Các "bạch mã hoàng tử" Teen Top là bản sao của Shinhwa?
Các "bạch mã hoàng tử" Teen Top là bản sao của Shinhwa?

Thứ tư, 14/07/2010 00:30

- Bên cạnh đó, hãy cập nhật thật nhanh thông tin nhóm Brown Eyed Girls tiếp nối cơn lốc ra mắt của các nhóm nhạc nữ tại thị trường Nhật Bản cùng sự biến hóa 180 dộ của T-Max.
1/ Brown Eyed Girls tiếp nối cơn lốc nhóm nhạc nữ tại Nhật Bản

Có vẻ như là tháng 8 là tháng cho dành cho cuộc đổ bộ siêu hoành tráng của các nhóm nhạc nữ xứ kim chi vào thị trường âm nhạc Nhật Bản.

Nối gót các nhóm 4Minute, KARASNSD, các cô gái Brown Eyed Girls cũng sẽ có cuộc ra mắt tại Nhật Bản. Đầu tháng 8 tới, nhóm sẽ có một cuộc ra mắt bằng chương trình gặp mặt fans hâm mộ kiêm ca nhạc mini và nếu kịp thời gian, vào giữa tháng 8 họ cũng sẽ phát hành phiên bản tiếng Nhật ca khúc nổi tiếng “Abracadabra” của nhóm.Vào ngày 13/07, một quan chức công ty quản lý nói với tờ Newsen: "Brown Eyed Girls sẽ có cuộc ra mắt tại Nhật Bản trong tháng 8. Hiện nay, các cô gái đã hoàn thành ghi âm phiên bản tiếng Nhật của bài hát ‘Abracadabra’. Họ sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản với việc tổ chức chương trình gặp mặt fans hâm mộ kiêm ca nhạc của mình".Tháng 8 là tháng của hàng loạt cuộc ra mắt cho các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Giữa tháng 8, nhóm KARA sẽ ra mắt với single đầu tay "Mister", cuối tháng tám SNSD cũng sẽ tổ chức một chương trình gặp mặt fans hâm mộ kiêm ca nhạc quy mô lớn. Nhóm 4Minute cũng xem xét để phát hành single thứ 2 ở Nhật Bản vào cuối tháng 7.

Một chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc nhận xét: "Hiện nay tại Nhật Bản đang có sự quan tâm rất lớn đến những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Chúng tôi tin rằng các nhóm nhạc thần tượng sẽ bán album rất chạy trong thị trường âm nhạc Nhật Bản. Và chúng tôi thấy rằng họ sẽ đạt được những kết quả tốt ở đây".

2/ T-Max biến hóa bất ngờ trong ca khúc mới

Trở lại nhạc đàn với sự thành công của ca khúc “Don't Be Rude”, các chàng trai của T-Max tiếp tục chuyển sang những ca khúc thể loại khác và bắt đầu đẩy mạnh quảng bá ca khúc ballad “Words That I Can Say” trong album mới, mà nhóm đã giới thiệu đến khán giả hâm mộ trong chương trình M! Countdown của Mnet tuần trước.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


                T-Max  trình bày “Words That I Can Say” trên M! Countdown

Trang phục sân khấu của họ cũng đã được biến đổi để phù hợp với ca khúc ballad ngọt ngào này. Hoàn toàn khác hẳn với vẻ mạnh mẽ cùng phong cách nhà binh của “Don't Be Rude”, các chàng trai đã thay đổi sang trang phục vest đận màu trông vô cùng sang trọng và tuyệt đẹp.Công ty quản lý của T-MaxPlanet 905 cho biết: "T-Max sẽ thể hiện hình ảnh ngọt ngào và nhẹ nhàng tới người hâm mộ, và đó là sự pha trộn hoàn hảo của họ."Cư dân mạng nhận xét: "Sự thay đổi từ ca khúc ‘Don't Be Rude’ của nhóm cho tới hình ảnh hiện nay là rất lớn, nhưng phong cách mới của họ có vẻ hay hơn nhiều," "Giờ đây họ hoàn toàn phù hợp với bài hát của họ."

3/ Các bạch mã hoàng tử Teen Top là bản sao của Shinhwa?

Sau khi xem tiết mục trình diễn đầu tay "Clap" của nhóm nhạc mới Teen Top, các thành viên nhóm nhạc huyền thoại ShinhwaEric, Kim DongwanAndy phát biểu cảm tưởng họ "cảm thấy như đang xem chính bản thân mình 10 năm trước đây".


Shinhwa

Trước khi Teen Top trình diễn tiết mục đầu tay của họ, Eric Andy đã quan sát quá trình luyện tập của nhóm và nói rằng họ cảm thấy như nhìn vào nhóm nhạc Shinhwa đang chuẩn bị lần ra mắt của nhóm hồi trước. Kim Dongwan cũng đăng một bức ảnh của Teen Top trên blog cá nhân của mình, mô tả các chàng trai Teen Top"dự án đầy tham vọng của Andy" và giúp đỡ để quảng bá cho nhóm.


Shinhwa


Teen Top

Teen Top là một nhóm nhạc mới 6 thành viên từ công ty quản lý T.O.P Media của Andy. Nhóm bao gồm các thành viên Cap, Niel, Riki, LJoe, ChangJoChunJi, được Andy chọn ra từ một buổi tuyển chọn mở. Tất cả các thành viên của nhóm nhạc Shinhwa cùng nhau giúp đỡ để theo dõi các hoạt động của Teen Top và hết mình hỗ trợ ở phía sau cho họ.Sau khi xem tiết mục trình diễn ra mắt đầy ấn tượng của Teen Top, các thành viên Shinhwa đã bày tỏ mong muốn của họ để cho Teen Top thực hiện các bài hát của Shinhwa trên sân khấu. Họ cho biết: "Các em ấy là nhóm nhạc mới mà có thể trình diễn các bài hát của Shinhwa và biểu diễn trên sân khấu tốt nhất".


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


MV Clap
                                                        


Sau khi phát hành ca khúc đầu tay "Clap" vào tuần trước và ra mắt MV đầy đủ của ca khúc vào ngày 12/07 vừa qua, các chàng trai Teen Top đã bắt đầu bán single album và bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động quảng bá của mình.
                                                                                                                                                                         Minh Trang (AK, KB)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet