Phiên bản guitar 'Nơi tình yêu bắt đầu' lại gây sốt trên mạng
Phiên bản guitar 'Nơi tình yêu bắt đầu' lại gây sốt trên mạng

Thứ năm, 28/02/2013 08:42

- Những tay chơi nghiệp dư với cách chơi đơn giản, tự nhiên mang lại một cảm nhận khác biệt về ca khúc hit gây sóng thời gian qua.
Được sáng tác từ khá lâu từ trước The Voice và cũng 'qua tay' một số ca sĩ trẻ, thế nhưng phải tới khi Bùi Anh Tuấn đem "Nơi tình yêu bắt đầu" dự thi tại sân chơi âm nhạc The Voice thì ca khúc của NS Tiến Minh mới bùng nổ sự yêu thích từ khán giả trẻ.


Bùi Anh Tuấn


Dù chỉ là điểm khởi đầu cho Bùi Anh Tuấn tại The Voice, nhưng chính bài hát này lại mang đến nhiều hợp đồng béo bở cho chàng ca sĩ trẻ 21 tuổi khi sự yêu thích ca khúc đã trở thành sự ủng hộ đông đảo của khán giả dành cho Bùi Anh Tuấn tại The Voice. Sau phiên bản của Bùi Anh Tuấn, 2 gương mặt khác cũng được điểm mặt chỉ tên hát "Nơi tình yêu bắt đầu" không thua kém là quán quân The Voice Hương Tràm và quán quân Idol 2013 Yasuy. Trải qua nhiều đêm thi và chỉ dừng lại ở vòng bán kết, nhưng nếu nhắc đến Bùi Anh Tuấn, khán giả sẽ nhớ nhất đến ca khúc này, thay vì các sáng tác tiếng Việt và tiếng Anh khác chàng trai người Hà Nội dự thi trong chương trình.

Sự nổi bật của "Nơi tình yêu bắt đầu" cũng khiến cho các phiên bản ca khúc này trong những âm thanh của các nhạc cụ mộc được chú ý. Dù người chơi hát hoặc không, sự giản dị và tự nhiên trong cách trình bày đã mang đến không sự cảm nhận mới của người xem với người thể hiện thay vì những suy xét, đánh giá có hơi hướm chuyên môn dành cho các ca sĩ khi thể hiện trên sân khấu lớn. Trên mạng video trực tuyến Youtube, ca khúc này được rất nhiều các bạn trẻ chơi guitar tự tải những phiên bản do mình thể hiện để chia sẻ với cộng đồng, cho thấy "Nơi tình yêu bắt đầu" thực sự là một ca khúc có dấu ấn mạnh mẽ về sức ảnh hưởng thời gian qua.

Cùng lắng nghe những phiên bản guitar của 'Nơi tình yêu bắt đầu':


Phiên bản thứ 1


Phiên bản thứ 2Phiên bản thứ 3Phiên bản thứ 4Phiên bản thứ 5Phiên bản thứ 6


Phiên bản thứ 7

Mr Biz

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet