Taeyang (Big Bang) nhảy giỏi hơn vũ công chuyên nghiệp
Taeyang (Big Bang) nhảy giỏi hơn vũ công chuyên nghiệp

Thứ bảy, 10/10/2009 11:26

- 15 vũ công quốc tế nổi tiếng đã dành tặng những lời có cánh cho Taeyang khi thưởng thức MV mới của anh mang tên “Where U At”.
Sau một năm rưỡi, anh chàng tài năng Taeyang của nhóm nhạc Big Bang sẽ quay trở lại trình diễn solo trên sân khấu. Vào ngày 15/10 tới đây, single mới của Taeyang “Where U At” sẽ chính thức có mặt trên nhạc đàn. Taeyang từng gây ảnh hưởng lớn với khán giả âm nhạc trẻ tuổi với các ca khúc “Only Look At Me”“Prayer” nằm trong mini album solo đầu tiên “HOT” của mình. Lần này anh sẽ chứng tỏ mình là một nhạc sỹ thật sự được công chúng đón nhận chứ không đơn thuần chỉ là một ca sĩ chính của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng.


Taeyang

Taeyang đã từng giành vị trí quán quân trên rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và các chương trình truyền hình khác nhau và thậm chí anh còn được dự đoán sẽ giành giải thưởng âm nhạc cuối năm do các nhà phê bình âm nhạc bình chọn. Trong năm nay, Taeyang cũng đã có buổi trình diễn solo đầu tiên của mình, được thiết kế dành riêng cho các khán thính giả lớn tuổi với số lượng người xem khá giới hạn.

MV của ca khúc “Where U At” của Taeyang sẽ giới thiệu đến khán giả 15 vũ công ngoại quốc nổi tiếng. Nhưng họ lại rất khen ngợi tài năng vũ đạo của anh. Họ cho biết Taeyang là một người nhảy giỏi hơn rất nhiều những vũ công chuyên nghiệp mà họ đã từng gặp. Những vũ công này thấy kỳ lạ vô cùng khi một người có giọng hát tuyệt đỉnh như Taeyang lại có thể nhảy “siêu” đến như vậy.Single “Where U At” được sản xuất và sáng tác bởi Teddy, một nhà sản xuất cực kỳ tài năng của YG Entertainment, người từng nhúng tay vào những siêu phẩm hiện diện khắp nơi như “Only Look At Me”“Prayer” của Taeyang, “Lollipop” của Big Bang và các ca khúc “Fire”, “I Don’t Care” của 2NE1. Sự kết hợp một lần nữa giữa Taeyang và Teddy trong single “Where U At” lần này được fans hâm mộ của Teayang kỳ vọng rất cao.

Lời của ca khúc “Where U At” viết về một người đàn ông đang cố tưởng tượng xem tâm hồn đồng điệu của mình đang ở nơi nào và tại sao anh lại không gặp được người ấy. Ca khúc làm cho fans hâm mộ liên tưởng đến câu chuyện cuộc đời tương tự của Taeyang, đã 22 tuổi rồi mà chưa từng có bạn gái.Sân khấu solo đánh dấu sự trở lại lần này của Taeyang sẽ khai mào cho cuộc cạnh tranh giữa anh và nhóm trưởng Big Bang là G-Dragon.

YG Entertainment cho biết: " "Where U At" là ca khúc sẽ nằm trong một album đầy đủ đầu tay của Taeyang, vì vậy chúng tôi sẽ không có chương trình quảng bá cho single này hay xuất hiện trên truyền hình".

Single thứ 2 của Taeyang, ca khúc chủ đề “Wedding Dress”, sẽ được tung ra vào tháng 11 tới. Sau đó, anh sẽ bắt đầu chương trình quảng bá thật sự của mình vào giữa tháng 11 cho đến cuối năm.

Fasn hâm mộ của Taeyang còn rất mừng khi biết, “Wedding Dress” sẽ được tiết lộ một phần trong nửa sau của MV ca khúc “Where U At”.

Minh Trang
Theo MSR

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet