Fan phấn khích xem "anh lính" Bi Rain nhảy hip hop
Fan phấn khích xem "anh lính" Bi Rain nhảy hip hop

Thứ năm, 22/03/2012 09:49

- Bi Rain rất dễ thương và liên tục mỉm cười cùng các fan Trong đêm Hòa nhạc hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tại Nhà Hát Lớn tối ngày 21/3.
Các lần giao lưu trước Bi Rian bị khán giả đánh giá là không thân thiện cho lắm và thậm chí còn có phần lạnh nhạt với những người hâm mộ anh. Còn tối qua, anh thậm chí còn nhảy vào trong sân khấu hát và nhảy múa cùng hai chiến sĩ Park Hyo Shin và Kang Chang Mo trong một bản nhạc cực kì sôi động bên cạnh những tiết mục mang tính giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia như hát quốc gia, và những bài hát dân ca quen thuộc như Ariang, Trống cơm. Hình ảnh các binh lính Hàn làm sôi động cả khán phòng đã khiến khán giả có mặt tham dự chương trình rất phấn khích và nhiệt tình cổ vũ cho các chàng trai.


Tiếp tục xuất hiện với vai trò MC, nhưng mỗi lần anh bước ra sân khấu, khán phòng lại náo động bởi những tiếng hét vang tên của Bi Rain. Những ti ếng cổ vũ đôi lúc khiến chương trình bị ngưng trệ trong giây lát và Bi Rain cũng cảm thấy hơi bối rối vì sự "quá đà" của người hâm mộ.

Cùng ngắm một số hình ảnh Bi Rain cùng các bạn đồng ngũ trong và ngoài sân khấu…

Hà Việt
Ảnh: 2Sao, Ngôi Sao, VNE - Clip: BĐVN

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet