Hoa hậu Hongkong 2004 Từ Tử San 'lấn sân' âm nhạc
Hoa hậu Hongkong 2004 Từ Tử San 'lấn sân' âm nhạc

Thứ sáu, 11/09/2009 01:03

- Là người đẹp tài năng, rất có duyên với các giải thưởng sắc đẹp và điện ảnh, song Từ Tử San còn muốn chứng tỏ sự đa-zi-năng của mình với việc thử nghiệm sang lĩnh vực hoàn toàn mới: âm nhạc.
Sau khi đoạt vương miện Hoa Hậu Hongkong năm 2004, Từ Tử San tấn công sang lĩnh vực điện ảnh và ghi dấu ấn với một số phim như: Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ, Bước Nhảy, Cảnh Sát, Độc Vi Hành Động/Hành Động Đặc Vụ, Đáng Mặt Nữ Nhi... Và cũng sau khi khá thành công với việc tạo dựng hình ảnh trong làng điện ảnh Hongkong, ngày hôm qua (10/9), hoa hậu Hongkong Từ Tử San (Kate Tsui) đã bất ngờ tung ra CD nhạc đầu tiên của mình mang tên Kiss me Kate.


Hoa hậu Từ Tử San

Để chuẩn bị sự xuất hiện với  vai trò ca sĩ lần này, Từ Tử San đã phải bắt đầu công việc chụp hình cho bìa đĩa CD từ 6 tháng trước. Cô cho biết, đây là đĩa CD cover đầu tiên của cô khi đến với âm nhạc nên Từ Tử San có cảm giác rất đặc biệt. Hoa hậu còn chia sẻ thêm:  “Lần đầu tiên chụp hình cho một CD nhạc, tôi cảm thấy rất bỡ ngỡ, nhưng rất may tôi được sự giúp đỡ  từ ekip công ty nhạc nên đã cảm thấy tự tin hơn. Hi vọng khán giả sẽ thấy hình ảnh một Từ Tử San khác lạ hơn so với bình thường”.


Hi vọng khán giả sẽ thích một Từ Tử San khác biệt

Được biết, tên CD lần này Kiss me Kate cũng do chính Từ Tử San nghĩ ra. Cô giải thích rằng: “Đơn giản là tôi cảm thấy rất thích thú với tên gọi này, Kate cũng là tên gọi tiếng Anh của tôi, tôi nghĩ là cái tên này cũng dễ hiểu, hơn nữa công ty nhạc cũng đồng ý , vậy là tôi lấy Kiss me Kate làm tên cho CD đầu tay của mình luôn” .


Những hình ảnh mới nhất của “người đẹp hát” - Từ Tử San .

Linu (theoQQ)

Hồ Ngọc Hà “khóc thét” vì bản cover MV siêu hài

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet