G – Dragon bị triệu tập để điều tra - Rain bỏ rơi các học trò MBLAQ?

Thứ bảy, 06/02/2010 00:30

(2Sao) - G – Dragon đã bị mời lên văn phòng công tố, chính thức bị điều tra vì cảnh nóng trong concert solo. Các học trò MBLAQ than thở Rain đang bỏ rơi và để họ tự “bơi”.

1/ G – Dragon bị triệu tập để điều tra

Vào ngày thứ tư vừa qua, nhóm trưởng G-Dragon của nhóm nhạc thần tượng Big Bang đã bị triệu tập để thẩm vấn liên quan đến tiết mục có cảnh “giường chiếu” nóng bỏng gây tranh cãi của mình tại chương trình ca nhạc solo đầu tiên "Shine a Light" vào cuối năm ngoái.



G – Dragon được triệu tập đến văn phòng công tố viên lúc 8 giờ 45 ngày 4 tháng 2 tham gia thẩm vấn trong 1 giờ và trở về nhà sau khoảng 10 giờ. Cuộc điều tra được thực hiện để xác định xem tiết mục biểu diễn của G – Dragon trên sân khấu là theo đúng thiết kế chương trình như kế hoạch của công ty, hay là anh cố tình thực hiện cảnh gợi dục để câu khách.



Theo yêu cầu của Bộ Y tế và Phúc lợi Gia đình, công tố viên đã điều tra G-Dragon do anh đã thực hiện một bài hát, được coi là không thích hợp cho các thanh thiếu niên, tức là vi phạm luật bảo vệ thanh thiếu niên. Còn trong tiết mục trình diễn của anh đã có một hành động gợi dục tức là vi phạm luật trình diễn trước công chúng.



Khi được hỏi về tiết mục trình diễn cực kỳ nóng bỏng thể hiện rõ ràng cảnh “giường chiếu”, G-Dragon đã trả lời: "Tôi không biết rằng cảnh đó nhạy cảm và thể hiện rõ về tình dục."

Khi được hỏi liệu anh có biết mình đã trình diễn ca khúc "She's Gone," một ca khúc hoàn toàn không thích hợp cho trẻ vị thành niên hay không, G-Dragon trả lời: "Tôi không biết."



Một đại diện của tòa án cho biết: "G-Dragon đã phủ nhận tất cả các lời buộc tội. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra để xác định xem hành động này của G-Dragon có bị trừng phạt theo pháp luật hay không. Chúng tôi dự định hoàn tất điều tra trong tuần tới."



Cách đây ít lâu, fans hâm mộ và những người tham dự buổi biểu diễn đã thu thập chữ ký của khoảng 1.000 người và gửi một văn bản bảo vệ cho G-Dragon, họ cho rằng đây là tiết mục sáng tạo của một nghệ sĩ và ca sĩ.

Yang Hyun Suk, giám đốc điều hành của YG Entertainment nói rằng, ông dự kiến đây là một tiết mục giới thiệu sự đa dạng tới fans hâm mộ đến tham dự chương trình, nhưng nếu tiết mục này vi phạm pháp luật, thì ông sẽ là người nhận tất cả mọi lỗi lầm.



Các công tố viên dự định sẽ kết thúc cuộc điều tra trong tuần tới, sau khi cân nhắc tất cả các hành vi vi phạm pháp luật trong chương trình "Shine a Light".

Đây quả là một thông tin chẳng mấy tốt lành đối với nhóm nhạc Big Bang và fans hâm mộ của G – Dragon trong những ngày đầu năm 2010.

2/ Rain bỏ rơi các học trò MBLAQ?

Với việc ra mắt nhóm nhạc 5 thành viên MBLAQ, ngôi sao quốc tế Bi Rain chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình là một nhà sản xuất. Chính tự tay Rain đã lựa chọn và huấn luyện cả 5 chàng trai trong lĩnh vực ca hát, đọc rap và vũ đạo. Rõ ràng anh đã đóng một vai trò rất quan trọng trong sự trưởng thành và phát triển của sản phầm sáng tạo đầu tiên của mình. Thậm chí Rain còn nói rằng chương trình biểu diễn đầu tiên của MBLAQ đã làm anh lo lắng nhiều hơn chương trình biểu diễn đầu tiên của chính mình.


Rain và MBLAQ

Mặc dù nó có vẻ hợp lý khi nghĩ rằng Rain vẫn tích cực trong vai trò quản lý đối với nhóm nhạc MBLAQ, nhưng những “đệ tử” của Rain thì lại nghĩ khác.

Trong chương trình truyền hình “Star Golden Bell” của KBS 2TV vừa qua, khi MC Jun Hyun Moo hỏi nhóm MBLAQ: ""Người ta nói rằng Rain giám sát tất cả các chương trình truyền hình tạp kỹ mà MBLAQ tham gia, vậy sau một thời gian phản ứng của anh ấy thay đổi như thế nào?"


MBLAQ

Anh chàng lúc nào cũng dí dỏm G.O đã trả lời: "Sau 1 tháng kể từ khi ra mắt, anh ấy quan tâm rất nhiều về hình ảnh của chúng tôi, nhưng bây giờ đã ba tháng trôi qua, sư phụ thậm chí không biết chúng tôi ra sao nữa và anh ấy nói với chúng tôi, 'Các chàng trai, hãy làm bất cứ điều gì các bạn muốn'. "


MBLAQ

Anh chàng Seulong của nhóm 2AM cũng nói về ông chủ Park Jin Young, sếp của JYPE như sau: "Ban đầu, Park Jin Young tư vấn cho chúng tôi 'Đừng làm điều này hay điều nọ' và 'Hãy kiểm soát hành vi của mình,' nhưng sau đó anh ấy đã để chúng tôi lại và sang Mỹ."

Quả không có gì đáng ngạc nhiên khi Rain và JYP có chiến thuật quản lý tương tự như nhau, bởi vì trước đây Rain đã được đào tạo bởi JYP trong một thời gian dài và cả hai phát triển một tình bạn như là những nhân vật rất được kính trọng trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.




MBLAQ trên sân khấu trong các chương trình ca nhạc khác nhau

Mặc dù các anh chàng thần tượng mới nổi có thể cảm thấy bị “sư phụ” bỏ rơi, nhưng Rain thậm chí không phải lo lắng nhiều về họ, bởi vì MBLAQ đã xuất hiện một cách thoải mái hơn bao giờ hết cả trên sân khấu và trên truyền hình và danh tiếng họ đang tăng nhanh một cách thần tốc không những tại Hàn Quốc mà còn ở Nhật Bản.


MBLAQ tham gia chương trình "Legend of Rainism" cùng với Rain




Minh Trang (Theo OMK, AKP)

Bình luận của bạn

Tên của bạn
Email
TELEX VNI None Chọn Avatar
Bình luận


 
Bình luận (7)
  • ngoc anh (16/02/2010 09:16)

    dù sao đi nữa thì em và V.I.P vẫn luôn ủng hộ cho G.D(còn ai nói xấu BIGBANG thì BIGBANG cũng ko ảnh hưởng gì đâu VÔ ÍCH THÔI)

     
  • Maple (16/02/2010 08:00)

    cũng đúng,nếu mà vì G-dragon nổi tiếng mà giảm nhẹ tội thì cũng không được đâu nhỉ

     
  • pepa (14/02/2010 12:52)

    anh G-dragon đáng thương quá mong sao anh ấy được bình an

     
  • huong (11/02/2010 09:44)

    sau cơn mưa trời lại sáng.G-D cố lên!!

     
  • time9189 (09/02/2010 10:13)

    Cho G-Dragon chết. cái tội thích chơi trội. con các công tố mà vì những chữ kí kia ma giảm nhẹ tội thì tư pháp hàn quốc không độc lập, mất cả hình ảnh quốc gia.

     
  • hien (06/02/2010 08:35)

    thương gdragon quá đi mất

     
  • Ricky (06/02/2010 04:01)

    cầu mong những điều tốt đẹp đến với G-D oppa (oppa hãy tin tưởng và cố gắng lên vì sao lưng oppa còn V.I.P còn BBF mà) và những chàng trai MBLAQ