2PM tự tin trên sân khấu! – Sẽ không có trưởng nhóm mới ngoài Jaebeom
2PM tự tin trên sân khấu! – Sẽ không có trưởng nhóm mới ngoài Jaebeom

Chủ nhật, 15/11/2009 11:17

- Cuối cùng thì 2PM cũng trở lại với sân khấu trong chương trình ca nhạc của KBS Music Bank vào ngày 13/11, và 6 chàng trai đã làm cho trái tim của những người hâm mộ đâp dồn dập hơn bao giờ hết.

2PM đã tự tin trở lại trên sân khấu

1/ Cha mẹ của 2PM cũng đến ủng hộ cho sự trở lại của nhóm

Việc chờ đợi của fan hâm mộ thực sự đã được đền đáp, cuối cùng các chàng trai của 2PM đã chính thức trở lại trên sân khấu. Trang phục theo tông màu trầm và tối, họ mở đầu tiết mục với phần vũ điệu cực mạnh bạo theo xu hướng Beast trong ánh đàn chớp nháy như những nhịp đâp con tim trong tiếng hò reo không ngớt của fan.

Với ca khúc chủ đề của album mới "Heartbeat" - quả thật các chàng trai biết rất rõ họ phải làm thế nào để làm cho trái tim người hâm mộ đâp dồn dập. Những hình ảnh đầy nam tính và mạnh mẽ của từng thành viên 2PM trên sân khấu được thể hiện với một mức độ khác nhau toàn trong tiết mục trình diễn cũng như trong vũ đạo của họ. Khán giả có thể nhận thấy rõ vũ đạo của nhóm đã hoàn toàn khác biệt so với trước kia. 6 chàng trai đã thể hiện kỹ năng nhảy cực kỳ điêu luyện của mình như những vũ công thật sự.
Các fan hâm mộ nhiệt tình ủng hộ thần tượng bằng cách cùng hát theo ca khúc với 2PM, và khán giả có thể nghe thấy sự nhiệt tình của fans khi họ hét tên của từng người trong nhóm, bất cứ khi nào từng thành viên của 2PM cất giọng hát. Đây là một điều rất đáng mừng cho 2PM khi người hâm mộ Kpop nói chung không tẩy chay họ như nhiều Hottests (fan club của 2PM) đang làm hiện nay.


Bạn cài
Flash Player để xem được Clip này.


2PM đã xuất hiện trở lại trên sân khấu lớn

Không chỉ nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả trong đêm diễn, 2PM còn được sự hỗ trợ của chính cha mẹ mình. Khi các cậu con trai xuất hiện trở lại lần đầu tiên trên sân khấu sau sự cố đáng tiếc xảy ra với nhóm, cha mẹ họ cũng bay đến để thể hiện tình yêu thương và sự ủng hộ đối với con mình: Cha mẹ của Taecyeon bay đến từ Boston, cha mẹ của Nichkhun từ Thái Lan và các bậc thân sinh của Junsu đến từ Ilsan.

Một đại diện của JYP Entertainment đã nói: "Sau khi nghe đến việc 2PM sẽ trở lại sân khấu trình diễn, gia đình của họ thực sự đã đến để hỗ trợ cho các chàng trai. Từ nơi gần nhất là Ilsan, cho đến nơi xa như Mỹ và Thái Lan, các bậc phụ huynh đã cùng nhau đến ngồi xem con mình trình diễn."

Mọi người đều nghĩ rằng những gì 2PM cần nhất bây giờ chính là sự ủng hộ từ tất cả mọi người. Mong rằng fans sẽ tiếp tục hỗ trợ cho 2PM dù không có trưởng nhóm Jaebum của họ.

2/ “Chúng tôi sẽ không tìm một trưởng nhóm mới”

Dù thiếu vắng nhóm trưởng Jeabeom, nhưng 6 thành viên của 2PM vẫn vững vàng trong các hoạt động của mình, họ quyết định phát hành album đầy đủ “1: 59PM” và đang trở lại với các hoạt động quảng bá cho ca khúc chủ đề của album “Heartbeat”.

Một đại diện JYP cho biết: "Sẽ không có trưởng nhóm mới cho 2PM. Các chàng trai đã sống cùng nhau kể từ những ngày còn là thực tập sinh cho đến bây giờ. Họ biết rõ vai trò của từng người trong số họ và rất tự tin về mình. Họ cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều, do vậy cả nhóm cảm thấy rằng không có nhu cầu cần một trưởng nhóm mới. Chúng tôi cũng không có kế hoạch cho việc lựa chọn một lãnh đạo mới cho 2PM"


"Cả nhóm cảm thấy rằng không có nhu cầu cần một trưởng nhóm mới"

Người đại diện cho biết thêm: "Khi các thành viên cần có một người lãnh đạo và khi họ cần sự giúp đỡ và hướng dẫn, mỗi thành viên sẽ đứng vào vị trí đó để giúp đỡ cho các thành viên khác. Hiện nay, mỗi thành viên trong nhóm đóng vai trò như một trưởng nhóm. "

Trước kia, trưởng nhóm Jaebeom, đã được tặng cho biệt danh là “leadja” tức là làm người lãnh đạo cho nhóm. Khi anh ra đi, nhiều người đã tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với nhóm 2PM mà không có một vai trò lãnh đạo.

Ngoài ra, trong chương trình truyền hình Golden Fishery của MBC mới đây, ông bầu Park Jin Young cũng tiết lộ rằng Jaebeom vẫn sẽ là thành viên của 2PM nếu anh có ý định quay lại. Do đó có vẻ như không cần phải chọn một trưởng nhóm mới cho 2PM trong thời điểm hiện nay.


2PM vẫn sẽ chờ Jaebeom trở về

Trong khi đó, được biết 2PM sẽ không tham gia vào các chương trình truyền hình tạp kỹ như các nhóm nhạc khác, họ chỉ có kế hoạch xuất hiện trên các chương trình biểu diễn ca nhạc mà thôi. Ngày 12/11 vừa qua, 2PM đã chính thức xuất hiện lần đầu như một nhóm có 6 thành viên trong chương trình Mnet 'O Good Concert'.

Minh Trang (Theo OMG & MSR)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet