Album nhạc đầu tiên cùa Kim Bum sắp lên kệ đĩa
Album nhạc đầu tiên cùa Kim Bum sắp lên kệ đĩa

Thứ hai, 09/11/2009 00:03

– Khi thông tin mới nhất về CD của Kim Bum sắp phát hành được tiết lộ, các fan vô cùng bất ngờ với một ca khúc bằng tiếng Nhật của anh.
Thời gian qua, cùng với tin tức chính thức về việc Kim Bum của bộ phim Boys Over Flowers (Vườn sao băng phiên bản Hàn) sẽ tới thăm Nhật Bản để gặp mặt các fan hâm mộ tại đây, thì sự mong đợi của fan Nhật lại tiếp tục nóng lên với thông tin Kim Bum sẽ... hát.Đó thực sự là một món quà đáng kinh ngạc mang đến cho Nhật Bản. Đại diện phía Kim Bum tiết lộ: “Anh ấy sẽ hát một ca khúc mang tên I'm Going to Meet Her (Tôi sẽ đến gặp cô ấy). Đây là phiên bản tiếng Nhật của một ca khúc trong bộ phim Boys Over Flowers (Vườn sao băng)”.

Với việc phát hành single kỹ thuật số đầu tiên trong lĩnh vực âm nhạc, Kim Bum đã quyết định sẽ giới thiệu đến fan những đoạn thu âm đầu tiên của ca khúc này. Đó là một đoạn dạo nhạc ballad với tiếng đàn piano thánh thót.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Các ca khúc sẽ phát hành trong album:

1. Intro (For Eves Lovers)
2. (Christmas Eves Sky)
3. (I'm Going To Meet Her Now)
4. I'm Going To Meet Her Now (Korean))
5. (Christmas Eve's Sky)
6. (Instrumental) (I'm Going To meet Her Now)Album của “Gốm” sẽ chính thức được tung ra vào ngày 9/11 và tiếp tục phân phối trên các kệ đĩa của cửa hàng trước ngày 16/12. Chắc chắn đây sẽ là một album tuyệt vời để đón lễ Giáng Sinh năm nay bởi Kim Bum đã đưa hẳn một ca khúc mang tên Christmas Eves Sky (Bầu trời đêm Giáng sinh) đi kèm với phần âm thanh của bài hát. Thậm chí CD âm nhạc này sẽ đính kèm 1 DVD các phần quay hâụ cảnh và một bộ ảnh lung linh. Hãy xem những hình ảnh đầu tiên của “Gốm” Kim Bum, từ một diễn viên tài năng đã trở thành ca sĩ.

Hương Giang (Theo AKP)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet