Yoon Eun Hye yêu thầm Nichkhun (2PM)
Yoon Eun Hye yêu thầm Nichkhun (2PM)

Thứ ba, 09/02/2010 08:23

- Đàn chị Eun Hye đã đổ gục trước sự bảnh bao của Hoàng Tử Thái và một câu chuyện tình buồn diễn ra.
Làm các bộ phim quảng cáo dài và được đầu tư ngang tầm các phim truyền hình là một trong các chiêu quảng cáo thường thấy ở Hàn Quốc. Tiếp nối thành công của các tập phim trước đây, năm nay hãng bia Cass tại xứ sở Kim chi lại tiếp tục đánh mạnh vào lượng fan hâm mộ hùng hậu của các thần tượng đang được hâm mộ trong làng giải trí, cụ thể là nhóm nhạc Nam xuất sắc nhất năm 2009 - 2PM và nàng "Paris Hilton châu Á" trong Take care of my young lady - Yoon Eun Hye.


Yoon Eun Hye - Nichkhun - TaecYoen

Các bộ phim quảng cáo của bia Cass luôn xoay quanh sự say đắm cũng như thù hận trong tình yêu, mà trong đó, những lon bia Cass được gài một cách tự nhiên như một nhân chứng trong các cuộc tình. Ngoài cốt truyện linh hoạt, hầu hết các ca khúc sử dụng trong các tập phim ngắn này đều trở thành hit.Năm ngoái là Kiss của Sandara Park - nhóm 2NE1 và năm nay là Tik Tok.
Sandara Park và Lee Min Ho


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Kiss

Sau khi bản audio của Tik Tok - ca khúc của phim được công bố, tiếp đó là bản nghe thử vài giây, cuối cùng phiên bản đầy đủ của bộ phim vừa được công bố ngày hôm qua 8 - 2.


Nichkhun


TaecYoen

Trong phim, "Hoàng tử Thái" Nichkhun đảm nhiệm vai một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng được các fan nữ hâm mộ cuồng nhiệt và là trung tâm chính của các sự kiện xảy ra. Các thành viên khác: TaecYeon trong vai chàng cảnh sát năng nổ, Woo Young -  nhân viên cảnh sát làm cùng, JunSu đảm nhận vai nhỏ: nhân viên quản lý của Nickhun và "người phụ nữ may mắn" Yoon Eun Hye trong vai trò tương tự. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Boram - Thành viên nhóm nhạc nữ mới nổi T-ara. Giống như Seung Ri của Big Bang, Chan Sung Junho vì chưa đủ tuổi (sinh năm 1990) nên đã không tham gia quảng cáo loại nước có cồn này.


Yoon Eun Hye biến thành nàng cáo săn tình trong phim với
chiếc váy hở lưng trần gợi cảm


Vì là một ngôi sao nên nếu Nichkhun có biểu hiện yêu thương một ai, cô gái đó có thể sẽ bị nguyền rủa, đánh đập, dằn mặt. Người yêu của Khun bị hành hung và gây thương tích. Sự việc vỡ lở, sự nghiệp có nguy cơ tiêu tan, ai là hung thủ với máu ghen ác quỷ ấy? Ai là kẻ muốn độc chiếm trái tim của Khun?

Với độ dài hơn 10 phút, phim chia làm 2 phần.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Tik Tok phần 1


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Tik Tok phần 2

Bạn thích phiên bản quảng cáo bia Cass nào hơn/


MM (Theo AKP)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet