Thanh Trúc 8 tuổi vòng thẳng chung kết Vietnam's Got Talent
Thanh Trúc 8 tuổi vòng thẳng chung kết Vietnam's Got Talent

Thứ tư, 21/03/2012 10:25

- Với sự trình diễn thuyết phục trong đêm bán kết thứ ba, Nguyễn Thị Thanh Trúc và Đinh Ngọc Hoàng đã giành được sự lựa chọn từ khán giả và giám khảo để nắm tay nhau vào vòng chung kết chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.
Đêm công bố kết quả vào mỗi tối thứ ba luôn đem lại nhiều cảm xúc: niềm vui, nỗi buồn, giọt nước mắt và cả những luyến tiếc khi phải chia tay 5 trong số 7 tiết mục tranh tài vào chủ nhật trước đấy. Dù kết quả thế nào, các thí sinh cũng đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với vòng bán kết của cuộc thi, được thể hiện hết mình những đam mê nghệ thuật và cống hiến những màn trình diễn ấn tượng cho khán giả.


Giám khảo trở lại ghế nóng trong đêm
công bố kết quả bán kết ba.

Trước khi đến với phần công bố kết quả, các giám khảo đã chia sẻ cảm xúc về đêm thi bán kết thứ ba:

Giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ về tiết mục ấn tượng nhất: “Trong đêm bán kết vừa rồi, có khá nhiều tiết mục gây ấn tượng với tôi. Tôi ấn tượng với bé Thanh Trúc, một giọng hát rất vang, khoẻ, Nguyễn Thái Hoàng với hình ảnh hoàn toàn thay đổi so với vòng loại sân khấu và Đinh Ngọc Hoàng với niềm đam mê rock rất mãnh liệt ”

Giám khảo Huy Tuấn: “Đêm bán kết vừa rồi rõ ràng có sự chênh lệch giữa hai nhóm thí sinh: một nhóm vượt qua chính mình và có những tiến bộ vượt bậc, một nhóm có phong độ không được tốt như mọi người chờ đợi. Tôi nghĩ đêm nay trong nhóm vượt qua chính mình, sự lựa chọn rất khó khăn”

Giám khảo Thành Lộc: “Có một tiết mục nổi trội và dành được nhiều tràng pháo tay của khán giả cũng như chúng tôi, tôi tin tiết mục đó có khả năng đi thẳng vào chung kết, đó là bé Thanh Trúc”


Rocker Phạm Anh Khoa “đốt nóng” sân khấu Got Talent bằng ca khúc “Cây đa”

Cũng là một nghệ sỹ trưởng thành từ một cuộc thi âm nhạc, Phạm Anh Khoa giờ đây đã trở thành một “quý ông nhạc rock” đầy cá tính và đam mê trong âm nhạc. Xuất hiện trong đêm bán kết cùng với PAK Band, Phạm Anh Khoa đã đốt nóng sân khấu đêm công bố kết quả bằng một ca khúc trong album mới nhất của mình, bài hát “Cây đa”, ca khúc do anh sáng tác dựa trên điệu dân ca Bắc Bộ Lý Cây Đa. Với mong muốn mang đến sự gần gũi và dễ hiểu cho khán giả thưởng thức rock, gần đây Phạm Anh Khoa đã chú tâm đưa những ca khúc dân gian vào rock để khán giả quen tai và từ đó mới “ngấm” dần với rock. Album We are PAK mới nhất của anh đánh dấu sự ra đời của PAK Band.

Phạm Anh Khoa cũng chia sẻ về tiết mục ấn tượng nhất trong đêm bán kết vừa rồi: “Khoa lựa chọn bé Thanh Trúc. Bé rất tự tin và bản lĩnh, Khoa không nghĩ với độ tuổi như vậy mà bé có thể làm được điều đó. Ở tuổi đó, Khoa sẽ không biết phải làm gì nhưng bé Trúc thì lại rất tự tin và thoải mái, giống như bé đã được rèn luyện từ lâu lắm rồi. Khoa hi vọng bé sẽ đi sâu vào những vòng tiếp theo”

Phạm Anh Khoa trình diễn


Công bố top 3


Tiết mục có số phiếu bình chọn cao nhất đã thuộc về: Nguyễn Thị Thanh Trúc. Cô bé 8 tuổi đến từ Quảng Ngãi đã giành tấm vé đầu tiên vào vòng chung kết. Tấm vé còn lại chia đôi cơ hội cho 2 tiết mục có số phiếu bình chọn thấp hơn, tấm vé này phụ thuộc vào quyết định của giám khảo.Giám khảo Thành Lộc: “Tim tôi đang đập mạnh đây. Trong đêm thi bán kết vừa qua, cả hai bạn Ngọc Hoàng và Thái Hoàng đều mang đến cho tôi cảm xúc rất tuyệt vời khi thưởng thức phần trình diễn của các bạn vì các bạn hát hay hơn vòng trước rất nhiều. Ở Thái Hoàng, khi bạn hát bạn thật sự chững chạc, ở Ngọc Hoàng, khi bạn hát bạn vô cùng trẻ trung, bạn là một người rất tự do. Thái Hoàng rất tình cảm, da diết và bao giờ cách xử lý của bạn không phải lặp lại của ai khác. Ở bạn Ngọc Hoàng, thể loại bạn chọn rất hiếm trong cuộc thi này và sự có mặt của bạn rất cần thiết. Và sự lựa chọn của tôi là Ngọc Hoàng”

Giám khảo Thúy Hạnh: “Nguyễn Thái Hoàng, tôi đã rất hài lòng về phần thi của bạn, bạn đã thay đổi rất nhiều so với vòng loại sân khấu, cách hát của bạn chuyển từ giọng thật qua giọng giả rất êm, nhưng chỉ hơi tiếc là bạn chưa thực sự tự tin trên sân khấu. Riêng Ngọc Hoàng, bạn đã truyền lửa đam mê rock đến cho tôi, và tôi thấy bạn thật sự sống với rock, bạn cũng làm rất tốt phần thi của mình..Nếu 1 trong hai người không đi tiếp, tôi hi vọng các bạn tiếp tục niềm đam mê ca hát của mình. Sự lựa chọn của tôi là Đinh Ngọc Hoàng”

Như vậy với 2 sự đồng ý của giám khảo Thành Lộc và Thuý Hạnh, Đinh Ngọc Hoàng đã chính thức dành tấm vé thứ 2 cùng với Nguyễn Thị Thanh Trúc có mặt tại vòng chung kết của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.

Giám khảo Huy Tuấn cũng chia sẻ thêm: “Tôi chỉ có một vài lời với Thái Hoàng, những gì em đã làm được và mang đến cuộc thi này, em nên tự hào với nó vì có rất nhiều giọng hát tốt, những người có kỹ thuật hoàn hảo nhưng lại không có sự tình cảm mà em có, và đó là điều em nên tự hào. Bạn Ngọc Hoàng đã làm thay đổi sự nhìn nhận, bạn làm cho tôi thấy rõ ràng bạn là ai, và tôi hi vọng vào chung kết bạn sẽ giữ những gì bạn đã gây ấn tượng tốt với mọi người”

Công bố top 2


Nguyễn Thị Thanh Trúc đã chia sẻ cảm xúc sau đêm kết quả này như sau: “Khi chú MC công bố kết quả con được bình chọn nhiều nhất, con rất vui và con cảm ơn khán giả đã bình chọn cho con. Lúc ấy con đã nghĩ đến mẹ vì trong suốt tuần qua con đã không được gặp mẹ, con muốn về ngay để gặp mẹ”

Đinh Ngọc Hoàng cũng vui mừng chia sẻ: “Lúc vào top 3, mình cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Hoàng nghĩ mình vào cũng tốt mà Thái Hoàng vào cũng tốt. Mục đích mình tham gia cuộc thi không phải giải thưởng mà xem đây là trải nghiệm cuộc sống, mình còn trẻ nên muốn làm nhiều thứ. Kết quả này cũng là thử thách lớn vì như thế là mọi người đã đặt niềm tin vào mình, mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa khi đến chung kết.”

H.T

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet