Top 10 nhóm trưởng tài năng của K-Pop
Top 10 nhóm trưởng tài năng của K-Pop

Thứ ba, 01/03/2011 00:10

- Một nhóm trưởng (leader) cần ủng hộ các thành viên trong nhóm, cũng như chịu trách nhiệm về các hoạt động như bộ mặt của nhóm. Bạn có đoán được ai là leader xuất sắc nhất trong mọi leader?
Sức mạnh của nhóm trưởng sẽ quyết định đến sức mạnh của nhóm và luôn là người đầu tiên mà mọi người nói đến. Ngoài ra, họ còn phải hoàn hảo về mọi mặt. Mới đây, MTV K (MTV Hàn Quốc) đã đưa ra danh sách Top 10 nhóm trưởng tài năng của K-Pop.

Bốn vị trí thấp nhất trong top 10 thuộc về cô gái tài năng CL (2NE1), Park Gahee (After school),Yong Hwa (CNBLUE) và Doo Joon (BEAST). So với các nhóm nhạc thần tượng khác thì thời gian để bốn nhóm nhạc này hoạt động trên sân khấu âm nhạc là ít hơn. Tuy nhiên, họ vẫn còn rất nhiều cơ hội để thể hiện trong tương lai.


CL - 2NE1


Park Gahee (Kahi) - After school


Jung Yonghwa - CN BLUE


Yoon Doo Joon - BEAST

Những người tiếp theo trong danh sách này là Onew (Shinee), LeeTuek (Super junior) và Huyn Joong (SS501). Đây là những nhóm nhạc đã hoạt động được một thời gian khá lâu và đang trở thành những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc. Không có gì phải nghi ngờ các nhóm trưởng đã làm việc một cách chăm chỉ và họ có tất cả những kinh nghiệm để giữ tên tuổi của nhóm luôn ở top đầu.


ONEW - SHINee


Lee Teuk - Super Junior


Kim Hyun Joong - SS501

Vị trí thứ ba thuộc về  Yunho (TVXQ).Cho dù có rất nhiều vấn đề xảy ra với nhóm trong thời gian gần đây, nhưng Yunho luôn giữ được sức mạnh của mình đối với người hâm mộ.Trước đây Yunho không chỉ là  nhóm trưởng đa tài mà còn là người anh mẫu mực của các thành viên TVXQ. Yunho luôn chăm sóc, quan tâm đến các thành viên, nhưng cũng nhắc nhở khi họ làm sai.


Yunho - DBSK


G - Dragon - Big Bang

G-dragon (BigBang) đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách. G-dragon là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất và rất thời trang. G-Dragon đã làm cho Bigbang  trở thành một trong những ban nhạc hot nhất hiện nay. G-Dragon luôn có những ý tưởng mới cho ban nhạc và khuyến khích các thành viên nâng cao bản thân trong mỗi album, không ngần ngại đưa ra khuyết điểm của các thành viên mà còn giúp họ vượt qua và trưởng thành hơn. Mặc dù xuất hiện với thái độ lạnh lùng ở mọi lúc, nhưng G-Dragon thực sự là hơi nhút nhát.
Taeyeon - SNSD

Vị trí quán quân đã thuộc về cô gái nhỏ nhắn Taeyeon (SNSD). Cho đến nay, SNSD vẫn chưa có bất kì  vấn đề gì lớn, đó là vì họ có nhóm trưởng uy tín và tài năng. SNSD đang là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất châu Á và tất cả album của họ luôn giữ vị trí đầu bảng. Trong tương lai chúng ta sẽ được thấy một boojk mặt mới của những cô gái trong SNSD với tài quản lí và khả năng điều khiển nhóm của Taeyeon.
                                                                                                          
 Thu Hiền (Theo GK)

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet