Những MV K-pop nóng không-dành-cho- trẻ-em
Những MV K-pop nóng không-dành-cho- trẻ-em

Thứ ba, 16/03/2010 02:26

- Những MV nóng bỏng tới mức bị cấm chiếu trên truyền hình và đóng mác 19+.
Trong vài năm trở lại đây, độ nóng của những MV K-pop ngày càng tăng mạnh hơn bao giờ hết. Dường như phong trào "cởi mở" cũng rộ lên với hàng loạt những MV gợi cảm đến choáng người khiến các nhà chức trách phải lên tiếng cấm phát sóng trên truyền hình những MV này. Không chỉ bị cấm phát sóng trên truyền hình mà còn phải đóng mác giới hạn tuổi khi được tung ra thị trường.

Hãy cùng điểm qua một số MV của K-pop đã từng bị cấm phát sóng trên truyền hình Hàn Quốc trong những năm qua:

Nữ ca sĩ Chae Yeon được mệnh danh là một trong những nữ ca sĩ sexy nhất K-pop với những MV và những màn biểu diễn nóng bỏng. Ca khúc Shake của cô ngay từ khi vừa được tung ra đã ngay lập tức bị các đài truyền hình "cấm cửa". Nguyên nhân được đưa ra là những hình ảnh cô ca sĩ sexy này uốn éo ở những tư thế nhạy cảm trong một quán bar sẽ ảnh hưởng xấu đến nhận thức của các khán giả trẻ tuổi.


Những hình ảnh gợi cảm không phù hợp trong MV Shake của Chae Yeon


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

MV Shake bị cấm phát sóng trên truyền hình


Là một nhóm nhạc nữ trẻ debut nổi lên với hình tượng trẻ trung, trong sáng và sôi nổi, Davichi đã khiến các fan hâm mộ phải ngã ngửa bởi MV My man với những hình ảnh giường chiếu rất mạnh bạo. Và đương nhiên MV này nhanh chóng bị cấm chiếu và đóng mác giới hạn tuổi.


Một số hình ảnh trong MV My man


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

MV My man


MV Change của nữ ca sĩ Hyun Ah, thành viên nhóm 4Minute cũng bị đóng mác 19+ vì vũ đạo biểu diễn của cô ca sĩ 18 tuổi này quá gợi cảm và đầy khiêu khích.


Những hình ảnh trong MV Change của Hyun Ah


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

MV Change với những bước nhảy khiêu khích của Hyun Ah


Nhóm nhạc T-ara khi vừa tung MV Bo peep Bo Peep đã ngay lập tức nhận được phản ứng gay gắt của khán giả khi trong MV xuất hện những cảnh yêu đương nóng bỏng. MV này càng bị phản đối hơn khi người ta chợt nhận ra thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm T-ara mới 16 tuổi và hoàn toàn không phù hợp với một MV quá "người lớn" như thế.


Những hình ảnh gây choáng váng của MV Bo peep Bo Peep


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

MV Bo peep Bo Peep


Đối với nữ hoàng gợi cảm Chae Yeon, ca khúc Shake vừa được nhắc đến ở trên không phải là ca khúc đầu tiên của cô bị cấm phát sóng trên truyền hình. Trong số những ca khúc đầu tiên của mình, MV Two of us của cô cũng dày đặc những hình ảnh đầy nhục dục giữa cô và diễn viên nam trong MV.


Những hình ảnh gợi cảm trong MV Two of us


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

MV Two of us


Xuất hiện đầy ầm ĩ khi bị cộng đồng fan nhạc Hàn phản đối vì quá nhạy cảm, bị cấm chiếu trên truyền hình và đóng mác giới hạn tuổi, MV Abracadabra của nhóm Brown Eyed Girls đã bất chấp những rào cản trên để trở thành một trong những ca khúc hot nhất K-pop năm 2009.


Những hình ảnh từ MV Abracadabra


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

MV Abracadabra nóng bỏng gây tranh cãi của Brown Eyed Girls

Thủy Nguyên

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet