Hương Giang "chuyển giới" thừa nhận khả năng bị loại cao
Hương Giang "chuyển giới" thừa nhận khả năng bị loại cao

Thứ năm, 22/11/2012 16:15

- Thí sinh chuyển giới đã có những chia sẻ trước đêm công bố kết quả vào tối mai (23/11).
Không nhận được đánh giá tốt từ giám khảo, bạn có nghĩ đến khả năng mình sẽ phải dừng bước tại Vietnam Idol ở tuần này?

Có chứ, đã vào đến vòng này rồi còn rất ít thí sinh, khả năng bị loại của tôi lại cao hơn các tuần trước. Tuy nhiên chương trình này quyền quyết định nằm trong tay khán giả, và tôi rất bất ngờ khi phản ứng của khán giả cho tiết mục của tôi trong tuần vừa rồi tích cực hơn tuần trước rất nhiều,nên Giang nghĩ có thể khả năng dừng cuộc chơi của tôi tuần này là 50/50 (cười). Còn về ý kiến của Ban giám khảo tôi thấy rất chính xác, tôi nghĩ mình cần thời gian để trau dồi giọng hát hơn nữa.

Nếu không may bị loại, chị có nuối tiếc điều gì mà bạn chưa thực hiện được tại Vietnam Idol?


Tôi tiếc là mình đã không cố gắng và bản lĩnh hơn để mang đến một tiết mục hoàn thiện nhất trên sân khấu. Chính vì vậy, tôi đang suy nghĩ xem sẽ cố hát cho thật nhẹ nhàng để nữ tính hơn hay sẽ hát bằng giọng trầm mà mình có sẵn.
Phần trình diễn của Hương Giang trong đêm thi nhạc
Đức Trí và Lưu Thiên Hương

Qua một thời gian dài cọ sát cùng sân khấu Vietnam Idol, bạn đã tìm được hướng đi, cũng như lựa chọn hình tượng như thế nào để theo đuổi trong tương lai?

Tôi lựa chọn hình tượng một ca sĩ giải trí với những ca khúc dễ nghe nhưng không sến,đầu tư hình ảnh và vũ đạo cũng như phong cách biểu diễn trên sân khấu để khán giả ấn tượng hơn với những màn biểu diễn của mình.

Trong các tiết mục mà bạn Căn giữađã từng trình diễn tại Vietnam Idol, tiết mục nào bạn thấy phản ánh đúng cái chất mà mình muốn theo đuổi nhất?

Theo những gì mà tôi muốn hướng tới, Tell me your wish là hình ảnh mà tôi thấy đúng chất tôi muốn theo đuổi nhất. Mẫu ca sĩ năng động, trẻ trung trên sân khấu và tạo được không khí cũng như kết nối được khán giả tại nơi mình biểu diễn có vẻ hợp với tôi hơn.

Và tiết mục nào khiến bạn chưa hài lòng và muốn thực hiện lại nhất?

Tell me your wish cũng là tiết mục tôi muốn làm lại nhất. Nếu được thực hiện lại tôi nghĩ mình sẽ tập trung vào phần hát hơn để chắc hơi và chắc cao độ hơn.

Theo Hương Giang, nếu phải dừng bước tại Vietnam Idol, thì khán giả phải mất bao lâu để có thể thấy bạn hoạt động chính thức với vai trò là ca sĩ chuyên nghiệp?

Nếu nói về sản phẩm thì tôi nghĩ không mất quá nhiều thời gian vì trước khi tham gia Vietnam Idol tôi đã ấp ủ về những sản phẩm cho mình rồi. Sau khi tham gia Vietnam Idol, tôi có thêm nhiều mối quan hệ hơn nên tôi nghĩ là tôi sẽ sớm có một sản phẩm âm nhạc. Còn để xuất hiện và biểu diễn thường xuyên với tư cách là một ca sĩ chuyên nghiệp tôi nghĩ mình cần ít nhất 2 tháng để luyện thanh và trau dồi về kĩ thuật thanh nhạc.


Nếu được chọn duy nhất một thí sinh của VNI để song ca, hoặc cho ra đời một dự án âm nhạc chung, bạn sẽ chọn ai? Vì sao?


Tôi nghĩ đó là Hồng Phước. Phước rất hợp với tôi cả ở ngoài đời lẫn trong âm nhạc. Hơn nữa vì 2 đứa đã rất hiểu nhau rồi nên tôi nghĩ làm việc cũng nhanh hơn và giải quyết mâu thuẫn phát sinh trong công việc cũng dễ dàng hơn. Tôi nghĩ khi làm việc chung điều quan trọng nhất là phải thấy có hứng thú và phải có cảm giác an tâm thì công việc mới hiệu quả được, và Phước mang lại được cho tôi những cảm giác đó.

Với những tên tuổi lớn mà bạn đã được tiếp xúc tại Vietnam Idol như nhạc sĩ Quốc Trung, Huy Tuấn, Đức Trí, Lưu Thiên Hương, ca sĩ Mỹ Tâm, Nam Khánh v.v... Nếu được chọn, bạn mong muốn ai sẽ là người hướng dẫn để có thể tự tin theo đuổi nghiệp ca hát?

Việc được những tên tuổi lớn như vậy hướng dẫn chắc với tôi là điều rất xa vời (cười). Tuy nhiên để bày tỏ mong muốn về một cái tên mà nếu được chọn để hướng dẫn mình trên con đường âm nhạc có lẽ là anh Đức Trí. Tôi thích âm nhạc của anh Đức Trí và thích cách anh Đức Trí làm việc với mọi người, chuyên nghiệp và dễ chịu.

Trung Kiên

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet