MBLAQ tiết lộ hình ảnh và MV " " mới nhất - 4Minute tung hình trong album mới.
MBLAQ tiết lộ hình ảnh và MV " " mới nhất - 4Minute tung hình trong album mới.

Thứ bảy, 15/05/2010 15:00

- Hyun Ah (4minute) với những bức hình mới và được mệnh danh là Megan Fox Hàn Quốc.
1/ MV " Y " dần hé lộ với người hâm mộ.

Giữ đúng lời hứa với các fans MBLAQ, Bi Rain đã chính thức lên kế hoạch cho các học trò của mình trở lại vào tháng 5 này. Trong tháng 4 và 5, Bi Rain đã cùng MBALQ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị phát hành mini album thứ 2 vào những ngày sắp tới.


Tạo hình MBLAQ trong album mới

Mini album này sẽ nằm trong kế hoạch mới mà Bi Rain sẽ ưu ái dành cho riêng MBLAQ với định hướng sẽ đưa tiếng tăm của MBLAQ vang xa hơn khỏi địa hạt Hàn Quốc. Ca khúc chủ đề "Y" nằm trong mini album thứ 2 đã dần được hé lộ với người hâm mộ vào ngày 12/5 vừa qua.Nếu đúng như dự định ban đầu, ca khúc "Y" sẽ nằm trong album Back To Basic của Bi Rain nhưng anh đã quyết định "nhượng" lại cho các học trò của mình. Có lẽ đây là sự "bồi thường" mà Bi Rain dành tặng cho học trò của mình, bởi trước đó anh đã hứa rằng, ca khúc The Same sẽ dành tặng cho MBLAQ nhưng sau đó nó lại nằm trong albumBack To Basic của anh.Với hình tượng mới mà MBLAQ đang "tuốt" lại cho mình, người hâm mộ đã nhận thấy sự khác biệt rõ ràng từ các thành viên trong nhóm. Điển hình như G.O đã "đánh bay" bộ ria mép quen thuộc kể từ lần đầu ra mắt, Lee Joon cho thấy sự trưởng thành và nam tính của mình.MV Y - MBLAQ:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.2/ 4Minute ra mắt tạo hình trong album mới

Sau khi gây sự chú với người hâm mộ tại Nhật Bản, nhóm nhạc nữ 4Minute đã quay trở lại Hàn Quốc để chuẩn bị phát hành album tiếp theo của mình tại quê nhà.
4minute

Trong những bức hình mới được phát hành gần đây, thành viên Hyun Ah đã gây được sự chú mạnh đến từ nhiều cư dân trên mạng, cô đã được nhiều người so sánh là "Megan Fox tại Hàn Quốc" với bức hình "nóng bỏng" trên chiếc xe moto. Một số ý kiến khác thì cho rằng với độ tuổi 17 của mình thì Hyun Ah còn quá trẻ để thể hiện những bức ảnh táo bạo đến như vậy.


Hyun Ah

Hiện tại, 4Minute đang lên dây cót để kịp ngày phát hành album vào giữa tháng 5/2010.
Minh Huyền
Theo DK, AKP

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet