đi nữa, thì cát và biển vẫn thế, như tình Mẹ không bao giờ vơi đi. Nguyễn Văn Chung đã đưa ý tưởng và tự thực hiện việc vẽ tranh cát minh họa cho ca khúc của chính mình. Anh đã tham gia khóa học cấp tốc đào tạo về cơ bản vẽ tranh cát để có thể hiểu được cách vẽ, bố trí hình ảnh, chuyển đổi và liên kết hình ảnh thành câu chuyện xuyên suốt bài hát. Nhờ đó, Nguyễn Văn Chung đã lên ý tưởng những hình ảnh chủ đạo và có thể tự tin cùng người  thầy hướng dẫn mình thực hiện tác phẩm này.

Trong năm 2012 này, Nguyễn Văn Chung đã lên kế hoạch để phát triển liveshow “Kí ức 10 năm âm nhạc của Nguyễn Văn Chung” thành chuỗi mini liveshow My Memories vòng quanh các trường đại học, các khu công nghiệp … Ngoài ra, Nguyễn Văn Chung cũng sẽ giới thiệu một phiên bản My Memories Unplugged theo phong cách Acoustic tại các phòng trà vào nửa cuối năm 2012.

Một số hình ảnh nghệ sĩ đến chúc mừng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung:


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Hiền Thục cùng nghệ
nhân vẽ tranh cát Trí Đức


Nhật Tinh Anh và MC Thanh Thảo


Hiền Thục cùng con gái Gia Bảo


Midu với váy xanh khoe vai trần…


Quang Hà


Thu Thủy đẹp dịu dàng với kiểu tóc mới…


 Cô dành tặng những lời chúc mừng đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung


Vy Oanh nổi bật với váy hồng
Phan Đình Tùng cùng vợ


Đăng Khôi là một người bạn rất thân của Nguyễn Văn Chung

Trang Đào
(Ảnh :  Ken)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet