2NE1 tiếp tục “tách nhóm”, SS501 chiến thắng tại Music Bank
2NE1 tiếp tục “tách nhóm”, SS501 chiến thắng tại Music Bank

Chủ nhật, 22/11/2009 00:06

- Please Don't Go của 2 thành viên trẻ tuổi nhất 2NE1 là CL và Min Ji đã chính thức "soán ngôi" đầu bảng ca khúc "You and I" của đàn chị Park Bom cùng nhóm.

1/ Ca khúc “Please Don't Go” của CL và Min Ji đánh bại “You and I” của Park Boom

Theo như đúng dự định , ca khúc Please Don't Go của 2 thành viên trẻ tuổi nhất 2NE1CLMin Ji đã chính thức được phát hành. Tuy nhiên không khỏi những lo ngại rằng liệu 2 cô gái này có thể lấn áp được các đàn anh trong bảng xếp hạng âm nhạc hay không?

Nhưng bất ngờ đã đến với CLMin Ji , không chỉ có tên trong bảng xếp hạng trong ngày đầu tiên phát hành ca khúc song ca của mình mà Please Don't Go còn soán ngôi đầu bảng You and I của đàn chị Park Bom cùng nhóm.Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Đại diện công ty quản lí YG Entertainment cho biết: “Ca khúc này do Teddy ( 1TYM ) sáng tác, anh là một trong những người đã sáng tác ca khúc rất thành công cho các nghệ sĩ như Se7en , Big Bang và 2NE1 , Tae Yang ... Tuy là 2 thành viên trẻ nhất trong nhóm , nhưng CLMin Ji đã rất cố gắng luyện tập chăm chỉ để có được một ca khúc hoàn hảo . Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và kèm theo tài năng vốn có của 2 người ca khúc này sẽ thành công

Vì dự án của Please Don't Go này mà đã làm trì hoãn cho kế hoạch album của 2NE1 trong tháng 11 này , thậm chí chúng tôi muốn giữ bí mật ca khúc này cho đến phút cuối nên đã không hề quay MV cho ca khúc và để nó là một sự bất ngờ lớn đối với khán giả"

Các fans của 2NE1 sẽ được chứng kiến bộ đôi CLMin Ji song ca Please Don't Go tại lễ trao giải MAMA năm nay . Đây được cho là một trong những màn biểu diễn được trông đợi nhiều nhất .

2/ Nóng với Music Bank

SS501 tiếp tục rinh cúp Music Bank lần thứ 2

Các fans của SS501 đã liên tục ăn mừng trong vòng 2 tuần khi ca khúc Love Like This liên tục càn quét bảng xếp hạng Music Bank với số phiếu bình chọn khá ngất ngưởng.

Tuy khá bận rộn với lịch trình tour vòng quanh châu Á của mình , SS501 vẫn không quên các khán giả tại quê nhà. Với sự trở lại trong mong chờ , SS501 đã tiếp tục thể hiện độ nóng của mình với ca khúc Love Like This .Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Bảng xếp hạng Music Bank luôn có sự cạnh tranh nhất định khi mà sẽ có đến 3 tên tuổi ngang tầm cùng giành 1 chiếc cúp . Đương nhiên với sự trở lại lần này, SS501 cũng sẽ không hề dễ dàng để có thể chiến thắng khi mà Tired Of Waiting - 2PMYou and I - Park Bom đều xuất hiện để có thể cạnh tranh ngôi đầu bảng.

Với số phiếu bình chọn là 10.813 phiếu SS501 đã chiến thắng khi số phiếu của 2 đối thủ còn lại chỉ dừng với con số 9.917 (2PM )7.523 ( Park Bom ) .

Tae Yang , DNT trở lại ấn tượng với Music Bank

Trước thông tin YG ưu ái Tae Yang khi tăng số biểu diễn của anh lên , ngày 20/11 vừa qua Tae Yang đã có màn trình diễn khiến các fans mãn nhãn tại Music Bank với ca khúc Wedding Dress .

Như Tae Yang đã nói, anh vẫn chưa hài lòng với chính mình tại màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu của Inkiyago , và thực sự tại Music Bank ngày hôm nay các fans đã trông thấy sự tiến bộ của Tae Yang rất nhiều, với giọng hát điêu luyện và những bước nhảy vô cùng uyển chuyển đã khiến cho các fans của Tae Yang vô cùng hài lòng. Tương lai, Wedding Dress được xem sẽ là đối thủ mạnh tranh cúp tại các sân khấu lớn của KBS , SBS hay Mnet .Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Cùng với sự trở lại của Tae Yang tại Music Bank, 4 thành viên trong DNT cũng đã có màn trình diễn đánh dấu cho sự trở lại của mình hết sức ấn tượng với ca khúc The Love in My Heart nằm trong mini album thứ 3 của nhóm 

Sau một thời gian dài vắng bóng để chuẩn bị kĩ càng hơn trong hướng phát triển của mình. Hai album mini đầu tiên DNT đã không mấy thành công , lần này nhóm đã không khiến các fans của mình thất vọng với ca khúc The Love In My Heart. Hãy cùng kiểm chứng cho sự tiến bộ của DNT với sự trình diễn ca khúc đáng yêu này.

BumCe Hyun

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet