Woo Young phải nhập viện vì khóc thương Jaebeom về Mỹ
Woo Young phải nhập viện vì khóc thương Jaebeom về Mỹ

Thứ ba, 08/09/2009 16:40

- Ngay sau khi thông báo chia tay nhóm 2PM, Jaebeom lập tức ra sân bay trở về Mỹ trước sự tiếc nuối của fans hâm mộ và các thành viên nhóm 2PM.
Sau khi thông báo “chia tay” nhóm 2PM vào ngày mùng 8 tháng 9, Jaebeom lập tức ra sân bay trở về Mỹ.  Vụ việc xuất phát từ những lời comment xúc phạm người Hàn Quốc của Jaebeom bị cư dân mạng tìm thấy trên Myspace. Chỉ trong vài ngày nhưng Jaebeom nhận được nhiều chỉ trích nặng nề từ phía dưa luận, không ít người lớn tiếng đòi anh phải rời khỏi ban nhạc. Tuy Jaebeom thành tâm xin lỗi và nhận được sự ủng hộ từ phía công ty quản lý và các thành viên trong ban nhạc, nhưng làn sóng phản đối vẫn rất mạnh mẽ.


Ánh mắt buồn của Jaebeom ở sân bay

Sự việc căng thẳng đến đỉnh điểm khi có tận 5100 người yêu cầu 2PM dừng mọi hoạt động trong làng giải trí. Cuối cùng, không chịu nổi căng thẳng và lo ngại rằng vụ tai tiếng sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi của nhóm, Jaebeom đã chủ động ra đi.

Các thành viên 2PM tỏ ra rất sốc trước sự ra đi đột ngột này của Jaebeom. Sau một khoảng thời gian dài luyện tập, chung tay "xây dựng" thương hiệu 2PM, ắt hẳn giữa Jaebeom và các bạn đồng nghiệp đã hình thành một sợi dây liên kết chặt chẽ, thân thiết như anh em một nhà. Sự ra đi lần này của anh quả là một đòn giáng mạnh vào 2PM khi nhóm này đang  trên đỉnh cao của sự nghiệp với hai giải thưởng cao quý ở MNet Choice AwardsJaebeom ra đi bỏ dở kế hoạch làm album mới và  một dấu hỏi lớn về tương lai của 2PM.

Cả 7 thành viên đều ra sân bay tiễn Jaebeom về nước với nỗi buồn ẩn giấu trong ánh mắt. Khi Jaebeom bước vào phòng cách ly để lên máy bay, ngay cả những người cứng rắn nhất cũng không cầm nổi nước mắt.  Từ nay 2PM sẽ không còn người đội trưởng vui tính và tài hoa. Có nguồn tin cho biết Woo Young phải nhập viện vì mệt mỏi và buồn trước sự ra đi của trưởng nhóm.

Các fan hâm mộ ra tiễn Jaebeom đông nghịt cả sân bay. Nhiều người khóc và tiếc nuối trước một tài năng âm nhạc đang trên đỉnh cao phải tạm từ giã sự nghiệp.

Hình ảnh các fan tại sân bay:


Hàng trăm fan hâm mộ ra sân bay để tiễn JaebeomNhững giọt nước mắt lăn dài

Ngọc Biz (tổng hợp)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet