Soo Young (SNSD), Chan Sung (2PM) và Chang Min (DBSK) được fans 'cưng' nhất
Soo Young (SNSD), Chan Sung (2PM) và Chang Min (DBSK) được fans 'cưng' nhất

Thứ năm, 14/01/2010 09:43

- Một cuộc bầu chọn lớn dành cho các nhóm thần tượng do chính fans bầu với nhiều danh hiệu như: Thành viên có tâm hồn ăn uống nhất, Thành viên có khả năng giao tiếp tốt nhất...
1/Soo Young (SNSD), Chan Sung (2PM) và Chang Min (DBSK) được fans "cưng" nhất

Bảng xếp hạng do chính người hâm mộ đánh giá về các thành viên trong nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất đã trở thành một chủ đề đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Người hâm mộ của từng nhóm nhạc đã lập ra một bảng xếp hạng các thành viên mà mình yêu nhất, kết quả là: Soo Young (SNSD), Chan Sung (2PM)Chang Min (DBSK) là 3 người được yêu quý nhất trong 3 nhóm nhạc thần tượng đang hot hiện nay.

Bảng xếp hạng này không chỉ dựa vào độ tuổi, ngoại hình, thời gian tham gia nhập Kpop và tần số xuất hiện trên truyền hình mà các fans còn đánh giá cả tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai và cuộc sống cá nhân của những thành viên này.

Vậy lí do mà các thành viên Soo Young, Chan SungChang Min giành được chiến thắng về độ "cưng" của các fans đối với mình?

Soo Young - SNSD


Soo Young

Nếu nhìn vào đội hình của SNSD thì cả 9 thành viên đều có tiềm năng và mức độ nổi tiếng khá lớn hiện nay, nhưng với Soo Young lại chiếm được tình cảm người hâm mộ bằng nét quyến rũ rất riêng của mình và trong các chương trình truyền hình, thể hiện của cô rất tốt.


Seo Hyun - Tae Yeon - Tiffany

Ngoài ra, các giải thưởng phụ khác như thành viên giao tiếp ổn nhất thuộc về Seo Hyun, thành viên nổi tiếng nhất được trao cho Tiffany và giọng hát nổi tiếng nhất thuộc về cựu trưởng nhóm Tae Yeon.

Chan Sung - 2PM


Chan Sung

Về mức độ sức khỏe thì Chan Sung đứng đầu với kỉ lục: ăn hết 49.5 quả chuối, về khả năng giao tiếp với các fans trên mạng thì: Woo YoungTaec Yeon đứng đầu về khoản chăm chỉ viết nhật kí.


Jae Bum

Mặc dù đã vắng mặt một thời gian trong đội hình 2PM, nhưng trưởng nhóm Jae Bum vẫn đang chiếm giữ tình cảm của người hâm mộ một cách tuyệt đối khi anh đứng thứ 1 ở 4 hạng mục: độ tuổi, tần số xuất hiện trên truyền hình, vóc dáng và số lượng fans. Tuy nhiên, khi xét về mức độ nổi tiếng trong tương lai thì Chan Sung lại vượt mặt anh cả để đứng đầu trong danh sách này.


Nick Khun - Taec Yeon - Woo Young

Có thể nói trôi chảy 4 thứ tiếng: Hàn Quốc, Thái Lan, Tiếng AnhTrung Quốc, thành viên Nick Khun đã dẫn đầu về thành viên có khả năng giao tiếp tốt nhất. Ngoài ra, Taec Yeon cũng không thua kém khi xếp ở vị trí thứ 2 với 3 ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng HànTây Ban Nha.

Chang Min - DBSK


Chang Min

Người được đánh giá cao nhất bvề khoản "ăn uống" thì chắc chắn thuộc về cậu út Chang Min bởi anh chàng luôn có một tâm hồn thiêng về ăn uống cao nhất trong DBSK.


Yun Ho


Yun Su - Yoo Chun - Jae Jong

Yoon Chun thì lại được người hâm mộ xếp hạng đầu về khoản thời trang của mình, trưởng nhóm Yun Ho dẫn đầu về mức độ nổi tiếng và thân hình "quyến rũ" của anh. Trong khi đó, Jun Su lại được người hâm mộ đánh giá là thành viên có sức hút nhất và vui tính nhất nhóm. Anh chàng bảnh trai Jae Joong là thành viên có tần số xuất hiện trên truyền hình nhiều nhất.

Sau khi bảng tổng kết này được công bố, nhiều cư dân trên mạng đã cảm thấy ngộp thở về độ chăm chỉ của các fans và cho rằng: "Để có bảng xếp hạng này, chắc hẳn họ đã tốn khá nhiều công sức, chỉ có những nhóm nhạc thần tượng mới có thể một lượng fans hùng hậu đến như vậy, có khi chính các thần tượng họ cũng không nhận ra được điều này".

2/Epik High và f(x) Sẽ biểu diễn tại Pháp

Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch cùng Cục Sáng Tạo tại Hàn Quốc sẽ là nhà chủ lực chính về việc quảng bá âm nhạc Kpop tại lễ hội âm nhạc thế giới MIDEM 2010 tổ chức tại Cannes, Pháp. Và 2 gương mặt đại diện được chọn để biểu diễn tại lễ hội quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu trên thế giới này là: Epik High và nhóm nhạc trẻ f(x).Epik High và f(x)

Nhóm nhạc Hiphop hàng đầu tại Hàn Quốc, Epik High đang lên kế hoạch tấn công thị trường châu Âu và đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt để nhóm chứng tỏ tài năng của mình với nền âm nhạc đầy màu sắc tại châu Âu, trong khi f(x) sẽ đại diện cho các nhóm nhạc nữ châu Á với các thành viên quốc tế và khả năng của họ.


Epik High

Kênh truyền hình lớn tại PhápTrace TV và kênh truyền hình âm nhạc quốc tế RFI, tờ báo NICE MATIN đều đã lên kế hoạch để thực hiện phỏng vấn với Epik Highf(x) . Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời đối với 2 nhóm nhạc được chọn làm đại diện cho Hàn Quốc tham gia bữa tiệc âm nhạc lớn này, bởi trước nay, thị trường Hàn Quốc vẫn chưa thực sự gây được sự chú lớn đối với châu Âu.


f(x)

Đại diện của Cục sáng tạo Hàn Quốc - Na Moon Sung cho biết: "Chúng tôi muốn đưa âm nhạc Hàn Quốc vươn xa ra ngoài châu Á, đặc biệt là châu Âu và châu Mỹ. Chúng tôi hy vọng 2010 làn sóng Hallyu phát triển mạnh mẽ hơn nữa."

BumCee (Theo AKP)

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet