G-Dragon tiết lộ thông tin về sự trở lại của Big Bang
G-Dragon tiết lộ thông tin về sự trở lại của Big Bang

Thứ bảy, 17/04/2010 09:00

- Sau khi YG Entertainment chính thức công bố về sự trở lại của Big Bang thì đến nay, trưởng nhóm G-Dragon tiếp tục tiết lộ thông tin mới.
1/ G-Dragon tiết lộ thông tin về sự trở lại của Big Bang

Trưởng nhóm nhạc Big Bang, G-Dragon, đã tiết lộ một số thông tin mới về sự trở lại sắp tới của nhóm nhạc của mình trong buổi chiếu ra mắt chương trình ca nhạc solo đầu tay “Shine a Light” vào các rạp chiếu phim trong chuỗi rạp CGV trên khắp Hàn Quốc ngày 15/4 vừa qua. Trong cuộc phỏng vấn, G-Dragon cho biết: "Tôi đang làm việc với album của Big Bang. Chúng tôi đang dự kiến phát hành nó vào tháng 8 hoặc tháng 9".


G-Dragon tại buổi ra mắt chương trình “Shine a Light”

Chắc nhiều fans hâm mộ đều nhớ rằng đã được gần bốn năm kể từ khi Big Bang ra mắt. Thời gian thực sự trôi qua rất nhanh. Nếu nhóm nhạc trở lại vào tháng 8, đó sẽ là dịp kỷ niệm năm thứ 4 của họ và chắc chắn điều đó là điều fans mong chờ nhất.


G-Dragon tại buổi ra mắt chương trình “Shine a Light”

G-Dragon tiếp tục: "Vì hiện nay các thành viên đang làm việc cho album solo của mình, do vậy album của chúng tôi có thể sẽ bị hoãn lại ít lâu. Tuy nhiên, Big Bang hy vọng sẽ trở lại vào tháng 8 hoặc tháng 9 vì đó là thời điểm chúng tôi luôn luôn quảng bá album và thực hiện một sự trở lại. Chúng tôi đã có rất nhiều bài hát. Chúng tôi sẽ chọn những ca khúc thật tốt và cho vào trong album".2/ Big Bang tiếp tục hát cho OST “Iris” tại Nhật Bản


Sau khi hát ca khúc nhạc nền trong OST cho bộ phim "bom tấn" IRIS của Hàn Quốc và được fans hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt, nhóm nhạc Big Bang vừa được xác nhận sẽ tiếp tục thể hiện giọng ca của mình vào OST cho bộ phim IRIS tại Nhật Bản.Tờ Sankei Sports, nói rằng từ ngày 21/4, ca khúc mới của nhóm Big Bang có tên gọi “Tell Me Goodbye”, sẽ được thêm vào trong bộ phim khi trình chiếu tại Nhật.

Công ty truyền thông Nhật Bản, TBS, đã đồng ý để Big Bang tham gia tiếp tục vào OST của phim và họ sẽ làm việc cho ca khúc sắp tới trong khoảng một tháng.Được biết, ca khúc sẽ là một bản ballad ngọt ngào làm cho nhiều fans hâm mộ sẽ thấy rất cảm động khi nghe.

Qua báo chí, Big Bang cho biết: "Tôi hy vọng ca khúc và bộ phim sẽ bổ trợ tốt cho nhau và hy vọng rằng nhiều người xem sẽ thích nó".

Sắp tới đây sẽ có một sự kiện được gọi là “Dramatic Live Stage IRIS” được tổ chức vào ngày 23/5 tại hội trường Osaka-jo Hall  và vào ngày 01/6 tại Saitama Super Arena. Các diễn viên chính của phim gồm có Lee Byung Hyun, Kim Tae Hee, và những diễn viên nổi tiếng khác cùng với nhóm nhạc Big Bang sẽ tham gia sự kiện này.Minh Trang (Theo AK)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet