Super Junior nhại “Gee” của SNSD tại Thượng Hải
Super Junior nhại “Gee” của SNSD tại Thượng Hải

Thứ năm, 22/10/2009 05:35

- Trong buổi biểu diễn tại Thượng Hải mới đây, Super Junior đã thể hiện ngon lành ca khúc hit “Gee” của 9 cô gái xinh đẹp SNSD và nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả.
Ngày 20/10 vừa qua, SM Entertainment đã thông báo rằng, chương trình biểu diễn của nhóm nhạc thần tượng Super Junior tại Thượng Hải đã cực kỳ thành công.
Super Junior  tại Thượng Hải

Chương trình "THE 2nd ASIA TOUR 'SUPER SHOW 2' in Shanghai", được tổ chức vào ngày 18/10, và Trung tâm thể thao Yuanshen, Thượng Hải đã kím đặc không còn một chỗ trống với sự tham dự của 12.000  người hâm mộ.

Chương trình đã đem đến cho khán giả hâm mộ các hit đỉnh của cả nhóm như "U", "Don’t Don", "Sorry Sorry". Ngoài ra các tiết mục của các nhóm nhạc nhỏ của Super Junior như Super Junior-KRY, Super Junior-T, Super Junior-M và các tiết mục solo được từng thành viên trình bày đã nhận được sự tán thưởng cuồng nhiệt đến không ngờ của khán giả hâm mộ.Trong suốt chương trình, Super Junior đã hát tổng cộng 36 ca khúc, trong đó có một ca khúc nhại lại bài "Gee", một hit của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì xứ kim chi, Girls' Generation.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Super Junior - Gee (Fancam)


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Beautiful - Dong Hae


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Lee Teuk - Honey

Super Junior cho biết: "Đã một năm trôi qua kể từ khi chúng tôi đến Thượng Hải, chúng tôi vui mừng và biết ơn fans hâm mộ Trung Quốc đã chào đón chúng tôi nồng nhiệt đến như vậy. Chúng tôi rất hy vọng các bạn ủng hộ nhiệt tình cho những buổi biểu diễn còn lại trong Tour lưu diễn Châu Á của chúng tôi".Chương trình biểu diễn của Super Junior cũng là hoạt động khai mạc chính thức cho Liên hoan nghệ thuật quốc tế lần thứ 11 tại Thượng Hải, một sự kiện lớn do Bộ Văn hóa của Trung Quốc tổ chức. Chương trình lễ hội sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 11, và sẽ giới thiệu đến công chúng khoảng 55 chương trình biểu diễn nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới bao gồm các chương trình ca nhạc, múa và triển lãm.

Nhóm nhạc Super Junior cũng đã nhận được huy chương của thành phố Thượng Hải vì đánh giá cao do sự tham gia của nhóm trong lễ hội và những đóng góp của họ trong việc trao đổi văn hóa giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.Minh Trang
Theo Asiae

Nam thanh niên khốn khổ vì bị mắc kẹt chiếc nhẫn vào 'của quý' suốt 2 ngày

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet