Tổng hợp những MV mới và hot nhất trong tuần
Tổng hợp những MV mới và hot nhất trong tuần

Thứ ba, 11/05/2010 16:00

- SNSD, Davichi, 8eight, Code - V, Jung Seul Gi đồng loạt tung MV. Khiến thị trường Kpop trong tuần càng trở nên sôi động.
1/ SNSD phát hành MV Lalala khuyến khích người dân đi bầu cử

Ngày 10/5 vừa qua, MV Lalala của SNSD đã chính thức được phát hành, MV này nhằm khuyến khích người dân Hàn Quốc đi bỏ phiếu bầu cử với lời động viên: "Có một điều mà tôi phải làm ngay bây giờ, tôi chỉ có một quan niệm rằng: Tôi là một con người và tôi muốn sống trong một thế giới tốt đẹp hơn".


SNSD

Lời ca trong Lalala được viết bởi Lee Jae Myung - nhạc sĩ đã chắp bút thành công cho Kissing You của SNSD trước đó.

 Lalala - SNSD:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


2/ Davichi tung MV Time, Please Stop

Sau một thời gian tạm rời xa sân khấu, Davichi đã chính thức đánh tiếng trở lại bằng một mini album mới: Innocence với một thể loại nhạc khá mới: punk rock.


Davichi

Trong MV chủ để của nhóm Time, Please Stop - trưởng nhóm nhạc T-ara - Eun Jung đã xuất hiện với tư cách là diễn viên chính trong MV này. Những ngày trước đó, khi MV còn đang trong giai đoạn "thai nghén" đã rất được trông ngóng. Và giờ đây, người hâm mộ đã có thể thỏa lòng trước ấn phẩm tuyệt vời đến từ giọng ca mượt mà của Davichi.

Time, Please Stop - Davichi:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


3/ Jung Seul Gi phát hành MV ra mắt đầu tay

Sau sự xuất hiện của Gil Hak Mi Seo In Koo, một "thí sinh" khác trong Superstar KJung Seul Gi cũng lên kế hoạch tấn công thị trường Kpop bằng một mini album với tên gọi: Finally In Its Place.Finally In Its Place - Jung Seul Gi:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


4/ The End is Coming - 8eight trình làng

Một trong những MV không kém phần hấp dẫn nhất trong tháng 5 đến từ cái tên 8eight, không chỉ là cột mốc đánh dấu sự lần trở lại sân khấu của mình, mà trong MV The End is Comingcủa nhóm được phát hành có sự góp mặt của "Hoàng tử Thái Lan" Nick Khun (2PM).


8eight

Đây là một trong những bài kiểm tra khá tốt đối với diễn xuất của Nick Khun, cũng như là một mảnh đất giúp anh có thể "phô" tố chất diễn viên của mình.


Nick Khun

The End is Coming - 8eight:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


5/ Code-V tiết lộ MV Bless

Nhóm nhạc " đứng dậy sau vấp ngã " - Code-V sẽ chính thức trở lại sau 2 năm " dùi mài kinh sử ". Để có thể tiếp cận gần nữa với người hâm mộ, thì ngày 10/5 vừa qua nhóm đã hé lộ những giây đầu tiên trong MV mới Bless:Bless -Code-V:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Minh Huyền
Theo AKP

Rớt nước mắt với chuyện tình của người bị bệnh down

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet