BEAST chia sẻ bí mật - Nhóm nhạc mới Dae Guk Nam Ah chuẩn bị ra mắt
BEAST chia sẻ bí mật - Nhóm nhạc mới Dae Guk Nam Ah chuẩn bị ra mắt

Thứ ba, 02/02/2010 16:26

- Để giúp người hâm mộ hiểu rõ về mình, gần đây các thành viên BEAST đã "tự thú" bằng những lời giới thiệu khá dí dỏm trước các fans của mình.
1/ BEAST chia sẻ bí mật

Trong những tháng cuối năm 2009, các khán giả Kpop đã được chứng kiến khá nhiều sự ra mắt của các nhóm nhạc trẻ vào thời điểm này. Nổi bật trong đó là 6 thành viên trong nhóm nhạc nam mang tên BEAST. Xuất hiện khá ấn tượng với ca khúc Bad Girls, BEAST nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi sáng giá trong giới giải trí Kpop hiện nay. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, các thành viên trong BEAST đã có những dòng tâm sự rất thật về quãng thời gian từ một thực tập sinh trở thành một ca sĩ như hiện nay.


"Tên tôi là BEAST "


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

MV Bad Girl

Tên: Yoon Doo Joon
Sinh ngày: 4/7/1989

"Trong nhóm, tôi không phải là người lớn tuổi nhất nên tôi cảm thấy áp lực khi lãnh đạo cả nhóm, có rất nhiều lần cảm thấy vụng về và bối rối không biết được mình sẽ có thể làm được những gì giúp cho nhóm. Và ai đó cũng có thể làm việc này giỏi hơn tôi. Vai trò chủ yếu của tôi trong BEAST là giao tiếp hoặc thuyết phục các thành viên khác trong nhóm và tôi cảm thấy mình đã dần dần trở nên yêu thích vị trí tưởng nhóm của mình. Bây giờ, nếu như tôi phải rời bỏ vị trí của mình thì tôi cảm thấy không thoải mái cho lắm ."Tôi là thành viên được đào tạo trong thời gian ngắn nhất, nó được bắt đầu vào cuối năm trung học của tôi. Tôi yêu ca hát và đó là điều duy nhất tôi có thể làm tốt... Khi tôi đang học trung học, tôi đã bắt đầu có tình cảm đặc biệt với âm nhạc, tôi thưởng thức âm nhạc bằng cả tâm hồn của mình. Đó là lí do tại sao tôi có xu hướng là làm thế nào để có thể mô phỏng rõ ràng nhất cái hồn của bài hát do tôi thể hiện, Đó như là một phong cách riêng của tôi .

Tôi đã tự học để có thể chơi được piano, tôi không giỏi khi đọc các bản nhạc cổ điển một cách nhanh chóng nhưng tôi đã thường luyện tập nó khi tôi hát. Bài đầu tiên tôi đã học và chơi tại học viên âm nhạc là bài "Now and Forever" của Richard Max".

Tên: Jang Hyun Seung
Sinh ngày: 3/9/1989"Trừ Dong Woon, tất cả chúng tôi đang bước vào năm học, các thành viên trong BEAST đều đối xử tốt với nhau như thể chúng tôi sinh ra trong cùng năm.

Tôi thích phụ kiện thời trang có thể quấn quanh cổ của tôi , nên tôi đã choàng khá nhiều chiếc khăn vào mùa thu và mùa đông. Các thành viên trong nhóm chúng tôi quyết định rằng sẽ không mặc chung quần áo hoặc đổi quần áo cho nhau ngay từ đầu mặc dù việc trao đổi quần áo diễn ra khá phổ biến đối với các nhóm nhạc thần tượng khác."
"Tôi đã từng nghĩ rằng mình nên có một nghệ danh nhưng tôi đã không làm điều đó và đã ra mắt khán giả bằng chính tên thật của mình. Từ khi còn trẻ, tôi đã luôn luôn nghĩ rằng những người nổi tiếng và ca sĩ nên có một tên riêng cho mình trong sự nghiệp của họ. Tôi muốn đền đáp công ơn của cha mẹ đối với mình bằng việc sử dụng tên thật khi trở thành ca sĩ ".Tên: Yang Yo Seop
Sinh ngày: 5/1/1990"Tôi có một em gái, nó là phiên bản thu nhỏ của tôi, chúng tôi giống nhau về khuôn mặt lẫn thân hình. Và thực sự gia đình chúng tôi rất giống nhau, nếu đứng từ xa bạn cũng có thể nhận ra chúng tôi là những người ruột thịt"."Lần đầu tiên tôi bắt đầu cảm thấy mình muốn trở thành một ca sĩ sau khi tôi nghe bài hát của Brian McKnight. Từ đó tôi bắt đầu nghe nhạc và tìm hiểu về nó, thể loại nhạc tôi nghe bắt đầu từ những ca khúc rock và bắt đầu học nhảy. Khi ở trường trung học, tôi có tham gia một ban nhạc rock. Trong thời gian đó, tôi cũng bắt đầu có những hướng đi mới trong việc chọn phong cách nhạc cho mình. Tôi cũng giống như cha tôi vậy, tôi không giỏi về khoản vũ đạo. Bây giờ tôi đã có thể tự tin hơn về khả năng vũ đạo của mình, bởi tôi đã luyện tập rất nhiều"Tên: Yong Jun Hyung
Sinh ngày: 19/12/1989"Khi Gi Kwang đã có màn ra mắt với tư cách là ca sĩ solo AJ, tôi cũng đã trở lại sân khấu với tư cách là một vũ công và góp giọng trong album của cậu ấy, vì vậy ,tôi đã có một số kinh nghiệm khi lên sân khấu. Tuy nhiên, tôi cũng đã phải luyện tập rất nhiều để có thể nhanh chóng làm quen với việc lên truyền hình và cách nhìn vào máy quay một cách tự nhiên nhất.

Chúng tôi luyện tập với các biên đạo múa rất chuyên nghiệp, do vậy, họ giám sát tất cả mọi thứ từ các thành viên trong nhóm cũng như ý kiến cá nhân của chúng tôi, mọi người đều rất thoải mái khi đưa ra những ý tưởng riêng của mình. Trong các bước nhảy của chúng tôi, các bạn sẽ thấy một cảm giác thoải mái vui vẻ. Tôi cũng hy vọng một ngày nào đó BEAST sẽ có những màn trình diễn mạnh mẽ hơn và phong cách như MBLAQ"


"Trong số các thành viên trong nhóm, tôi và Hyun Seung là người chăm chút về mặt thời trang nhất. Khi xem màn trình diễn của một ca sĩ nào đó, chúng tôi đều rất quan tâm đến trang phục biểu diễn của họ và đúc kết ra những ý tưởng riêng cho quần áo của mình. Nhưng chúng tôi cũng phải xem xét đến nội dung của bài hát, các thành viên trong nhóm và những nhà tạo mẫu riêng của nhóm để có thể đưa ra những yêu cầu chính xác nhất về trang phục mình sẽ mặc khi lên sân khấu"."Tôi đã viết lời rap cho ca khúc Bad Girl của nhóm, tuy nhiên đây là lần đầu tôi sáng tác cho chính nhóm nhạc của mình nên nó cũng không thể tránh khỏi có những giai điệu vụng về. Trong một lần đi uống nước cùng các nhà soạn nhạc, họ đã gợi ý cho tôi việc tham gia viết lời bài hát và tôi đã đồng ý hợp tác sản xuất cho khúc của BEAST trong ngày ra mắt sắp tới. Tôi đã sửa đổi đoạn nhạc một lần trong khi nhóm đang ghi âm, tôi không thể nói ca khúc này hoàn hảo nhất nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc vì tôi đã cố gắng hết mình để hoàn thành nó".

Tên: Lee Gi Kwang
Sinh ngày: 30/3/1990"Tôi là nghệ sĩ đầu tiên trong BEAST có màn ra mắt với tư cách là một ca sĩ solo dưới nghệ danh AJ nhưng sau đó tôi đã quyết định tham gia làm một thành viên của BEAST. Ngoài việc đi hát ra thì tôi cũng đã tham gia đóng bộ phim truyền hình dài tập mang tên: High Kick 2. Đó cũng là một lĩnh vực khá mới mẻ đối với tôi.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Wiping The Tears - AJ

"Tôi thích nhảy múa và phong cách của tôi mang đậm hình ảnh của những ca sĩ người Mỹ gốc Phi mà bạn thường thấy. Vì vậy, tôi đặc biệt thích những điệu nhảy có chất nam tính và trong đó sẽ có những màn xé áo mà để tăng thêm phần hấp dẫn. Tôi khá chú trọng về mặt sức khỏe của mình và tôi không bao giờ ăn mì cay, hầu như tôi tránh xa những đồ ăn vặt, rượu bia và thuốc lá. Tính đến nay, tôi đã có 3 năm hoạt động nghệ thuật, mặc dù đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi để có thể hoàn thành hết những lịch trình hoạt động của nhóm cũng như riêng bản thân tôi, nhưng tôi cảm thấy vui vì nó đã là một phần của cuộc sống mình".Tên: Son Dong Woon
Ngày sinh: 6/6/1991"Là một thành viên trẻ nhất nhóm, DongWoon cũng đã chịu không ít áp lực khi tham gia vào nhóm,. Trong một chương trình biểu diễn của nhóm, khi đến lượt Gi Kwang biểu diễn, đã có nhiều tiếng ho reo từ phía người hâm mộ, nhưng chúng tôi vẫn không biết vì sao khán giả lại phản ứng mạnh mẽ đến như thế, tôi đã từng nghĩ rằng: Có phải Gi Kwang đã làm gì đó sai chăng?""Nhưng sau khi màn trình diễn kết thúc, chúng tôi lại nhận được tràng pháo tay rất nồng nhiệt đến từ phía khán giả, mọi người đã nói rằng chúng tôi làm rất tốt, điều đó khiến tôi cũng như các thành viên khác cảm thấy rất hứng khởi vì BEAST đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng. Cũng như các thành viên khác, tôi cũng đã có một quãng thời gian dài luyện tập, tôi đã trở thành thực tập sinh tại công ty quản lí vào năm 2004, cùng thời gian đó, những người bạn khác trong BEAST lại thực tập cùng các thành viên trong 2PM và 2AM, điều đó khiến tôi cảm thấy khá lo lắng".Tôi cảm thấy rằng mình không thể để thời gian lãng phí và tôi đã bắt đầu luyện tập chăm chỉ hơn nữa, tôi cũng cảm thấy khá buồn khi mình không có nhiều kinh nghiệm khi lên sân khấu và điều đó khiến tôi cảm thấy mình đang sống một cách khép kín vào thời điểm đó. Trong khi các thành viên đang chơi game thì tôi cùng với Yo Seop lại chuyên tâm vào ăn uống bởi thực tế tôi không giỏi trong việc này. Trong những tập phim về quá trình luyện tập của nhóm mang tên B2ST được phát sóng trên MTV, chương trình đó đã cho thấy quãng thời gian thực tế nhất trong quá trình tạo nên BEAST như ngày hôm nay. Thời điểm đó thực sự khó khăn và vất vả với chúng tôi nhưng bù lại chúng tôi đã có những kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp cũng như BEAST đã có một màn ra mắt đáng nhớ đối với công chúng nghe nhạc"Thú thưc, tôi cảm thấy mình là một người giữ bí mật không tốt nhưng ngược lại các thành viên khác trong nhóm thì làm tốt hơn tôi, trong một cuộc thi vũ đạo giữa các thành viên, chúng tôi được chia ra làm 2 đội và có một quy định rằng các thành viên sẽ không được liên lạc với nhau dưới bất kì hình thức nào. Tôi cảm thấy thật khó chịu vì quy định này bởi tôi muốn được trao đổi tất cả những gì mình đang biết với các thành viên khác nhưng 5 thành viên còn lại thì luôn chỉ im lặng khi thấy tôi.

2/Tìm hiểu về nhóm nhạc mới sắp ra mắt Dae Guk Nam Ah

Sau những xáo trộn về các thành viên, trong năm 2010 này, nhóm nhạc với cái tên XING sẽ được thay thế hoàn toàn bằng một phiên bản mới mang tên Dae Guk Nam Ah. Nếu bạn là fans của Kpop, ắt hẳn bạn sẽ vẫn còn nhó nhóm nhạc XING - nhóm không chỉ để lại dấu ấn trong mắt người nghe nhạc mà còn khiến các fans của mình khá lao đao trước tình cảnh không mấy khả quan từ sự ra đi của các thành viên. Vào năm 2006 , thị trường Kpop đón đầu một nhóm nhạc mới với 4 thành viên mang tên XING, sau đó, nhóm đã phải trải qua nhiều biến động về chuyện các thành viên dứt áo ra đi, đội hình của XING thay đổi liên tục từ 4-5 , 7-6 sau đó là ấn định ở con số 8 và thời gian qua nhóm cũng đã phát hành một album nhưng không mấy khả quan.


XING phiên bản cũ


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Gần đây, công ty chủ quản XING Entertainment của nhóm nhạc XING đã tiết lộ clip mới nhất về nhóm nhạc XING thế hệ thứ 5 sắp ra mắt với tên gọi mới là: Dae Guk Nam Ah.


Phiên bản mới mang tên Dae Guk Nam Ah

Sau đây là mốc thời gian kể từ ngày XING chính thức hoạt động âm nhạ :

- Năm 2006 XING ra mắt với 4 thành viên (Marumir/Kim KiBum, Kevin, Yume, Cheon HyeSung).

- Tháng 7/2007, Marumir rời nhóm. Hai thành viên mới: Poppin’ Dragon và ZEN gia nhập.
XING phát hành single thứ hai với 5 thành viên.

- 9/2007, Cheon HyeSung rời nhóm đột ngột . Cuối tháng 1/2008, Yume rời nhóm - những lí do liên quan đến việc cả 2 đều rời nhóm đều không được công ty cho biết chính xác  Cùng tháng, Poppin’ Dragon cũng rời nhóm.

- Bốn thành viên của nhóm ‘Singing in the Rain’, một thành viên mới cùng Kevin và Zen tạo thành nhóm bảy người. Nhóm phát hành single, Kevin, thành viên kì cựu của XING quyết định rời nhóm, XING trở thành nhóm sáu thành viên.

- XING Entertainment phát biểu về sự việc này rằng: XING sẽ là một nhóm nhạc có những thay đổi liên tục về mặt thành viên .

-Hai thành viên mới InJoon và HyunCheol gia nhập và lúc này XING có 8 thành viên, nhóm phát hành digital single ‘Xing Opera – Hi-Five’ vào tháng 6/2009.

Thông tin về các thành viên rời nhóm:

- Kevin và Kim Ki Bum ra nhập UKiss vào năm 2008.

- Các thành viên tham gia còn lại và giành phần thắng trong vụ kiện công ty của mình là XING Entertainment với lí do công ty đã đưa ra ‘bản hợp đồng nô lệ’ - cấm đoán các thành viên thực hiện hoạt động kinh doanh tự do và các vấn đề gây khó khăn cho các thành viên.

- Poppin’ Dragon gia nhập nhóm nhạc mới – BEAST vào tháng 10/2009 và hiện tại, được biết đến qua tên JunHyung

XING thế hệ thứ 5 đã có màn trình diễn đầu tiên qua ca khúc ‘Memorize’ trong một buổi biểu diễn vào 1/12.

Thông tin chính thức về các thành viên trong Dae Guk Nam Ah:
Tên thật: Lee Su Hoon
Ngày sinh: 28/6/1990
Chiều cao: 1m78
Nhóm máu: B
Tên thật: Woo Hyun Min
Ngày sinh: 22/7/1991
Chiều cao: 1m81
Nhóm máu: O
Tên thật: Park Hyun Chul
Ngày sinh: 28/6/1991
Chiều cao: 1m78
Nhóm máu: B

Tên thật: Lee In Joon
Birthdate: 9/3/1992
Chiều cao: 1m75
Nhóm máu: O
Tên thật: Jeon Ji Hwan
Ngày sinh: 31/3/1994
Chiều cao: 1m70
Nhóm máu: A

Minh Huyền (Theo SK)

Nam thanh niên khốn khổ vì bị mắc kẹt chiếc nhẫn vào 'của quý' suốt 2 ngày

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet