Những thông tin nóng bỏng về Big Bang
Những thông tin nóng bỏng về Big Bang

Chủ nhật, 04/04/2010 00:00

- Cả G-Dragon lẫn Taeyang đếu có những thông tin nóng hổi dành cho fan hâm mộ.
Đầu tiên là thông tin về anh chàng nhón trưởng tài năng của Big Bang G-Dragon. Chương trình ca nhạc solo đầu tay “Shine A Light” của anh, từng là thông tin nóng bỏng trên các diễn đàn âm nhạc, khi bị kết tội hát ca khúc cấm và trình diễn những màn nóng bỏng không phù hợp với trẻ vị thành niên. Sau 2 tháng điều tra, G-Dragon đã trắng án và được xóa những tôi danh nêu trên. Đến nay, chương trình “Shine A Light” sẽ chính thức được công chiếu trong các rạp chiếu phim của xứ kiim chi với một bản DVD siêu nét.
 

Poster chương trình của G- Dragon

Theo công ty quản lý YG Entertainment, chương trình “Shine A Light” sẽ được công chiếu trong cụm rạp nổi tiếng CGV tại Hàn Quốc vào ngày 15/4 tới, dưới sự hỗ trợ của hãng CJ Entertainment.

YG Entertainment hứa với khán giả hâm mộ rằng phiên bản được công chiếu tại rạp sẽ được phát là bản full HD và đảm bảo đem đến cho tất cả khán giả những trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời chưa từng thấy. Thông tin này làm cho fans hâm mộ của G-Dragon và của Big Bang sung sướng vô cùng vì đây chính là cơ hội cho những fan hâm mộ không may bỏ lỡ những cảnh tuyệt vời trên sân khấu hồi tháng 12 vừa qua, do không có vé, do ngồi quá xa v..v, cuối cùng sẽ có thể có được một cơ hội để xem toàn bộ chương trình trên màn hình lớn.Tuy nhiên fans quốc tế cũng đừng lo lắng nhiều qua, vì chương trình “Shine A Light” sẽ được phát hành qua một đĩa DVD vào ngày 20/4 tới.


DVD Shine A Light

Tiếp theo sau đó, khán giả sẽ được chứng kiến màn trình diễn đầy sôi động của Taeyang trên sân khấu của chương trình “McKnight At Night”.

Như tin đã đưa, chàng trai có nụ cười tỏa nắng Taeyang đã được chính ca sỹ nhạc sỹ nổi tiếng người Mỹ Brian McKnight chọn hát cho chương trình biểu diễn “McKnight At Night” của ông diễn ra tại Jamsil (Seoul Jamsil Indoor Sport Stadium), Seoul, vào ngày 01/4 vừa qua. Đây là buổi biểu diễn đánh dấu lần trở lại Hàn Quốc của ông cách đây 8 năm.


Poster chương trình “McKnight At Night”

Anh đã trình diễn tiết mục mở màn trong chương trình bằng ca khúc nổi tiếng “Wedding Dress” của mình, sau đó là đến “Where U AT”. Cả sân vận động như sôi lên, tiếng reo hò, tiếng vỗ tay vang dội khi giọng hát của Taeyang cất lên. Chưa hết, ngoài tiết mục solo, Tae Yang còn thể hiện tài năng của mình với bản song ca “My Kind of Girl” cùng Brian McKnight.


Tiết mục song ca

Trước khi Brian rời Hàn Quốc, ông đã viết trên trang Twetter của mình với nổi buồn nhớ: "Mình vừa mới hoàn thành xong chương trình hòa nhạc với Tae Yang tại Seoul, Hàn Quốc. Ôi, tiếp theo sẽ là 20 giờ bay".Tae Yang đã rất vui mừng khi cơ hội được trình diễn trên sân khấu của một huyền thoại âm nhạc. Vì vậy anh đã hết mình trong tiết mục trình diễn với Brian McKnight. Đây quả là một vinh dự rất lớn cho Tae Yang, trước đây, anh cũng từng được chọn trình diễn mở màn cho show của Alicia Keys.


Minh Trang (theo AK)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet