Giọng hát thật của Sao Việt: Cát Tường
Giọng hát thật của Sao Việt: Cát Tường

Thứ ba, 14/08/2012 06:17

- Cùng lắng nghe giọng hát của những người nổi tiếng bạn yêu mến mà đôi khi bạn chỉ phần nhiều nhìn thấy họ bằng hình ảnh.
Đỉnh cao thành công được khán giả nhớ đến Cát Tường là vai diễn phản diện đầy cá tính của cô trong bộ phim Đồng tiền xương máu. Với gương mặt góc cạnh, đôi mắt sắc cùng với giọng nói đầy sự mạnh mẽ, vai diễn của Cát Tường tạo cho người xem đôi chút sự sợ hãi và khắc họa được rõ nét sự gai góc của nhân vật trong phim. Tính cách dữ dội trong các vai diễn khán giả biết tới Cát Tường cũng giống như một phần bản thân con người chị ngoài đời thường.


Với vai diễn trong phim Cô gái xấu xí, Cát Tường nhận được thêm nhiều sự yêu mến của khán giả nhờ vai diễn bà mẹ đơn thân, nuôi con trước sự phũ phàng của người chồng luôn chạy theo người tình, bỏ bê gia đình và con cái. Sự tranh giành tiền bạc, trách nhiệm đẩy một người mẹ qua những trạng thái vừa buồn, vừa bực nhưng khiến khán giả có những giây phút rất thật trước hoàn cảnh của những bà mẹ ở xã hội hiện đại.Ít người biết, Cát Tường từng đỗ thủ khoa trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM và đoạt giải ba trong một kỳ thi tiếng hát truyền hình của Đài Truyền hình TP HCM. Cát Tường như một nghệ sĩ có tài năng thực sự trong lĩnh vực hoạt động giải trí. Chỉ tiếc rằng, số phận và sự thành công của Cát Tường luôn chỉ ở mức lưng chừng, lận đận. Tuy nhiên, trải qua nhiều thăng trầm trong nghề cũng tạo nên cho chị sự bản lĩnh và kiên cường, dù đôi lúc trong suy nghĩ của một người trẻ có đam mê, hoài bão nhưng chưa may mắn, có những giây phút bất mãn với chính cuộc đời.

Cùng lắng nghe giọng hát thật của nữ diễn viên Cát Tường:

Đường xưaĐâu phải bởi mùa thu và Ước gì


H.P

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet