Bảng xếp hạng Kpop: tuần 3 tháng 9. G- Dragon “soái ngôi” Brown Eyed Girls
Bảng xếp hạng Kpop: tuần 3 tháng 9. G- Dragon “soái ngôi” Brown Eyed Girls

Thứ hai, 21/09/2009 00:35

-G-Dragon soái ngôi của Brown Eyed Girls và 2NE1 vuột khỏi top 10 là những điểm đáng chú ý của bảng xếp hạng Kpop tuần 3 tháng 9.
Tuần mới đánh dấu những thay đổi mới trong thứ hạng bảng xếp hạng Kpop. Không nằm ngoài dự đoán, G-Dragon tạo nên một vụ nổ “Big Bang” thực sự khi tăng liền 3 bậc chiếm vị trí quán quân với  “Heartbreaker”.Ca khúc mang phong cách R&B và Hip hop với hình tượng  G-Dragon “cosplay” từ nhân vật Yagami Light trong cuốn truyện tranh  Death Note. “Thống soái” hầu hết các bảng xếp hạng, siêu phẩm của chàng thủ lĩnh Big Bang hứa hẹn trở thành một trong những bài hát thành công nhất Kpop năm 2009.  Một bằng chứng cho thấy người hâm mộ dường như chẳng quan tâm “nhiều lắm” đến nghi án “đạo nhạc” của  "Heart breaker".


Brown Eyed Girls


Sau 4 tuần trên đỉnh vinh quang, Brown Eyed Girls đã phải nhường bước trước G-Dragon và tụt xuống vị trí số hai“Abracadabra” nằm trong album thứ ba của 4 cô gái “mắt nâu”. MV có nhiều cảnh bán khỏa thân của các nhân vật chính chính cộng với chất nhạc dance điện tử sôi động. Từ đấy thứ "nóng" khiến ca khúc này thành "cục nam châm" thu hút người nghe cũng là điều dễ hiểu.

“Candy On My Ear”, nhạc phẩm thuộc dòng Pop Dance sôi động của Baek Ji Young và Taec Yeon (2PM) vẫn giữ nguyên vị trí thứ 3 từ tuần trước.


Jewelry

Vượt bậc nhất phải kể đến “Vari2ty” của Jewelry khi tăng một lèo 8 bậc từ vị trí số 12 lên đến vị trí thứ 4. Ca khúc nhạc dance này nằm trong album thứ 6 “Sophisticated” phô diễn vẻ đẹp “gợi cảm” pha lẫn chút ngây thơ của bốn cô gái chủ nhân hit “One More Time”.


4Minute

Nửa cuối bảng xếp hạng “kết nạp” thêm 4Minute với ca khúc Muzik”, tăng 12 bậc lên đến vị trí số 6.  Đặc biệt, Mighty Mouth (Crash Course in Love) và FT Island ( I hope) đều tụt một bậc xuống phía cuối bảng xếp hạng, chỉ còn cách vị trí số 10 có 2 và 3 “bước chân” nữa.


2NE1

Các fan của 2NE1 chắc chắn rất tiếc khi “I don't care” kết thúc chuỗi ngày “hoàng kim” trên Kpop và rơi xuống vị trí số 11.

Top 10

1.(+3) G-Dragon - Heartbreaker
2. (-1) Brown Eyed Girls - Abracadabra
3.(--) Baek Ji Young (feat. 2PM TaecYeon) - (Candy On My Ear)
4.(+12) Jewelry - Vari2ty
5.(--) T-Ara - (Lie)
6.(+18) 4minute - MUZIK
7.(-1) Mighty Mouth (feat. Han Ye Sul) - (Crash Course In Love)
8.(-1) FT Island - (I Hope)
9.(--) Bada - MAD (feat. Untouchable)
10.(+16) Cherry Filter - (Pianissimo)

NB (theo soompi)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet