DBSK - nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích nhất ở Thái Lan
DBSK - nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích nhất ở Thái Lan

Thứ ba, 25/08/2009 11:05

Dù đang đứng trước nguy cơ tan rã nhưng những thành viên DBSk vẫn rất được yêu thích.
Mặc dù đang vướng vào những vụ kiện tụng với Lee So Man nhưng DBSK vẫn khẳng định được vị thế của mình, đặc biệt là trong lòng fan hâm mộ. Điều này đã được chứng minh qua kết quả lễ trao giải thưởng Channel V Music Video Awards 2009 của Thái Lan, tổ chức tại Bangkok hôm 22/8 vừa qua.


Fan Thái luôn dành nhiều tình cảm cho DBSK.

Kết quả của giải thưởng này dựa trên số lượng bình chọn của người hâm mộ trên website của Channel V Music Video Awards 2009 và vượt qua tất cả những tên tuổi hàng đầu Kpop hiện nay bao gồm Big Bang, SHINee, Super Junior Wonder Girls, DBSK đã giành chiến thắng thuyết phục, giật giải “Most Popular Asian Artist” với tận 48% lượng bình chọn. Con số này cho thấy độ phủ sóng của DBSK ở Thái Lan, đất nước chịu ảnh hưởng “nặng nề” của âm nhạc Hàn Quốc, rất mạnh mẽ, áp đảo hoàn toàn các đối thủ sừng sỏ còn lại.
 DBSK đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu Kpop và chiến thắng
 
Đây là lần thứ hai DBSK giành giải thưởng quan trọng này của Channel V Music Video Awards. Lần đầu tiên là vào năm 2006, tuy nhiên, vấn đề là vì trong hai năm 2007 và 2008, lễ trao giải này không được tổ chức, do đó có thể nói rằng DBSK là người chiến thắng hai lần liên tiếp của giải thưởng “Most Popular Asian Artist”.

Chỉ tiếc là nếu như năm 2006, DBSK đã có mặt tại Channel V Music Video Awards để nhận giải và cám ơn các fans trung thành của mình thì năm nay, do vụ việc với SM, các anh đã không thể đến tham dự lễ trao giải này. Một người đại diện đã được GMM International cử đến thay mặt DBSK gửi lời cám ơn đến các fans.

Theo Kênh 14

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet