Tuy mới “ra lò” được vài hôm, nhưng MV mang tên “
Chang yi shou ge” của
Trịnh Nguyên Sướng đã tiêu thụ được 20.000 bản. Để ăn mừng tin vui này, hôm nay chàng hotboy xứ Đài đã tổ chức một buổi giao lưu với fans hâm mộ tại Đài Bắc.
Trịnh Nguyên Sướng giản dị trong buổi giao lưuXuất hiện cùng diễn viên họ
Trịnh trong buổi gặp gỡ là hai người thầy của anh. 28-9 là ngày tôn vinh các thầy cô giáo của Đài Loan nên
Nguyên Sướng muốn dành sự thành công của mình làm một món quà tri ân với các thầy cô.
Nhảy rất "sung" Anh chàng
Tiểu Tống -
Trịnh Nguyên Sướng còn vui vẻ bộc bạch, anh là kẻ ngoại đạo mới vào nghề ca hát, nếu không có sự dạy bảo nghiêm khắc, nhiệt tình của thầy cô thì
Trịnh Nguyên Sướng không có được thành công hôm nay. Họ là những người đã dạy cho nam ca sĩ “mới toanh” này những kiến thức về thanh nhạc, vũ đạo trong suốt quá trình anh chuẩn bị cho single đầu tay “
Chang yi shou ge”.
Trịnh Nguyên Sướng rất lễ phép với thầy giáo dạy vũ đạoTrịnh Nguyên Sướng cũng tâm sự anh phải qua nhiều đêm mất ngủ do gặp phải nhiều áp lực trong quá trình tập luyện và quay MV. Tuy nhiên, với doanh số vô cùng khả quan như vừa rồi, anh đã có thể an tâm và có giấc ngủ sâu. Khi được hỏi liệu anh có khỏa thân hoặc bơi trong trạng thái nude với chiến thắng vang dội này hay không, Trịnh cười lớn: "Chúng ta có thể chờ đợi một cột mốc cao hơn, 50 nghìn bản chẳng hạn. Lúc đó, có thể tôi sẽ khỏa thân hoặc bơi để ăn mừng chiến thắng vang dội này".
Cùng thưởng thức “
Chang yi shou ge” của
Trịnh Nguyên Sướng:
Hương- Ngọc
Theo Sina