SNSD tham gia đóng Iris 2; T-ara quán quân Mnet
SNSD tham gia đóng Iris 2; T-ara quán quân Mnet

Thứ ba, 09/03/2010 16:00

- Những thông tin vui và bất ngờ dành cho fan hâm mộ của 2 nhóm nhạc nữ dễ thương này.
1/ SNSD, KARA, Brown Eyed Girls thống lĩnh đề cử Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc

9 thành viên nhóm nhạc nữ SNSD đã giành được 4 đề cử cho Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc lần thứ 7 (7th Korean Music Awards). Vào ngày 09/3, Ban giám khảo cho các danh mục đề cử đã tổ chức một cuộc họp báo, tại đây họ đã công bố tất cả 25 đề cử.


SNSD

Rất nhiều các nhóm nhạc thần tượng nam đình đám không lọt vào danh sách những đề cử lớn tại giải thưởng lần này, nhường một mình một sân cho các nhóm nhạc nữ, và đây quả là một vinh dự lớn cho các cô gái trong làng Kpop năm nay.

SNSD được 4 đề cử là Ca khúc của năm (Song of the Year) với “Gee”, Ca khúc pop hay nhất (Best Pop Song) với “Tell Me Your Wish”(Genie), Ca khúc dance/điện tử hay nhất (Best Dance/Electronic Song) với “Gee” và đề cử Nữ ca sĩ xuất sắc nhất của năm qua bình chọn của khán giả (Netizens’ Choice of Best Female Artist of the Year).


SNSD

Nhóm Brown Eyed Girls cũng đã giành tới 4 đề cử. Ca khúc “Abracadabra” của họ được đề cử cho Song of the Year, Best Dance/Electronic Song,…


Brown Eyed Girls

KARA được đề cử Ca khúc pop hay nhất (Best Pop Song) với ca khúc “Mister”, Ca khúc dance/điện tử hay nhất (Best Dance/Electronic Song) với ca khúc “Honey” và một đề cử khác. Còn nhóm nhạc 2NE1 được đề cử Nhóm nhạc mới của năm (Rookie of the Year) cùng một số các đề cử khác.


KARA


2NE1

Tại Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc lần thứ 7 này, SHINee là đại diện duy nhất cho các nhóm nhạc thần tượng nam và họ giành đề cử Ca khúc pop của năm (Pop Song of the Year) với ca khúc “Ring Ding Dong”.


SHINee

Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc lần thứ 7 (7th Korean Music Awards) sẽ được tổ chức vào ngày 30/3 tới.

2/ SNSD, không những hát nhạc phim mà còn tham gia đóng phim Iris 2

Mới đây, một thông tin đang làm cho fans hâm mộ của nhóm nhạc SNSD cực kỳ phấn khởi, không những 9 cô gái sẽ được góp giọng của mình cho phần nhạc nền của bộ phim đình đám Iris 2 mang tên “Athena: Goddess of War”, mà một thành viên của nhóm cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình này bên cạnh nhân vật chính.Vào ngày 08/3 vừa qua, một đại diện của công ty sản xuất Taewon Entertainment cho biết: "Với sự nổi tiếng trên khắp châu Á, chúng tôi dự đoán sẽ có sự chú ý rất cao mà các cô gái SNSD sẽ tạo ra khi tham gia vào bộ phim ‘Athena: Goddess of War’. Một thành viên SNSD cũng sẽ được trao một vai trò đặc biệt trong bộ phim truyền hình này".

Họ cũng đã tuyên bố rằng bộ phim sẽ khởi quay trong tháng 6 tại Ý hoặc Thụy Sĩ, nhưng vẫn giữ bí mật tên của thành viên SNSD được chọn.Vị đại diện nói thêm: "Có nhiều thành viên trong nhóm nhạc SNSD biết diễn xuất. Trong số 9 cô gái tài năng, chúng tôi sẽ chọn một để xuất hiện trong bộ phim. Mặc dù chúng tôi đã quyết định rằng nó sẽ là một sự xuất hiện hết sức đặc biệt, nhưng hiện nay vẫn chưa quyết định chọn ai".

3/T-ara quán quân bảng xếp hạng âm nhạc Mnet trong tuần đầu của tháng 3.

6 cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc T-ara đã leo vùn vụt trên bảng xếp hạng single của kênh truyền hình cáp Mnet vào tuần vừa rồi với ca khúc chủ đề "I Go Crazy Because of You" của nhóm.Bài hát mới nhất, ca khúc chủ đề trong album "Breaking Heart” của họ, đã leo lên 7 bậc so với tuần trước và chiến ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng tuần từ 01 đến 07/3, giành chiến thắng đầu tiên của họ trên bảng xếp hạng.

Chưa hết, 6 cô gái, những người phát hành album của họ vào cuối tháng 2, còn giành được vị trí đầu bảng tuần vừa qua trên một số bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến như Soribada, Dosirak và Monkey 3.Cựu quán quân tuần trước là Kara đành tụt xuống vị trí số 2 với bài hát mới "Lupin" của họ, trong khi ca khúc "I Can't Let You Go" của 2AM cũng bị tụt một bậc xuống vị trí thứ 3 và chốt 3 vị trí đầu bảng.

Trong khi đó, album đầy đủ đầu tiên của 2AM"I Can't Let You Go" đã vinh dự trở thành album có kỷ lục bán chạy nhất trong tuần, “đá văng” người chiến thắng trong 3 tuần liên tiếp, Girls 'Generation, ra khỏi bảng xếp hạng.


2AM

Các cô gái T-ara nắm quyền kiểm soát các vị trí thứ hai và thứ ba với album "Breaking Heart" và single đầu tiên "Absolute First Album" của họ.

Minh Trang (Theo AKP, AS)

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet