Mr Đàm làm MV ca khúc "tử thần" Tuổi hồng thơ ngây
Mr Đàm làm MV ca khúc "tử thần" Tuổi hồng thơ ngây

Thứ năm, 05/04/2012 10:18

- Mr Đàm tiếp tục gây shock với clip dài, độc nhất.
Đàm Vĩnh Hưng liều khi hát hit "ma quái" Tuổi hồng thơ ngây?

Năm 2011, Đàm Vĩnh Hưng đã hoạt động hết mình trong âm nhạc với hàng loạt sản phẩm âm nhạc được phát hành. Và sau rất nhiều album, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới về một sản phẩm âm nhạc chưa từng có từ trước đến nay. Và lần đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm ca hát, Mr Đàm mới cho ra mắt single đầu tiên của mình được mang tên “Tuổi hồng thơ ngây”

“Tuổi hồng thơ ngây” là một ca khúc đã khá nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 90. Ngay sau khi xuất hiện, bằng ca từ dễ thương, da diết, giai điệu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, ca khúc nhanh chóng được công chúng đón nhận và yêu thích. Và Đàm Vĩnh Hưng cũng không nằm ngoài danh sách những khán giả đã yêu thích ca khúc này.
Đàm Vĩnh Hưng vào vai thầy giáo trong MV “Tuổi hồng thơ ngây”

Sự thể hiện lại lần này của Đàm Vĩnh Hưng cũng không khác gì hơn ngoài một mục đích là muốn được sống lại một giai đoạn đẹp trong cuộc đời, được thể hiện một ca khúc đã yêu thích bấy lâu nay. Mang tất cả tâm tư tình cảm đặt vào ca khúc, Đàm Vĩnh Hưng thực sự hi vọng đây sẽ lại là một bản HIT tiếp theo của anh.

Đặc biệt trong single này, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện một MV tại Đà Lạt với dàn diễn viên “hùng hậu”: Ốc Thanh Vân, Trương Minh Cường, Cao Lâm Viên, Gia Bảo, nhóm V.Music bên cạnh các diễn viên nhí Tiến Đạt, Hoa Quỳnh, Lâm Quân. Và hai diễn viên chính xuyên suốt MV: Dương Triệu Vũ và Tammy Nguyễn.


Dương Triệu Vũ là nhân vật chính xuyên suốt MV


 Ốc Thanh Vân và Trương Minh Cường cũng có mặt
trong MV này của Đàm Vĩnh Hưng


Nhóm nhạc V.Music vào vai những cậu học sinh

Lần đầu tiên trên nhạc đàn Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đây là một MV chưa từng có, MV ca nhạc đầu tiên dài nhất. Là câu chuyện gần như một cuốn phim gói gọn trong 16 phút để có thể diễn giải hết tất cả những gì Mr.Đàm muốn gửi gắm trong bài hát.

Trong MV “Tuổi hồng thơ ngây”, anh hóa thân vào vai người thầy giáo mới nhận công việc giảng dạy tại trường Cao đẳng dư phạm Đà Lạt. Như một định mệnh tiếng đàn reo rắc năm xưa đã chờ đợi đúng người để dẫn dắt vị thầy giáo này lật tung quá khứ 20 năm về trước của một đôi sinh viên trong cuộc tình đầy nước mắt.


Đây là MV độc, dài nhất từ trước đến nay với một cuốn phim nhỏ 16 phút


\ Đàm Vĩnh Hưng vào vai thầy giáo và lật lại
mối tình đầy nước mắt

Trailer
Trang Đào
(Ảnh : Duy Phương Đà Lạt)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet