Album mới của Tae Yang chính thức ra mắt
Album mới của Tae Yang chính thức ra mắt

Thứ năm, 01/07/2010 17:00

- Đúng hẹn với fans ngày 01/7, album đầy đủ của anh chàng điển trai Tae Yang (Big Bang) đã chính thức ra lò.Người hâm mộ của K-Pop chắc hẳn đang say sưa trong những giai điệu sôi động, ngọt ngào với 13 ca khúc trong album mới của Tae Yang- “SOLAR”. Vừa ra mắt chưa đầy một tiếng, ca khúc chủ đề albumI need a girl” với sự góp giọng cả anh bạn G-Dragon đã leo vùn vụt như... tên lửa trên bảng xếp hạng thời gian thực (Real Time Charts). Đầu tiên là M-net với vị trí quán quân và 4 bài hát khác cũng bước vào Top 10 gồm có "Break down", "Just a feeling", "Your my" "After you fall asleep".

Ca khúc chủ đề "I need a girl" có sự góp giọng của G-Dragon đang nhận được sự chú ý đặc biệt nó đang giữ vị trí thứ 5 trên Soribada, và vị trí thứ 3 trên Monkey3. Ca khúc “Just a feeling” cũng không chịu kém cạnh khi leo ngay lên vị trí thứ 7 trên Monkey3. Trang web Monkey 3 dự báo rằng Tae Yang có thể giành ngôi vị số 1 trong bảng xếp hạng tuần trong suốt 4 tuần tới, do sự phản ứng bùng nổ từ album "SOLAR" của mình.M-net


Soribada


Monkey3


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Solar


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

I need a girl ft. G-Dragon


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Just A Feeling


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

You're My


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

After You Fall Asleep


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Super Star


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Move ft. Teddy


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Break Down


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Take It Slow


Cùng với việc ra mắt album, Tae Yang cũng phát hành một bộ ảnh mới nhất để quảng bá cho album của mình. Toàn bộ các bức ảnh đều chụp bán thân và được anh tạo dáng rất ấn tượng với gương mặt và đôi mắt đầy biểu cảm. Ngoài ra, ngày 30/06, một đoạn teaser hậu trường quay MV ca khúc chủ đề “I Need A Girl” cũng được đăng trên mạng, và nhận được phản ứng bùng nổ của fans khi tiết lộ phân đoạn Tae Yang cởi trần và nhảy chung với Dara của 2NE1.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Hậu trường  “I need a girl”Hậu trường MV

Anh chàng nhóm trưởng G-Dragon là người hết lòng hỗ trợ cho bạn mình trong lần ra mắt album đầu tay. G-Dragon cũng sẽ chính thức xuất hiện trên sân khấu vào ngày hôm nay 01/07, và cùng trình diễn với Tae Yang trong lần trở lại. G-Dragon sẽ chịu trách nhiệm phần rap trong ca khúc chủ đề của album “I need a girl”.Tình bạn của G-Dragon dành cho Tae Yang không phải như những tình bạn bình thường khác, bởi vì họ đã cùng nhau học tập và hoạt động âm nhạc trong suốt 10 năm qua. Trong các cuộc phỏng vấn, G-Dragon luôn ca ngợi Tae Yang như: "Tae Yang giỏi hơn tôi" hoặc "Bạn đừng  so sánh tôi với cậu ấy".

Cách đây ít ngày trên trang me2day của mình, anh cũng đã đăng một bức ảnh của đang mặc một chiếc áo có in dòng chữ: "I need a girl” làm cho nhiều người thắc mắc, hóa ra G-Dragon đang cổ vũ cho ca khúc chủ đề album của Tae Yang. Và bây giờ anh đã đích thân xuất hiện quảng bá cho album mới của Tae Yang và thể hiện tình bạn thân thiết của họ.


G-Dragon với chiếc áo "I Need A Girl”

Tae Yang cũng nói: "Nhờ có sự giúp đỡ của G-Dragon - người bạn thân nhất của tôi nên tôi rất tự tin". Ngoài việc tham gia rap trong "I need a girl”, G-Dragon còn tham gia sáng tác và viết lời của bài hát "After you asleep” trong album này.Tae Yang
thổ lộ: "Đây là lần trở lại sân khấu âm nhạc của tôi sau một thời gian rất dài, vì vậy tôi vô cùng lo lắng, nhưng vì có G-Dragon bên cạnh nên tôi yên tâm hơn rất nhiều. Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để mang lại một tiết mục trình diễn hay nhất trên sân khấu ".


Sân khấu trở lại của Tae Yang

Tae Yang sẽ bắt đầu xuất hiện trên chương trình M! Countdown của kênh Mnet  vào ngày 01/07, sau đó là MBC Music Core ngày 02/07 và SBS Inkigayo vào ngày 04/07, cùng với sự xuất hiện của G-Dragon. Trong các chương trinh này, anh sẽ trình bày 3 ca khúc “I need a girl”, “Just a feeling” “Your my". Sân khấu trở lại của anh sẽ được chuẩn bị rất tốt và trang trí đẹp mắt, qua sự tham gia ý kiến với các nhà sản xuất và các nhà thiết kế sân khấu nổi tiếng.Chỉ vừa mới ra mắt được vài giờ, nhưng album solo đầu tiên "SOLAR" của Tae Yang đã nhận đượcphản hồi rất tốt từ người hâm mộ khi đã bán được hơn 50.000 bản.

Công ty quản lý YG Entertainment cho biết: "Album của Tae Yang được phát hành vào nửa đêm ngày 01/07, và phiên bản Deluxe đã bán được hơn 30.000 bản trong khi các đơn đặt hàng vẫn tới tấp gửi đến và tổng số đến giờ là hơn 50.000 . Chúng tôi sẽ cố hết sức để cung cấp tất cả những đơn đặt hàng đã gửi tới".

"Đối với album này, chúng tôi sẽ phát hành hai phiên bản, phiên bản Deluxe và phiên bản bình thường. Phiên bản bình thường sẽ phát hành ngày 09/07. Chúng tôi đang trải qua tình trạng khan hiếm hàng, vì vậy chúng tôi có thể phát hành album sớm hơn khoảng 2-3 ngày so với dự định".

Minh Trang (Theo KSB)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet