Ban nhạc trong mơ A.N.JELL sẽ biểu diễn tại Drama DaeSang, 2PM chia đều thu nhập cho Jaebeom
Ban nhạc trong mơ A.N.JELL sẽ biểu diễn tại Drama DaeSang, 2PM chia đều thu nhập cho Jaebeom

Thứ ba, 22/12/2009 16:25

- Các fans của bộ phim thần tượng You're Beautiful sẽ có cơ hội hiếm hoi được thấy A.N.JELL xuất hiện. Trong khi đó, nhóm nhạc thần tượng khác là 2PM đã thể hiện tình cảm gắn bó của mình đối anh cả Jaebeom.
1./ A.N.JELL sẽ tái hợp trong lễ trao giải Drama DaeSang

Được gọi là "ban nhạc trong mơ" bởi thực sự A.N.JELL chỉ có thể tồn tại trên phim ảnh, còn sau màn ảnh nhỏ, những thành viên trong nhóm đều có những hoạt động riêng của mình.Jang Geun Suk là một diễn viên tài năng, tuy nhiên, đảm nhận thêm công việc cầm mic cũng không mấy khó khăn với anh, bởi Jang Geun Suk nổi tiếng là người vừa có tài năng diễn xuất, vừa có giọng hát. Còn với Lee Hong Ki hay Jung Young Hwa thì đây chính là mảnh đất cho 2 ca sĩ trẻ này phát huy tài năng của mình. Trong khi đó, Park Shin Hye tuy được biết đến như một diễn viên của giới trẻ thì khi gia nhập A.N.JELL cũng đã thể hiện tài năng ca hát vốn có của mình.
4 thành viên của A.N.JELL

Sau những thành công gặt hái được từ bộ phim truyền hình thần tượng You're Beautiful, 4 thành viên trong nhóm A.N.JELL luôn trở thành đề tài nóng bỏng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mặc dù năm nay SBS sẽ tiếp tục không tổ chức lễ trao giải âm nhạc thường niên nhưng về phía giải thưởng Drama Dae Sang, vẫn diễn ra như đã hẹn.

Jong Hwa và Shin Hye

Một trong những thành công mà SBS gặt hái được cuối năm 2009 đó chính là việc công chiếu bộ phim thần tượng You're Beautiful. Sau khi bộ phim kết thúc, nhiều khán giả trẻ đã tỏ ra tiếc nuối 3 anh chàng và cô nàng giả trai. Để tiếp tục hâm nóng mức độ nổi tiếng của bộ phim, SBS quyết định sẽ tái hợp A.N.JELL trong đêm trao giải thưởng điện ảnh Drama DaeSang lần này. Lễ trao giải Drama DaeSang sẽ diễn ra vào ngày 31/12 sắp tới, ngoài ra cặp đôi "bất thành" là Parkáhin Hye và Jung Young Hwa sẽ đảm nhận vị trí MC trong Drama DaeSang (chứ không phải Jang Geun Suk Park Shin Hye như những thông tin mà báo chí Hàn đưa trước đây).

2./ 2PM: Chúng tôi quyết định chia đều thu nhập cho anh cả Jaebeom

2PM vẫn luôn là 7 thành viên. Đó là những gì mà người hâm mộ cũng như các thành viên trong nhóm 2PM vẫn luôn nghĩ vậy.

Mặc dù Jaebeom đã phải tạm thơi rời nhóm nhưng các thành viên 2PM vẫn luôn nghĩ về anh. Theo thông tin mới nhất mà 6 thành viên trong 2PM cho biết  thì nhóm sẽ quyết định chia đều khoản thu nhập từ album đầu tay 1:59 mới phát hành với Jaebeom mặc dù anh không góp mặt trong album này.


Một thông tin chính xác cho hay: "Tháng 11 vừa rồi, trước khi chính thức trở lại hoạt động của mình, 6 thành viên đã thỏa thuận với JYP Entertaiment rằng, cả 6 người đều muốn được chia khoản thu nhập của mình với anh cả Jaebeom. Chuyện chia các khoản thu nhập thường là vấn đề nhạy cảm giữa các nhóm nhạc nhưng các thành viên 2PM nhất định muốn làm vậy và khẳng định: Jaebeom mãi là trưởng nhóm của 2PM, vì vậy, chúng tôi muốn thu nhập chia đều cho cả nhóm."

Mặc dù sự ra đi của Jaebeom khiến cho nhóm gặp không ít khó khăn nhưng với những nỗ lực của mình, nhóm đã cố gắng khắc phục được sự thiếu vắng của thành viên quan trọng này, và vẫn luôn giữ vững đội hình "7 người" trên sân khấu, cho dù nhìn rất bị trống. Trước đó  các fans cũng khá lo lắng vì họ cảm thấy rằng đội hình 6 người đã không được thân thiết như hồi xưa, nhưng bây giờ, mọi chuyện đã có thể lắng xuống và các thành viên vẫn đang tiếp tục chờ đợi ngày Jaebeom quay lại".


Jaebeom

Về khoản thu nhập mà 6 thành viên sẽ chia đều cho Jae Bum thì đến nay vẫn chưa được tính chính xác bởi các hoạt động quảng bá cho album vẫn chưa kết thúc và phải chờ công ty quản lí của nhóm tính kĩ doanh thu mà nhóm đã đạt trong suốt thời gian qua. Trong những ngày 1:59 của 2PM làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc thu nhập của nhóm sẽ tăng đều vì hiện nay 2PM đang là ngôi sao hàng đầu tại Kpop.Để tránh mọi hiểu lầm qua sự việc này đến với các thành viên 2PM, các thông tin báo chí đã nói rằng: "Các thành viên đã thống nhất với quyết định này đơn thuần vì họ muốn dành tình cảm của mình đối với Jaebeom. Ngoài ra, họ không có ẩn ý gì khác, mọi người hãy nhìn nhận sự chân thành của nhóm hơn là con số thu nhập mà 2PM đã tạo ra".

BumCe (Theo SK, AF)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet