Cơ trưởng Châu Kiệt Luân "cua" 8 tiếp viên hàng không kiệm vải
Cơ trưởng Châu Kiệt Luân "cua" 8 tiếp viên hàng không kiệm vải

Thứ tư, 15/09/2010 07:00

- Cả hai ngôi sao nổi tiếng xứ Đài đều làm cho khán giả hâm mộ bất ngờ về sự lột xác của mình.
Châu Kiệt Luân đã vào nghề được 10 năm, và đang tiến một bước gần hơn dấu mốc quan trọng - buổi trình diễn ca nhạc thứ 100 của mình. Anh mỉm cười nói: "Có cảm giác rằng, khi vượt qua mốc 100, tôi hy vọng tôi có thể được như các bậc tiền bối Đàm Vịnh Lân, Phí Ngọc Thanh, phá vỡ kỷ lục và và hát cho đến khi tôi đã già".Vào ngày 11/09 Châu Kiệt Luân tới sân bay quốc tế Tây An, gần 1.000 người hâm mộ xếp hàng đợi đón anh, họ mặc áo thun có in chữ "Jay Chou". Fan còn tổ chức một biểu ngữ chào đón anh và hét lớn: "Người hâm mộ Jay Chou tại Tây An chào đón anh". Dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của vệ sỹ Châu Kiệt Luân đã rời ngay khỏi sân bay sau 22 giây. Khán giả hâm mộ như phát điên, một số người không thấy được mặt anh đã đổ sụp trên sàn và khóc, một số bị đè nghiến trên mặt đất.

Châu Kiệt Luân đã 31 tuổi, nhưng anh là nghệ sĩ Trung Quốc trẻ nhất phá vỡ kỷ lục tổ chức 100 buổi ca nhạc. Vào đầu năm 2008, anh cũng là nghệ sỹ đầu tiên của Đài Loan đến Nhật Bản tổ chức một buổi hòa nhạc tại Budo Kan, anh tự hào nói: "Một nghệ sĩ có thể tổ chức một buổi hòa nhạc tại Hong Kong Coliseum hay Budo Kan là một vinh dự rất lớn".Các chương trình concert của Châu Kiệt Luân có thời gian dài nhất so với các nghệ sỹ khác. Mỗi chương trình thường kéo dài 2-3 năm, bắt đầu từ Đài Bắc và tiếp theo là đến phần còn lại của thế giới. Anh nói: "Tôi cố gắng xa nhà hơn nữa". Mỗi chương trình ca nhạc của anh lại có số ngày kéo dài hơn chương trình lần trước. Chương trình concert mới nhất “The Era Concert 2010” của anh diễn ra ở 50 địa điểm, mỗi điểm đến lại tăng thêm đêm diễn. Sau 7 đêm tại Hong Kong Coliseum, anh dự định sẽ tổ chức chương trình 8 đêm tại đây. Châu Kiệt Luân hy vọng sẽ lập một kỷ lục mới của một nghệ sĩ Đài Loan có chương trình nhiều đêm diễn nhất tại Hong Kong Coliseum.

Đêm hôm qua vé cho buổi ca nhạc thứ 100 của anh đã thu hút sự ủng hộ của 30.000 người hâm mộ, Châu Kiệt Luân cho biết: "100 là một con số rất tròn, ban đầu tôi muốn quay cả người hâm mộ trong MV sự kiện quan trọng đặc biệt này, nhưng tôi đã thực hiện MV mất rồi. Vì vậy tôi chỉ có thể hát thêm nhiều bài hát hơn dành cho khán giả. Sau khi tất cả được công bố tại buổi hòa nhạc, tôi nghĩ rằng các fan hâm mộ sẽ không muốn rời sân khấu".


Cơ trưởng Châu Kiệt Luân và 8 cô tiếp viên xinh đẹp

Cách đây ít hôm, Châu Kiệt Luân cũng công bố những hình ảnh cực kỳ nóng bỏng quảng cáo cho ca khúc Hip Hop Air Hostess mới của mình. Trong MV của ca khúc, Châu Kiệt Luân sẽ biến thành cơ trưởng. Đứng bên cạnh anh là những người mẫu Jenna Wang, Lene Lai Eri Otoguro - MC một show truyền hình Nhật Bản – cùng hàng loạt các cô gái ăn mặc trang phục tiếp viên hàng không nhưng rất kiệm vải.

Tuy không để lộ cơ bắp của mình, nhưng khán giả hâm mộ của Châu Kiệt Luân vẫn vô cùng choáng váng trước những hình ảnh quá gợi cảm của anh, đặc biệt trong những bức ảnh anh trở thành một hành khách trên máy bay, được hai cô chiêu đãi viên nóng bỏng phục vụ.

Để thực hiện MV cho ca khúc Hip Hop Air Hostess, Châu Kiệt Luân không tiếc tiền túi xây dựng một cabin cực kỳ hiện đại như trên máy bay, cộng với chi phí cho những bộ trang phục tuyệt đẹp tốn hết khoảng 1,3 triệu đài tệ. Anh mỉm cười nói: "Chúng tôi không thực sự phung phí tiền vào các bài hát nữa, nhưng tôi phải nhấn mạnh vào chất lượng của các MV. Trong tương lai chúng tôi sẽ phát hành một DVD cho người hâm mộ để họ có thể giữ trong bộ sưu tập của họ".

Minh Trang (Theo C-pop)


Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet