La Chí Tường hóa thân thành 'Nữ hoàng sàn nhảy'
La Chí Tường hóa thân thành 'Nữ hoàng sàn nhảy'

Thứ tư, 05/05/2010 11:21

- Anh chàng Tiếu Trư La Chí Tường đã kết thúc chương trình ca nhạc solo 3 đêm diễn của mình tại Hong Kong Coliseum vào ngày Chủ nhật vừa qua với những tiết mục cực kỳ mới lạ.


Theo Sohu.com, các buổi trình diễn ca nhạc của La Chí Tường đã gây sốc cho khán giả với sân khấu trang hoàng thật lộng lẫy, bắt mắt cùng hiệu ứng 3-D sinh động. Được biết, anh đã không tiếc tiền chi ra đến 15 triệu đôla Hồng Kông để thực hiện một sân khâu 3D tại Hong Kong Coliseum. Trong suốt buổi diễn, La Chí Tường đã thay đổi đến 10 bộ trang phục, bộ nào cũng tuyệt đẹp, thậm chí có một bộ đồ trắng toát kèm theo một chiếc mũ có gắn lông chim trắng lòa xòa trên đầu, trông xa như đang mặc váy cưới của cô dâu. Ngoài trang phục biểu diễn đầy kỳ thú, La Chí Tường còn thể hiện khả năng vũ đạo siêu đẳng của mình làm sân khấu Hong Kong Coliseum như sôi lên đến hàng trăm độ.Những vũ điệu của La Chí Tường luôn là điểm thu hút lớn nhất trong buổi biểu diễn của anh. Bên cạnh việc trình diễn 10 tiết mục khác nhau, từ múa gươm, múa quạt và điệu nhảy jazz Broadway, La Chí Tường còn làm cho khá giả như phát sốt khi hóa thân thành "Dancing Queen" (Nữ hoàng sàn nhảy) để trình diễn các bài hát của một số ca sĩ nữ như ca khúc của Trương Huệ Muội, Tiêu Á Hiên và cả của Thái Y Lâm, người có tin đồn là bạn gái anh. Thậm chí anh còn trình diễn tiết mục múa với dải lụa trong vũ điệu của Thái Y Lâm làm cho fans hâm mộ la hét và gào thét trong sự phấn khích tột cùng.


Tiết mục múa lụa

Phân đoạn cảm động nhất của buổi biểu diễn là khi một đoạn video quý báu được tiết lộ kĩ năng trình diễn trống khá điêu luyện của La Chí Tường khi cha mẹ anh đưa anh đến dự một đám cưới vào 25 năm trước. Lúc đó anh mới được 5 tuổi. Cha của La Chí Tường đã tổ chức buổi trình diễn và giới thiệu anh với tất cả các khách đến tham dự. La Chí Tường đã khóc khi xem đoạn video này và anh bày tỏ rằng nhờ sự hướng dẫn thường xuyên và chân thành của cha mình đã dẫn dắt anh trở thành một nhạc sĩ thành công như ngày hôm nay.

Trong hai buổi biểu diễn trước của mình, La Chí Tường đã mời Tôn Yến Tư Dương Thừa Lâm đến làm khách mời trình diễn trong chương trình, trong buổi ca nhạc cuối cùng, khách mời của anh là ban nhạc Lollipop (Bang Bang Tang)
Trình diễn cùng nhóm Lollipop
Trình diễn cùng Dương Thừa Lâm


Trình diễn cùng Tôn Yến Tư

Minh Trang (Theo Cri)

Cuộc đời bi đát của người hùng trong bức ảnh gây chấn động thế giới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet