Gummy, G-Dragon cùng tung MV mới toanh
Gummy, G-Dragon cùng tung MV mới toanh

Thứ sáu, 23/04/2010 00:11

- 'There Is No Love' là tên gọi cho ca khúc mới nhất của Gummy vừa được tung dưới dạng MV, 'She Gone' của G-Dragon cũng vừa được phát hành dành riêng cho fans 19+.
1/ Gummy phát hành MV "There Is No Love"

Để đền đáp những ngày chờ đợi mòn mỏi từ người hâm mộ trong và ngoài nước, "quý cô" duy nhất của YG Ent - Gummy đã tung MV mới coóng: There Is No Love, ca khúc nằm trong album mới Loveless.


Gummy

Album đánh dấu sự trở lại của Gummy sau 1 thời gian dài vằng bóng, 29/4 Loveless sẽ chính thức được lên kệ để thỏa lòng nhớ nhung của người hâm mộ. Nói thêm về MV There Is No Love - một ca khúc phong cách rock được pha trộn với giọng hát mạnh mẽ của Gummy đã đem lại hiệu quả ấn tượng.Đại diện công ty quản lí của Gummy, YG Ent cho biết: "Đây là album đánh dấu sau 2 năm vắng bóng của Gummy, chúng tôi đã thực hiện cùng lúc 2 MV nhằm tiếp thêm sức mạnh cho Gummy".Mặc dù được phát hành sớm nhất, nhưng There Is No Love sẽ không phải ca khúc "đinh" trong album Loveless. Để quảng bá cho album mới, Gummy đã chọn ca khúc Because You’re a Guy được viết bởi nhà sản xuất tài năng Teddy (1TYM) người đã chắp cánh cho thành công của: Se7en, Big Bang và gần đây nhất là 2NE1. Cùng sống chung dưới 1 mái nhà YG Ent trong 7 năm, nhưng đây là lần đầu tiên GummyTeddy bắt tay làm việc cùng nhau.


Teddy (1TYM)

Teddy (1TYM) cho biết: "Because You’re a Guy là môt ca khúc sẽ cho bạn thấy hết những nét đặc trưng rõ nhất về giọng hát ngọt ngào và quyến rũ của Gummy mà người hâm mộ chưa từng được trải nghiệm qua. Không giống như những ca khúc RnB trước đây của Gummy, Because You’re a Guy sẽ xuất hiện những giai điệu mang hơi hướng của hiphop"MV There Is No Love - Gummy:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


2/ G-Dragon tung MV: She Gone

Nếu như những người hâm mộ có mặt tại concert Shine A Light cảm thấy may mắn khi được "bóc tem" MV She Gone trong lần công chiếu đầu tiên. Thì trong những ngày qua, các fans của G-Dragon tại châu Á đang hạnh phúc vì cuối cùng đã chứng kiến được phiên bản MV hoàn chỉnh.


G-Dragon

She Gone cũng là một MV tạo nên nhiều tranh cãi nhất trong số các MV mà G-Dragon đã phát hành, đầu tháng 11/2009, MV này đã bị sờ gáy vì những cảnh không phù hợp với trẻ ở độ tuổi vị thành niên. Thêm nữa, ca khúc lại được công chiếu một chính thức trong concert Shine A Light đã làm tăng thêm phần nghiêm trọng cho vụ việc.Với những cảnh được cho là gai mắt như: con dao, hút thuốc và bạo lực đã tạo nên làn sóng trái chiều đến từ người hâm mộ và các cư dân trên mạng. Tuy nhiên, cuối cùng She Gone vẫn được phát hành và dành riêng cho tuổi 19+.MV She Gone - G-Dragon:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Minh Huyền
Theo AKP

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet