Hae Lim gia nhập Wonder Girls, thành viên Sun Mi rời nhóm
Hae Lim gia nhập Wonder Girls, thành viên Sun Mi rời nhóm

Thứ bảy, 23/01/2010 14:50

- Một thông tin khá bất ngờ đối với người hâm mộ của Wonder Girls khi thành viên chủ chốt Sun Mi sẽ tạm thời rời nhóm
Một thông tin khá bàng hoàng đối với người hâm mộ khi JYP Entertaiment chính thức tuyên bố thành viên Sun Mi sẽ tạm thời rời khỏi Wonder Girls để chuyên tâm vào việc học hành. Thành công liên tiếp tại thị trường Mỹ trong suốt thời gian qua, từng đứng thứ 1 và 76 trên các bảng xếp hạng Billboard đã khiến tên tuổi Wonder Girls dần trở nên quen thuộc đối với người nghe nhạc tại Mỹ.Sun Mi (Wonder Girls)

Nhưng đó sẽ là hình ảnh quá khư của Wonder Girls, bởi trong tương lai Sun Mi sẽ rời nhóm và thay vào đó là một thành viên mới Hae Lim - 17 tuổi người Hàn Quốc nhưng sinh ra tại Hồng Kông, Hae Lim thành thạo nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Hàn, Quan Thoại và Quảng Đông.


Sun Mi (Wonder Girls)

Trong buổi họp báo tuyên bố Sun Mi sẽ tạm rời Wonder Girls, công ty JYP Entertaiment cho biết: "Sun Mi đã có một kinh nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của mình khi đã cùng Wonder Girls lưu diễn tại hơn 50 thành phố ở Mỹ. Chúng tôi ủng hộ quyết định của Sun Mi theo đuổi sự nghiệp học tập của cô ấy lần này và chúng tôi luôn chào đón Sun Mi nếu cô ấy trở lại ca hát sau khi hoàn thành việc học tập của mình. Ngoài ra thì Sun Mi vẫn sẽ tiếp tục tham gia các lớp học vũ đạo và thanh nhạc của công ty."


Thành viên mới Hae Lim

Tuy nhiên, Sun Mi sẽ cùng Wonder Girls tiếp tục hoạt động tại Mỹ cho đến cuối tháng 2 và đến tháng 3 Sun Mi sẽ trở về Hàn Quốc để tiếp tục cho khóa học của mình. JYP Ent sẽ đưa thành viên mới Hae Lim để thế chỗ Sun Mi trong thời gian sắp tới và nhóm sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động tại Mỹ. Với sự xáo trộn thành viên trong Wonder Girls nhiều người hâm mộ đã khá lo lắng cho tương lai của nhóm bởi hiện nay nhóm đang có những bước tiến rất vững chắc trong những ngày khởi đầu sự nghiệp của mình tại Mỹ. Và chỗ trống mà Sun Mi để lại sẽ rất khó có thể lấp đầy một cách nhanh chóng với một thành viên mới như Hae Lim.

Hình ảnh về thành viên mới Hae Lim:

Clip Hae Lim nhảy Boom Boom Pow của Black Eyed Peas:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Minh Huyền (Theo OK )

Video cô gái khỏa thân đi xe máy gây sốc tại Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet