Cuộc chiến giữa các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc
Cuộc chiến giữa các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

Thứ tư, 26/08/2009 08:11

– Làng nhạc Hàn tưng bừng với album đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc kì cựu Jewelry, mini albumt “For music” của 4Minute và chiến dịch “lăng xê” 5 ca khúc nằm trong album đầu tay của 2NE1.
Album thứ 6 của Jewelry với tựa đề “Sophiscated” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27 tháng 8 tới. Album đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc kì cựu Jewelry sau một thời gian dài vắng bóng. Video ghi lại những khắc hậu trường của nhóm Jewelry trong quá trình chụp bộ ảnh cũng được tung ra với phần nhạc nền là ca khúc mới “Strong Girl” của nhóm.


Nhóm Jewelry


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Video hậu trường


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Clip ca khúc có tựa "Vari2ty"

Nhóm nhạc nữ 4Minute cũng chọn ngày này để trình làng minialbum  “For music” vốn ban đầu định ra mắt vào ngày 25.  Album này gồm 7 bài hát: “For muzik”, “Music”, “Hot issue,” “What a girl wants”, “Funny”, “Won't give you”, “Hot issue” (remix).Nhóm 4Minute


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Clip ra mắt 4Minute


Cuối tháng 8, bên cạnh Jewelry 4minutes ra mắt minialbum, 2NE1 cũng kỉ niệm 100 ngày ra mắt nhóm nhạc bằng một chiến dịch lăng xê toàn bộ các ca khúc trong minialbum đầu tay “ I Don't care”, “Pretty Boy”, “In the Club”, “Let's go Party” “ Stay Together.” Thông thường các nghệ sĩ Hàn Quốc thường chỉ chọn một ca khúc chủ đề của album  nhưng 2NE1 thì khác họ quyết định chọn thêm 4 ca khúc cho chiến dịch lăng xê sắp tới


Nhóm 2NE1

Công ty giải trí YG cho biết: “Sau khi 2NE1 ra mắt minialbumtay đầu tay, không chỉ ca khúc chủ đề giành được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng, những bài hát khác cũng được đón nhận nồng nhiệt. Đó là lý do tại sao trong chúng tôi quyết định  như vậy”.

Theo đó thì khán giả sẽ được thưởng thức nhóm nhạc này trình diễn trọn vẹn cả 5 ca khúc trong album đầu tay trong những tour diễn sắp tới. Cuối tháng 8 này làng nhạcKpop sẽ tưng bừng với cuộc chiến giữa các nhóm nhạc Hàn Quốc trong việc chinh phục fan yêu nhạc. Hãy chờ và cùng thưởng thức.

Ngọc Biz (Theo AKP)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet