Trưởng nhóm 2PM - Jaebeom xin lỗi vì những lời lẽ "nặng nề" trên myspace
Trưởng nhóm 2PM - Jaebeom xin lỗi vì những lời lẽ "nặng nề" trên myspace

Thứ bảy, 05/09/2009 13:18

- Jaebeom, trưởng nhóm 2PM gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lời lẽ bình phẩm "nặng nề" về người Hàn Quốc trên MySpace.
Jaebeom, trưởng nhóm 2PM đã có những lời lẽ nặng nề đối với người Hàn Quốc trên trang MySpace. Tuy những bình phẩm được viết vào khoảng năm 2005-2007,  một thời gian dài trước khi 2PM ra mắt nhưng chúng gây ra một làn sóng phẫn nộ và bực tức trong người hâm mộ.

Trên trang myspace, Jaebeom đã viết: "Hàn Quốc là một lũ đồng tính. Tôi căm ghét người Hàn Quốc. Tôi muốn trở lại Mĩ"Những lời lẽ trên MySpace

Đối với một quốc gia mang có tự tôn dân tộc cao như Hàn Quốc, ngay sau khi cư dân mạng “truy tìm” ra những comment trên, Jaebeom phải hứng chịu nhiều búa rìu của dư luận.

Đây là số comment của cư dân mạng:

-Họ nên mở một cuộc họp báo để trình bày về vấn đề này.
-Hãy về Mĩ đi
-Anh ta không thể chỉ nói mỗi lời xin lỗi và mong cầu mọi người tha thứ.
-Dù anh ta chỉ nói với tư cách cá nhân thì mọi người vẫn dễ dàng chấp nhận đươc.
-Không có ai là hoàn hảo và chưa từng mắc sai lầm. Tại sao mọi người lại phản ứng gay gắt vậy? Chẳng nhẽ không ai từng mắc sai lầm sao?
-Tôi căm ghét anh. Anh là kẻ xấu xa. Tôi là người Hàn Quốc và anh cũng vậy.
-Sự nghiệp của anh chấm dứt từ đây.


Jaebeom

Khi những thông tin trên bị rò rỉ, Lập tức công ty JYP Entertaiment có những phản ứng để bảo vệ "gà nhà". Người đại diện của ban nhạc PM cho biết: "Jeobeom viết những lời lẽ trên khi còn trẻ, mới trở lại Hàn Quốc và chưa thích nghi được với cuộc sống mới.” . Sau đó, hôm nay mùng 5 tháng 9 "tác giả" Jaebeom chính thức gửi lời xin lỗi chính thức trên fancafe.


Nhóm 2PM

Toàn văn lời xin lỗi của Jaebeom:

Chào mọi người, tôi là Park Jaebeom của nhóm nhạc 2 PM. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tất cả vì những lời lẽ không hay về Hàn Quốc vài năm trước đây trên MySpace.

Tôi trở về Hàn Quốc vào tháng 2 năm 2005 ở lứa tuổi trung học. Tôi vốn được sinh ra và lớn lên ở Mĩ nên những hiểu biết về Hàn Quốc còn hạn hẹp. Khi mới trở về, tôi thậm chí còn không giao tiếp được, thức ăn thì không hợp khẩu vị. Vì không hiểu rõ về văn hóa Hàn Quốc, tôi thấy bị những người xung quanh đối xử lạnh nhạt. Tôi  rất cô đơn vì lúc ấy gia đình ở hết bên Mĩ.

Khoảng thời gian trôi qua đầy khó khăn, mọi thứ diễn ra thật tồi tệ. Tôi cảm thấy rất nhớ nhà và nhiều lần đã muốn bỏ cuộc trở về Mĩ. Trải qua biến động tâm lý nên tôi mới viết những lời lẽ đó về đất nước và con người Hàn Quốc. Lúc ấy, tôi còn quá non nớt, hành động và lời nói còn thiếu suy nghĩ.

Thời gian trôi đi, tôi cũng không nhớ về những điều mình đã viết trước đây. Sau khi thích nghi với cuộc sống mới, tôi đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Bây giờ tôi cảm thấy rất xấu hổ và muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả. Tôi gửi lời cảm ơn tới những người đã sát cánh cùng tôi trong suốt tháng ngày ca hát. Tôi viết những lời nhận xét đó đã 4 năm trước còn bây giờ tôi đã là một người hoàn toàn khác.

Đối với gia đình, bạn bè, và các thành viên trong nhóm 2PM và những ai yêu quý 2PM, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành  nhất. Từ bây giờ, tôi hi vọng bản thân sẽ không lặp lại sai lầm tương tự ấy nữa. Một lần nữa, tôi xin gửi lời chân thành nhất đến tất cả.

Thật đáng tiếc sự việc này xảy ra khi 2PM đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp với 2 giải thưởng của 2MNet's Choice. Hi vọng Jaebeom sẽ nhận được sự tha thứ và ủng hộ của khán giả Hàn Quốc.

Ngọc Biz (tổng hợp)
   

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet