Fan Việt rục rịch đón SNSD đến Việt Nam
Fan Việt rục rịch đón SNSD đến Việt Nam

Thứ hai, 12/10/2009 15:36

- Vào ngày hôm qua, hàng trăm fan hâm mộ của nhóm nhạc nữ Girl’s Generation (SNSD) tại Việt Nam đã có mặt trước cửa Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô để cùng nhau lên kế hoạch đón chào 9 cô gái xinh đẹp của sứ sở Kim Chi.

SNSD

Sau khi thông tin chính thức về việc nhóm nhạc nữ thần tượng hàng đầu Hàn Quốc, SNSD sẽ tới Việt Nam để tham gia vào tuần lễ văn hóa Hàn – Việt được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia ngày 18/10 tới, các fan hâm mộ của SNSD tại Việt Nam đã rất bất ngờ, vui sướng và hạnh phúc vì có thể được ngắm nhìn thần tượng của mình bằng xương bằng thịt chứ không phải qua màn hình TV.


Hàng trăm fan đã tụ họp tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô để đón thần tượng

Để chuẩn bị đón chào thần tượng của mình tới Việt Nam, Sone (tên fanclub của SNSD tại VN) đã cùng nhau tổ chức một buổi offline nhằm thông báo tình hình về những vấn đề xung quanh việc tổ chức một buổi họp fan tại Hà Nội với sự góp mặt của đông đảo fan hâm mộ SNSD trên toàn quốc trước ngày biểu diễn của nhóm.

Mặc dù SM công ty quản lý của SNSD không có thông tin cụ thể về chuyến bay của nhóm vào thời gian nào nhưng các fan  đã “khoanh vùng” thời gian và lên kế hoạch đón thần tượng của mình tại sân bay Nội Bài vào đêm ngày 17. Tất cả sẽ tụ tập nhau tại trước cửa sân bay, cùng nhau làm banner, poster và chia sẻ những trái bóng bay cùng với những chiếc áo mang biểu tượng của fanclub để chào đón SNSD.   


Cùng trao đổi

Khi được hỏi về cảm xúc đầu tiên khi nghe tin SNSD tới Việt Nam, một bạn nữ đã chia sẻ rằng: “Thực sự là bọn mình không bao giờ nghĩ đến chuyện này, bọn mình chỉ nghĩ cố gắng để có thể ra nước ngoài xem SNSD biểu diễn chứ không dám nghĩ có ngày họ đến Việt Nam”.

Điều đầu tiên, chúng mình quá bất ngờ sau đó là hạnh phúc, sung sướng và cuối cùng là cảm giác lo lắng. Bọn mình luôn nghĩ phải chuẩn bị làm sao thật tốt để đón SNSD và rất hồi hộp vì công ty SM đã không có thông tin chính thức nào. Mỗi ngày có thêm một tin xác nhận là bọn mình lại thêm một niềm vui mới” - một fan khác cho hay.

Được biết các fan của SNSD tại Hải Phòng, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức một buổi offline để bàn về kế hoạch đến Hà Nội để xem SNSD biểu diễn và một số bạn ở xa không có điều kiện để ra Hà Nội sẽ gửi quà qua đường bưu điện cho SNSD.

Hiện nay, buổi biểu diễn của SNSD tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia không có vé bán mà toàn bộ là vé mời.

Chắc chắn hôm nay, khi nhận được thông tin phản hồi chính xác từ phía Ban Tổ Chức (Đài truyền hình Arirang Hàn Quốc và Đài Truyền Hình Việt Nam), chắc chắn các fan của SNSD đang vui tột độ. Cùng chờ xem họ đón chào thần tượng của mình thế nào nhé!
Bài: Trang Bi
Ảnh: Cường Cao

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet