Miss A: Không coi Wonder Girls là đối thủ
Miss A: Không coi Wonder Girls là đối thủ

Thứ bảy, 03/07/2010 10:06

– “Tân binh” nhà JYP nói về các đàn chị Wonder Girls.
Gây chú ý ngay từ khi chưa ra mắt bởi là nhóm nhạc tiếp theo của “thầy phù thủy” JYP, 4 cô gái của nhóm nhạc mới miss A đã chính thức ra mắt làng Kpop với single đầu tay mang tên “Bad Girl Good Girl” vừa được tung ra cách đây vài ngày. Vũ đạo chuẩn, hình tượng quyến rũ và ngoại hình bắt mắt, miss A được kì vọng sẽ tạo nên được phong cách riêng trong vô vàn những gương mặt triển vọng của Kpop hiện nay.miss A

 

Nằm trong bàn tay đào tạo của chi nhánh nhỏ của JYP Entertainment – AQ Entertainment, ngay khi vừa ra mắt, miss A đã không tránh khỏi những sự so sánh với những đàn chị nổi tiếng cùng công ty – Wonder Girls. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về Wonder Girls, miss A đã cười trả lời: “Chúng tôi không coi Wonder Girls là những đối thủ của mình, cũng như chưa bao giờ có ý nghĩ so sánh với họ. Wonder Girls là một nhóm nhạc rất đặc biệt".Wonder Girls

miss A chia sẻ: “Chúng tôi giống như một gia đình hơn. Chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau. Wonder Girls theo dõi và cho chúng tôi những lời khuyên. Chúng tôi muốn làm việc thật chăm chỉ để đến một ngày nào đó, chúng tôi sẽ thành công ở châu Á và Wonder Girls sẽ chinh phục được thị trường Mĩ… Wonder Girls Sunye và 2AM Jokwon cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên về ngành công nghiệp âm nhạc. Chúng tôi rất biết ơn họ".

 

“Chúng tôi không cảm thấy áp lực với cái danh nhóm nhạc nữ của JYP. Hơn cả điều đó, chúng tôi muốn nhanh chóng cho mọi người thấy những kĩ năng của mình” – miss A tâm sự. 

Ngày hôm qua, miss A đã có màn biểu diễn ra mắt khá ấn tượng trên sân khấu Music Bank với ca khúc “Bad Girl Good Girl”. Hi vọng trong tương lai, nhóm nhạc sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.


Màn biểu diễn của miss A trên Music Bank


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Minh Tâm

Theo AKP

 

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet