Huỳnh Hiểu Minh nóng bỏng cùng Dương Cẩn Hoa trên sàn nhảy
Huỳnh Hiểu Minh nóng bỏng cùng Dương Cẩn Hoa trên sàn nhảy

Thứ năm, 11/03/2010 14:20

- Nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiều Minh vừa tung ra MV cực kỳ nóng bỏng cho ca khúc chủ đề trong album mới của mình.
Kể từ khi tung ra album đầu tiên của mình trong năm 2008, Huỳnh Hiểu Minh đã chứng tỏ khả năng thanh nhạc của mình qua ca khúc nhạc nền trong bộ phim “Phong Thanh” (The Message), và đã lập tức leo lên bảng xếp hạng âm nhạc ngay sau khi phát hành. Bây giờ, sau hai năm bước chân vào lĩnh vực âm nhạc, anh tiếp tục ra mắt album thứ hai mang tên “Moopa”.

Vào giữa tháng 3, Huỳnh Hiểu Minh sẽ phát hành ca khúc chủ đề của album có tên gọi “Moopa", trùng với tên album. Anh đã mời nữ diễn viên khả ái Dương Cẩn Hoa tham gia quay MV cho ca khúc trong một cảnh khiêu vũ cực kỳ nóng bỏng tại câu lạc bộ đêm Primo tại Đài Bắc.Dương Cẩn Hoa mặc một chiếc váy cắt ngắn, cổ khoét thật sâu và hở khá nhiều. Trông cô vô cùng gợi cảm, nhất là trong những cảnh nóng bỏng khi hai người vuốt ve, ôm nhau và thì thầm vào tai nhau những lời âu yếm.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


MV “Moopa”Ca khúc chủ đề “Moopa” của Huỳnh Hiểu Minh, là ca khúc thứ hai của album. Đây là một ca khúc theo phong cách hip-hop và rock & roll nhẹ nhàng. Để nắm bắt được nhạc điệu của tên ca khúc “Moopa” (với ý nghĩa "Bạn là ngôi sao trong một vũ điệu không bao giờ ngừng"), trong MV, Huỳnh Hiểu Minh thể hiện sự may mắn trong cuộc tình lãng mạn của mình qua việc anh được bao quanh bởi hàng loạt cô gái cực gợi cảm trên sàn nhảy với những động tác quyến rũ trong điệu nhảy với anh.Đặc biệt, Dương Cẩn Hoa đã tỏ ra cực kỳ thân mật với Huỳnh Hiểu Minh qua những cú chạm người hay ôm ấp trong vũ điệu. Lúc đầu, Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra rất căng thẳng, nhưng Dương Cẩn Hoa không hề xấu hổ chút nào. Cô đã hướng dẫn anh dùng tay chạm vào cơ thể của mình trong khi quay MV, làm cho tim Huỳnh Hiểu Minh đập thình thịch và khuôn mặt đỏ ửng lên vì ngượng.Nhờ sự tự nhiên của Dương Cẩn HoaHuỳnh Hiểu Minh đã xóa tan sự nhút nhát ban đầu của mình. Mặc dù thời gian quay MV kéo dài, cả hai diễn viên đã hoàn thành MV rất thuận lợi và đầy sự hài lòng.

Minh Trang (Theo cpop)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet