Clip Hồ Ngọc Hà tại họp báo AFS - SNSD nói được 4 thứ tiếng?
Clip Hồ Ngọc Hà tại họp báo AFS - SNSD nói được 4 thứ tiếng?

Thứ bảy, 19/09/2009 10:23

- Hồ Ngọc Hà xuất hiện đầy tự tin. Trong khi SNSD khoe tài nói đủ thứ tiếng!
Như đã đưa tin, ngày hôm qua, ban tổ chức chương trình Asia Festival Song 2009 đã tổ chức một buổi họp báo với sự tham gia của hầu hết các ca sĩ sẽ tham gia vào chương trình vào chiều tối ngày hôm nay (19.9).

Trong cuộc họp mặt này, rất tiếc đã vắng mặt 2 ban nhạc nam được mong chờ nhất là Big Bang Super Junior. Tuy nhiên, 2 ban nhạc nữ nổi tiếng của nước chủ nhà là 2NE1SNSD đã gópmặt. Ngoài ra, phải kể đến sự có mặt của ca sĩ cực nổi tiếng Nhật Bản Gackt và 2 ca sĩ của làng Hoa ngữ: La Chí Tường (Đài Loan) và Trịnh Y Kiện (Hồng Kông). Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà (Việt Nam) đã xuất hiện đầy tự tin và không kém phần nổi bật.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại buổi họp báo

Trong chương trình này, nhóm nhạc SNSD còn khoe tài nói 4 thư tiếng: Hàn, Nhật, Anh, Trung Quốc để gửi lời chào đến fan hâm mộ tới từ nhiều quốc gia châu Á. Có vẻ như đây là màn đáp lễ lại nhóm nhạc 2NE1 (cũng có mặt) khi cách đây không lâu nhóm này cũng thể hiện tài ăn nói với việc các thành viên nói khá lưu loát 3 ngoài ngữ là Nhật, Pháp và tiếng Phillipines.

Trong clip, Tae Yeon nói tiếng Hàn, Soo Young nói tiếng Nhật, Tiffany nói tiếng Anh và Hyo Yeon nói tiếng Trung Quốc.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

SNSD khoe 4 thứ tiếng

Chiều nay, chương trình Asia Festival Song 2009 diễn ra, hứa hẹn nhiều màn trình diễn hấp dẫn. Hồ Ngọc Hà sẽ hát 2 ca khúc bằng tiếng Anh: Girl's Night và My Apology. Trong khi chờ màn biểu diễn đầy nóng bỏng này, cùng nghe 2 tạm bản audio 2 ca khúc nhé!

                                      
My Apology

                                      
Girl's Night


B.C (Theo AKP, YT)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet