F.T Island ra single mới, U-Kiss được hâm mộ cuồng nhiệt tại Philippines
F.T Island ra single mới, U-Kiss được hâm mộ cuồng nhiệt tại Philippines

Chủ nhật, 04/04/2010 17:00

- Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng F.T Island cũng tiết lộ về single mới của mình, còn tân binh U-Kiss đã làm cho cả Philippines sôi lên vì một sân khấu bùng nổ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.
1/ F.T Island tung hình ấn tượng quảng bá cho single mới

Một thông tin mới đang làm cho Primadonnas (fans hâm mộ nhóm nhạc F.T Island) của anh chàng Jeremy – Lee Hong Ki (You're Beautiful) vô cùng vui sướng. Hiện nay các chàng trai của nhóm nhạc F.T Island đang làm việc dưới sự quản lý của Warner Music, một trong những tập đoàn băng đĩa và xuất bản lớn nhất thế giới. Và nhóm đang lên kế hoạch để phát hành một đĩa đơn mới ở Nhật Bản dưới trướng công ty mới vào ngày 19/5 tới.Lập tức fans hâm mộ đồn đoán tên của single qua những lời viết trên trang cyworld của thành viên Jonghun được đăng vào ngày 31/3/2010. Ngoài dòng chữ tiếng Anh ngắn gọn “Flower Rock” còn một đòng chữ Hàn “Đừng dán bất cứ thứ gì lên đây nhé”, vì anh rút kinh nghiệm những lần bị “dội bom” vì hàng loạt những lời nhận xét, chú thích và hình ảnh của fans hâm mộ sau những bài viết của mình.


Những dòng trên cyworld của Jonghun

Từ đó fans hâm mộ suy đoán rằng  “Flower Rock” sẽ là tiêu đề của single mới của nhóm. Ngoài ra còn có thông tin rằng sau khi F.T Island hoàn thành quảng bá cho single mới tại Nhật Bản, họ sẽ trở về quê hương và phát hành album thứ 6 của mình tại Hàn Quốc vào khoảng cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.
Hình ảnh được cho là bìa single tiếng Nhật mới của F.T Island

Và đến ngày hôm nay, hàng loạt hình ảnh ấn tượng chụp để quảng bá cho single tiếng Nhật đã chính thức được các chàng trai ra mắt fans hâm mộ. Quả không khác với dự đoán, single tiếng Nhật của họ chính là “Flower Rock” và sẽ được ra mắt vào ngày 19/5 tới đây. “Flower Rock” có 2 phiên bản và có giá như sau:

Phiên bản A (giới hạn) gồm CD và DVD giá khảng 1.600 Yên (17 đôla) .
Phiên bản A (giới hạn) gồm CD và Lịch theo mùa khoảng 1.400 Yên (15 đôla)
Phiên bản thông thường khoảng 1.200 Yên (13 đôla)
Bộ ảnh quảng bá cho single mới

Primadonnas xứ Hàn đang hồi hộp mong chờ ngày F.T Island ra mắt single mới và quay trở về với những hoạt động trong nước.

2/ Tân binh U-Kiss được hâm mộ cuồng nhiệt tại Philippines

Vào cuối tháng 3 vừa qua, nhóm nhạc mới U-Kiss đã đến Philippines trình diễn trong chương trình mang tên "SM mall Showcase ", đây là một phần trong chương trình quảng bá cho album của nhóm tại Philippines.

Theo các hãng truyền thông tại Philippines, "SM mall Showcase" của họ vào thời điểm đó thu hút một khối lượng khán giả khổng lồ ước tính khoảng 5.000 dân bản địa.


Fans đến tham dự chương trình "SM mall Showcase"

NH Media, công ty quản lý của U-Kiss, cho biết: "Mặc dù quá nhiều người đổ xô vào xem và đám đông khổng lồ chen chúc nhau đó có thể gây nguy hiểm cho nhóm, nhưng U-kiss vẫn tiếp tục trình diễn và không chậm một phút nào". Họ cũng nói rằng nó là một trong những trải nghiệm phi thường nhất mà U-kiss đã có và đánh dấu một sự kiện đáng chú ý trong lịch sử Philippines.NH Media cho biết, có khoảng 2.000 album đã bán trong ngày hôm đó và trong 3 ngày tour lưu diễn tại đây, U-kiss  đã bán được tổng số khoảng 7.000 album. Công ty quản lý cũng nói rằng họ cảm thấy quá bất ngờ trước phản ứng của những người hâm mộ địa phương.Ngoài ra U-Kiss đã đến trình diễn trong nhiều chương trình âm nhạc như chương trình "Talk Show walang tulugan" và chương trình âm nhạc tạp kỹ “Party Pilipinas”, các chương trình truyền hình phát trên kênh GMA-7. Họ xuất hiện và trình diễn ca khúc hit “Round and Round” của nhóm, các chàng trai đã mang đến cho khán giả một sân khấu bùng nổ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Các fan hâm mộ hiện diện trong chương trình cũng đã được hát cùng với U-kiss.

Sau chương trình lưu diễn 3 ngày tại Philippine, họ sẽ sang Thái Lan và hy vọng sẽ làm dấy lên làn sóng Hallyu mới tại châu Á.

Minh Trang (theo DK, SI)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet