G-Dragon đối mặt với án phạt nặng vì cảnh nóng trong concert
G-Dragon đối mặt với án phạt nặng vì cảnh nóng trong concert

Thứ năm, 07/01/2010 12:00

- Đội trưởng G-Dragon của nhóm nhạc thần tượng Big Bang sẽ được triệu tập đến điều tra về việc vi phạm Luật Bảo vệ thanh niên và có những hành vi không đứng đắn.
Cuộc điều tra sẽ tập trung vào chương trình ca nhạc solo đầu tiên "Shine a Light" của G-Dragon vào cuối năm ngoái, tại đây, anh đã có tiết mục trình diễn cực kỳ nhạy cảm, và thực tế, tiết mục được xếp loại "nghiêm cấm thiếu niên dưới độ tuổi 12".Công tố viên toà án Đông Seoul tuyên bố: "Chúng tôi đang trong quá trình thu thập và xem xét tất cả các thông tin về việc này. Chúng tôi sẽ xác định khung thời gian cụ thể khi G-Dragon được triệu tập để điều tra sau khi có đầy đủ thông tin. "G-Dragon đã tổ chức buổi ca nhạc solo đầu tiên "Shine a Light" của mình vào cuối tháng 12. Tất cả các màn trình diễn của anh đều được khán giả đánh giá là khá xuất sắc nhưng chỉ khi đến ca khúc Breathe được bắt đầu thì đã có những cảnh giường chiếu khá nóng bỏng với vũ công nổi tiếng là Aimee Lucas. Nhiều khán giả còn cảm thấy không được thoải mái khi phải nghe 1 số âm thanh khá nhạy cảm khi những cảnh này đang diễn ra và người hâm mộ cho rằng cảnh này quá già so với tuổi của G-Dragon.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Breathe (fancams)

Các công tố viên còn đang tiếp tục tìm kiếm cho lý do tại sao hai ca khúc "She's Gone" và “Korean Dream”, đã bị cấm bởi Luật Bảo vệ thanh niên trong tháng 11, vẫn được mang ra trình diễn tại chương trình "Shine a Light".


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


She's Gone


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Korean DreamTheo điều luật này, hai ca khúc trên được xem là không thích hợp cho trẻ vị thành niên và bị cấm để bán, cho thuê, trình chiếu để xem trên bất kỳ kênh phân phối nào.Những cá nhân bị kết tội vô sỉ (gợi dục) theo Điều 245 sẽ phải đối mặt tiền phạt tối đa 5 triệu won và 1 năm tù, còn hình phạt cho hành vi vi phạm của Luật Bảo vệ trẻ em là 20 triệu won và 3 năm tù.Một đại diện từ YG Entertainment đã nêu ý kiến về vấn đề này như sau: "YG sẽ hỗ trợ các nhà điều tra trong quá trình này và sẽ thụ lý việc này thay mặt cho G-Dragon. Chúng tôi sẽ chấp nhận các quyết định và chịu trách nhiệm cho các hành động pháp lý được thực hiện theo luật. "

Minh Trang (Theo AF)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet