Chi Pu 'mất điểm' trước Hoàng Thùy Linh
Chi Pu 'mất điểm' trước Hoàng Thùy Linh

Thứ hai, 23/12/2013 10:38

- Cùng lắng nghe 2 ca khúc nổi bật nhất trong bộ phim hot được khán giả yêu thích - Thần tượng.
Ấp ủ thực hiện một bộ phim thực chất phản ánh về đời sống giải trí Việt Nam, đạo diễn Quang Huy đã cố gắng hoàn thiện để ra mắt bộ phim Thần tượng với sự quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí. Hứa Vỹ Văn, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Harry Pu, Phạm Quỳnh Anh... đã phần nào mang lại những phút phim lắng đọng và nhiều ý nghĩa về hành trình hiện thực hóa đam mê trở thành ca sỹ của 2 bạn trẻ Linh và Minh Tú, dù gặp rất nhiều khó khăn để thành công.


Bộ phim khá thực thế khi soi chiếu 2 quá trình trưởng thành và thành danh của Linh (Hoàng Thùy Linh) và Minh Tú (Chi Pu) đóng. Đây cũng là điển hình của 2 điều kiện khá khác biệt của các nghệ sĩ khi đi theo con đường giải trí. Một Linh với ê kíp đầy hoài bão và đam mê nhưng thiếu điều kiện vật chất, tài chính và một Minh Tú được chăm bẵm và huấn luyện bài bản chuyên nghiệp. Niềm đam mê của Linh và Minh Tú không khác nhau, nhưng được xây dựng từ 2 ê kíp khác biệt nên nảy sinh rất nhiều vấn đề phức tạp. Linh đứng giữa những áp lực để thành công khi gia đình cấm cản, ê kíp gặp nhiều khó khăn mà vẫn phải hát tốt, giữ nhiệt huyết, còn Minh Tú bị cấm cản chuyện yêu đương, hay luôn bị bắt phải làm việc căng thẳng và như một cô gà công nghiệp chỉ biết vâng lời.

Ra mắt phim Thần Tượng ngày 16/12/2013

Phim không nâng tầm cách thức nổi tiếng nào cụ thể, vì điều đó phụ thuộc vào hoàn cảnh tự nhiên. Nhưng xoáy vào những mặt trái tiêu cực trong việc những người xấu sử dụng các thủ đoạn để hạ bệ đối thủ thiếu minh bạch hoặc dùng truyền thông như một phương thức 'dìm hàng' nhân cách một con người thiếu đạo đức.

Trong phim, 2 ca khúc của Hoàng Thùy Linh và Chi Pu đã được đón nhận đông đảo từ các fan nhạc trẻ. Đi rồi sẽ đến của Hoàng Thùy Linh là một ca khúc khá đơn giản về nhạc và ca từ, khá thoải mái và bắt tai còn I'm the best của Chi Pu giới thiệu một hình ảnh hotgirl trẻ trung và đã lấn sân lĩnh vực ca hát. Mặc dù đã chỉnh sửa và mix rất kĩ trước khi giới thiệu và ghi hình phim, nhưng không khó để thấy giọng hát của Chi Pu 'mất điểm' rất nhiều trước Hoàng Thùy Linh vì cô gái trẻ sinh năm 1993 sở hữu chất giọng khá bình thường, còn đàn chị 25 tuổi đã có một thời gian dài đi diễn, thậm chí hát và sử dụng vũ đạo liên tục.

Lắng nghe giọng hát của Hoàng Thùy Linh và Chi Pu trong phim Thần tượng:


Đi rồi sẽ đến - Hoàng Thùy Linh


I'm the best - Chi Pu

Loan Nguyễn

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet