Quá khứ của các thành viên nhóm nhạc Big Bang được tiết lộ
Quá khứ của các thành viên nhóm nhạc Big Bang được tiết lộ

Chủ nhật, 13/09/2009 04:52

- Quá khứ của các thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang đã được tiết lộ trong chương trình "The secret star - Big Bang".
Thành viên đầu tiên là Dae Sung, mặc dù anh có vẻ ngoài hài hước trong nhiều show truyền hình thực tế cũng như khi biểu diễn trên sân khấu nhưng DaeSung của những năm tháng  trước đây lại khác hoàn toàn so với hiện tại. Anh ấy không thể nhìn vào mắt người đối diện để nói chuyện chỉ vì anh ấy quá nhút nhát

Mặc dù bố mẹ của Dae Sung đã từng phản đối việc anh ấy muốn trở thành 1 ca sĩ nhưng Dae Sung đã chứng tỏ khả năng của mình trong những buổi phỏng vấn và trên các show truyền hình.


Dae Sung thời học sinh

Thầy dạy nhạc của Dae Sung cho biết: “Những giáo viên khác đã nghĩ cậu ấy sẽ không thể vượt qua buổi thử giọng vì vẻ bề ngoài của cậu ấy, nhưng tôi biết rằng cậu ấy có khả năng, vì thế chưa bao giờ tôi từ bỏ niềm tin ở Dae Sung”

Cuốn video thử giọng, cách anh ấy trở thành 1 idol , ước mơ khi còn là học sinh... và những câu chuyện của Dae Sung trước khi debut tất cả đều sẽ được tiết lộ

Câu chuyện tiếp theo là của Tae Yang. Trước khi Tae Yang có ước mơ trở thành 1 ca sĩ , anh ấy  không hề có kĩ năng gì đặc biệt về hát và nhảy. Tae Yang đã nỗ lực rất nhiều trong thời gian làm “trainee” (thành viên được huấn luyện, đào tạo) ở YG Ent. Bài hát solo "Only Look at me" do Tae Yang thể hiện trở thành 1 hit lớn, Tae Yang đã bộc lộ  được kĩ năng nhảy và khả năng hát của anh một cách tuyệt vời. Lần đầu tiên debut với tư cách là 1 diễn viên trẻ trong MV của nhóm nhạc HipHop Jinusean. Và đó cũng là lúc mà sự nghiệp của Tae Yang bắt đầu, sau khi casting MV của Jinusean, anh ấy đã đến gặp  Yang Huyn Suk, chủ tịch  công ty giải trí YG Ent để xin cho mình cơ hội.


Tae YangG-Dragon rất thân thiết

Hơn nữa, Tae Yang G-Dragon đã rất thân thiết từ trước khi Big Bang lần đầu tiên ra mắt, họ thực sự có mối quan hệ rất đặc biệt giống như anh em ruột. G-Dragon đã từng khóc khi nói về mối quan hệ giữa anh và Tae Yang trên một chương trình Radio trước đây.

Cuối cùng là thành viên nhỏ tuổi nhất Seung Ri. Trước khi bedut với tư cách là thành viên của Big Bang, cậu ấy đã tham gia vào 1 đội nhảy nghiệp dư ở trung tâm mua sắm tại quê hương Gwangju của mình.


Seung Ri từng là thành viên nhóm nhảy

Giáo viên của Seung Ri cũng nhận xét về cậu ấy: “Lần đầu tiên tôi gặp cậu ấy là khi cậu ấy mới 13 tuổi nhưng dường như cậu ấy luôn chắc chắn được ước mơ và mục tiêu của mình. Cậu ấy tự tin đến mức có thể một vài người sẽ hiểu sai về cậu ấy. SeungRi là ca sĩ có tính cách rất đặc biệt thậm chí như 1 đứa trẻ vậy:"

Chương trình sẽ  được phát sóng vào ngày 16.9 tới

Trang Bi (Theo ibigbang)

Video cô gái khỏa thân đi xe máy gây sốc tại Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet