Đọ độ "nóng" giữa Tae Yang và G-Dragon
Đọ độ "nóng" giữa Tae Yang và G-Dragon

Thứ bảy, 24/10/2009 00:07

- Có một tình bạn thân thiết trong suốt 9 năm trời, nhưng sắp tới đây, hai anh chàng Tae Yang và G-Dragon của nhóm nhạc Big Bang sẽ đối đầu nhau trên sân khấu solo của mình trong chương trình ca nhạc sắp tới.
TaeYangGDragon đã biết nhau từ năm lớp 6 tiểu học và được đào tạo dưới trướng công ty quản lý YG Entertainment từ năm 2000. Vì vậy trong số 5 thành viên của Big Bang, hai người trở nên cực kỳ thân thiết tựa như anh em ruột. Thế nhưng đến ngày 25/10 tới cả hai sẽ gặp nhau trên sân khấu của chương trình SBS Inkigayo với các tiết mục solo của mình.


Tae Yang và G-Dragon

Mặc dù cả 2 trong số họ đã từng trình diễn các tiết mục solo trên các chương trình âm nhạc khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện.

Tae Yang sẽ trình bày ca khúc solo mới của anh "Where U At". Đến giữa tháng 11, anh sẽ phát hành một đĩa đơn kỹ thuật số “Wedding Dress” và album solo thứ 2 hoàn chỉnh của mình. Tiết mục trình diễn này của anh đã được đưa vào chương trình do yêu cầu quá nhiệt tình của fans hâm mộ.

Còn nhóm trưởng GDragon tài năng của Big Bang sẽ thể hiện ca khúc  “A Boy” nằm trong album solo đầu tiên của mình, và đây là lần đầu tiên anh trình bày ca khúc này trên sân khấu.

Fans hâm mộ đang cực kỳ náo nức trước viễn cảnh đối đầu nảy lửa của hai ca sĩ của YG trên sấn khấu, họ dự đoán chương trình ngày 25/10 tới sẽ cực kỳ bùng nổ.

Được biết, hai biên đạo múa nổi tiếng Shaun EvaristoLyle Beniga sẽ quay trở lại Hàn Quốc một lần nữa để giúp đỡ TaeYang việc chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt trên SBS Inkigayo vào ngày 25 tháng 10 sắp tới.Hai biên đạo này đã tới Hàn Quốc vào tháng 9 để thực hiện quay MV cho ca khúc mới của Taeyang và sau đó trở về Hoa Kỳ. Nhưng sau khi nghe tin TaeYang sẽ trình bày ca khúc solo mới của anh "Where U At" tại sân khấu Inkigayo, họ đã quay lại Hàn Quốc để giúp đỡ anh chuẩn bị cho tiết mục này.

Ban đầu, YG đã quyết định rằng sẽ không phát sóng chương trình quảng bá cho "Where U At" trên bất cứ kênh truyền hình nào mà chỉ thực hiện quảng cáo cho ca khúc chủ đề “Wedding Dress” của album mới. Nhưng với yêu cầu nhiệt tình của fans hâm mộ, TaeYang sẽ thực hiện ca khúc này.

Minh Trang
Theo MSR

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet